'ไฮโซน้ำหวาน' แจ้งความเอาผิดมิจฉาชีพ

ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร พร้อมสามี นาวินต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล และทนายความ ได้เดินทางไป กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่นำรูปไฮโซน้ำหวานขณะตั้งท้องไปโพสต์ขายสติ๊กเกอร์ติดท้อง

โดยอ้างว่า ไฮโซน้ำหวานได้ใช้สติ๊กเกอร์ตัวนี้ติดท้อง ซึ่งความจริงแล้วเป็นเพียงการวาดขึ้นด้วยเครื่องสำอางไม่ใช่สติ๊กเกอร์ แต่มีผู้แอบอ้างใช้ภาพไฮโซน้ำหวานเพื่อทำให้เกิดความเข้าใจผิดว่าใช้สติ๊กเกอร์ติดท้องสร้างความเสื่อมเสียให้กับไฮโซน้ำหวาน เพราะไม่รู้ว่าสติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะเป็นอันตรายต่อคนท้องหรือไม่ จึงได้มาแจ้งความดำเนินคดี เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด และงานนี้จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปุ๊กลุก' หวั่นเอี่ยวสิ่งผิดกฎหมาย หลังเพจปลอมอ้างชื่อกว่า 10 ปี!

นางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เปิดใจในรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องone 31 หลังเพจปลอมแอบอ้างชื่อนานกว่า 10ปี หวั่นเอี่ยวสิ่งผิดกฎหมาย ตอนแรกคิดว่าเป็นแฟนคลับ ขนาดพ่อยังเข้าใจผิด

'เอ้-น้ำผึ้ง' แถลงจับสินค้าปลอม ประกาศฟ้องอินฟูลเอนเซอร์ใส่ความ

เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา เอ้-ชุติมา นัยนา พรีเซ็นเตอร์ฮันนี่คิว ได้เข้าแจ้งความกรณีสินค้า ฮันนี่คิวเลเวลอัพ ถูกทำปลอมขึ้นมา และมีการใส่สารอันตรายในสินค้าปลอมดังกล่าว และเมื่อวันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา อย.ได้ตรวจจับสินค้าปลอมล็อตดังกล่าว บริษัทจึงได้เปิดแถลงข่าวชี้แจงว่า

'ตั๊ก บงกช' ขอปกป้องสิทธิ์ตัวเองและลูกด้วยกฎหมาย จากคอมเมนต์หมิ่นประมาท

ไม่นิ่งเฉยอีกต่อไปสำหรับ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ล่าสุดได้โพสต์รูปทนายเจมส์-นิติธร แก้วโต (ซึ่งเป็นตัวแทน) ดำเนินการทางกฎหมายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ที่ สน. บางซื่อ

‘ทนายตั้ม’ แจ้งความ สน.เตาปูน ดำเนินคดี ‘ผบ.ตร.-ภรรยา-บัญชีม้า’ ร่วมกันฟอกเงิน

ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดี พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. และภรรยา รวมทั้งบัญชีม้าอีก 2 คน ข้อหาร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน

'อ้อน เกวลิน' เข้าแจ้งความ เจอพิษเว็บพนันเล่นงาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจกวาดล้างอย่างไรก็ไม่หมด สำหรับเว็บพนันผิดกฎหมาย และบ่อยครั้งที่คนดังมักจะถูกใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมตชักชวนให้คนไปเล่นจนหมดเนื้อหมดตัว โดยล่าสุดทางนักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง อ้อน-เกวลิน คอตแลนต์ ก็โดนเข้าอีกราย