'แพรวณิชยฐ์' เคลียร์ดราม่า บุกโรงเรียนหา 'น้องเนตรนารี' ในคลิป

หลังลงเครื่องกลับจากการประกวด Miss Supranational 2022 ที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อวันก่อน ก็มีทัวร์ลงถึงสนามบินสุวรรณภูมิทันที สาเหตุจากที่มีการเผยแพร่คลิปส่วนหนึ่งของบรรยากาศการต้อนรับกลับประเทศลงบนโซเชียล Tiktok พร้อมแคปชั่น "เอ็นดูน้องเนตรนารี มารอถ่ายรูปกับ “แพรว-แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง” มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 และรองอันดับ 1 มิส ซูปร้าเนชันแนล 2022 แต่ถูกกันออกมา น้องรอตั้งนาน สุดท้ายก็ได้ถ่าย #น้องอาจจะเป็นอนาคตนางงามก็ได้" จนมีคอมเม้นต์ดราม่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยเมื่อวานนี้ (19 ก.ค. 65) หลังจาก แพรว แพรววณิชยฐ์ ได้ทราบเรื่องก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เดินทางไปพบน้องเนตรนารีที่โรงเรียน โดยมี นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา 1 ใน 3 เนชันแนล ไดเรคเตอร์ กองประกวด มิส แอนด์ มิสเตอร์ ซูปร้าเนชันแนล 2022 เดินทางไปด้วย โดยได้พูดคุยร่วมกับคุณครูเพื่อสร้างความเข้าใจ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมถ่ายรูปร่วมกับน้องเนตรนารี โดยมีนักเรียนที่ชื่นชอบและเชียร์แพรวในโรงเรียนมาร่วมถ่ายรูปด้วย

แพรว เผยถึงเหตุการณ์ดราม่าว่า "ช่วงที่ทุกคนเข้าใจผิด คือช่วงที่คิดว่าน้องโดนกันออกไป เป็นจังหวะที่แพรวหันไปคุยกับน้องว่าแป๊บนึงนะ กำลังจะเซ็นลายเซ็นให้กับคนที่เข้ามาก่อน first come , first serve ในช่วงนาทีนั้นที่มันฉุกละหุก คนที่ต้องทำงานเขาก็ต้องรันคิวทำทุกอย่างให้มันตามเวลาที่มันกำหนดขึ้นของอีเว้นท์ แล้วเราก็ได้กลับมาถ่ายรูปกัน และวันนี้ได้ขอโทษน้องไปแล้ว ถ้าเกิดว่าทำให้น้องรอนานหรือว่าทำให้น้องเสียความรู้สึก และอยากบอกทุกคนตรงๆ ว่า แพรวไม่ได้มีความตั้งใจที่จะปฏิเสธใครเลยแม้แต่สักคนเดียว มาถึงตรงนี้ได้เพราะแฟนคลับจริงๆ คลิบแค่ไม่กี่วินาที ที่ไม่มีอะไรเลย น้องไม่รู้ด้วยซ้ำว่าแพรวคือใคร

ไม่รู้ว่าทุกคนจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจในสิ่งที่เราทำ จะมีประเด็นอยู่แล้วว่าการออกไปยืนอยู่ตรงนั้นทำไมไม่ถ่ายให้น้องก่อน ก็เป็นอย่างที่เคยพูดไปแล้วว่า "คิว" เรายังคงให้ความสำคัญกับเรื่องนั้น อยากให้ทุกคนเอาใจเขามาใส่ใจเรา แพรวคือคนที่ทุกคนจับตามอง อยู่ท่ามกลางสปอตไลท์ ควรใจกว้างกว่านี้นิดนึง คนที่เป็นต้นเรื่องเอาคลิปอันนั้นตัดไปแค่ตรงนั้นไปเผยแพร่ ขอบคุณที่แคร์คุณค่าของเด็กในสังคมมากซึ่งเราเองก็แคร์ แต่การที่จะทำอะไรแบบนี้ก็ยากให้คิดมากกว่านี้นิดนึง มอง กว้าง 360 องศา กว่านี้นิดนึง

แพรวกังวัลว่าจะมีคอมเม้นท์หรือกระแสดราม่าว่าเตี๊ยมน้อง จึงขอเอารางวัล ตำแหน่ง ทุกอย่างของแพรวมาการันตี รวมถึงคุณหมอปรัชญ์ ก็ขอยืนยันว่า มาครั้งนี้ด้วยความบริสุทธิ์ไม่มีการเตี๊ยมให้ใคร ขอให้น้องเนตรนารีพูดในส่วนของน้องตามเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นว่าเป็นยังไงค่ะ"

ด้าน น้องเนตรนารี เล่าว่า "ได้รับคัดเลือกให้ไปต้อนรับลูกเสือทั่วโลก เห็นมีตั้งกล้องอยู่เยอะเลยเข้าไปดู รู้ว่าเป็นนางงามแต่ไม่รู้เป็นใคร เลยเดินมานั่งที่ แล้วคุณพ่อคุณแม่พี่แพรวก็เดินมานั่งใกล้ๆ โดยไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่พูดถึงพี่เขา คุณพ่อได้ยิน คุณพ่อเลยบอกให้ไปขอถ่ายรูปเลย ไม่ค่อยกล้าแต่เพื่อนๆ ยุ และคุณครูก็บอกว่าลูกเสือต้องมีความกล้าหาญ ระหว่างนั้นพี่พิงค์ น้องสาวของพี่แพรวเดินมา หนูก็นึกว่าเป็นนางงามอีกหนึ่งคน ก็เลยเข้าไปถ่ายรูปกับพี่พิงค์ก่อน ขอถ่ายรูปกับพ่อแม่พี่แพรวด้วย จากนั้นพ่อพี่แพรวก็บอกให้ไปถ่ายรูป กับพี่แพรวเลย โดยเอาพ่อเป็นประกันว่าพ่อให้ถ่ายก็เลยเดินไป หนูเห็นพี่แพรวยืนให้สัมภาษณ์อยู่เลยยืนรอด้านนอกก่อน พอพี่แพรวถ่ายเสร็จ แต่ไม่รู้ว่าพี่แพรวต้องเขียนลายเซ็นต์ให้ใคร ก็เลยเดินเข้าไปขอถ่ายรูป แล้วพี่แพรวบอกแป๊บนึงนะคะ หนูก็เข้าใจค่ะว่ามันต้องตามคิว ซึ่งพี่เขาก็บอกว่าแป้บนึงนะ หนูก็เลยเดินถอยออกมา ซึ่งหนูไม่ได้รีบ ก็เลยให้พี่ๆ เขาไปก่อน พอพี่เขาไปหมดแล้วหนูก็เลยได้ถ่ายรูปมา แล้วหนูก็เอาไปอวดพ่อแม่พี่แพรว ขอขอบคุณทุกคนที่คิดว่าหนูโดนอะไรแบบนี้”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาล เคลียร์ดราม่า 'ปลากุเลาตากใบ' เสิร์ฟผู้นำเอเปก ยันซื้อของแท้จากร้านโอทอป5ดาว

นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ตามที่เป็นประเด็นดราม่าในโซเชียลมีเดียว่าเมนูปลากุเลาตากใบที่เสริฟในงานเลี้ยงผู้นำเอเปก 2022 เป็นปลากุเลาปลอม ไม่ใช่จากพื้นที่ อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ซึ่งเรื่องนี้เป็นความเข้าใจผิด ข้อเท็จจริงคืออาหารที่เสริฟในงานกาลาร์ดินเนอร์สำหรับผู้นำประเทศจะเป็นแบบฟิวชั่น

'แอน จักรพงษ์' เผยถ้า 'ทรัมป์' ไม่ได้เป็นประธานาธิบดี คงไม่ได้ซื้อ Miss Universe

หลังจากเป็นที่ฮือฮาไปเมื่อไม่กี่วันก่อน เมื่อ แอน-จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ เจ้าของบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ได้ออกมาประกาศว่าบริษัทเธอได้เข้าซื้อกิจการของ Miss Universe Organization (MUO) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมนั่งแท่นเป็นเจ้าของ “Miss Universe” คนใหม่ ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงที่มาในการครองกิจการและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในปีนี้ ที่ MU ครบรอบ 71 ปี ในรายการ WOODY INTERVIEW

'เดียร์น่า' ร้องไห้หนัก-เครียดทั้งวัน เผยเล่น 'ลายกินรี' คือที่สุดของดราม่า

ทำเอาสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถึงกับออกปากว่าเครียดจนกลับบ้านแล้วปวดหัว หลังเล่นละครเรื่อง ลายกินรี ทางช่อง3 ที่เรียกว่าเป็นบทบาทคาแรคเตอร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงดราม่าของสาว “เดียร์น่า” อย่างหนักหน่วงแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

'อิซาเบลล่า' จากบราซิล คว้า 'มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022'

เชียร์สนุก ลุ้นกันมันส์ ในที่สุดมงกุฏก็ตกเป็นของ Isabella Menin (อิซาเบลล่า เมนิน) จากบราซิล ซิวตำแหน่งมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 ฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างสมศักดิ์ศรี เฉือนเอาชนะตัวเต็งเอเชียอย่าง อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ไปแบบฉิวเฉียด ด้วยคุณสมบัติสวยครบเครื่อง ไหวพริบดี มีสมองและพร้อมทำงานร่วมกับองค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ตลอด 1 ปีเต็ม ณ เซนตูล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

'ไอซ์' ควง 'แม่เอ๋' เปิดใจหลัง 'น้าค่อม' จากไป ยังทำใจไม่ได้ถึงขั้นพบจิตแพทย์

ไอซ์ ณพัชรินทร์ และ แม่เอ๋ ประภาศรี ลูกสาวและภรรยาของตลกชื่อดังผู้ล่วงลับ น้าค่อม ชวนชื่น ที่วันนี้จะมาเปิดใจครั้งแรกหลังน้าค่อมจากไปปีกว่า รับยังทำใจไม่ได้ถึงขั้นพบจิตแพทย์ พร้อมทุกประเด็นดราม่าผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีหนิง ปณิตา และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'เปิดกองวิก 3' บุกขยี้ 'คริส-เก้า-หลุยส์-พีช' เบื้องหลัง 'รากแก้ว' สุดดราม่า

กระแสแรงตั้งแต่ละครยังไม่ออน สำหรับ “รากแก้ว” ทางช่อง 3 งานนี้ รายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ไม่พลาดเก็บเบื้องหลังความเข้มข้นให้คุณได้ชมก่อนใคร ทั้ง ความหฤโหด ความยากของซีนอารมณ์ ที่ได้ 2 ผู้จัด ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย จากค่าย CHANGE2561 จำกัด