'Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์' พร้อมประกาศศักดาในโรงภาพยนตร์

ค่ายหนังมาแรง เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จัดรอบกาล่า พรีเมียร์ภาพยนตร์แอ็คชั่นซีจีฟอร์มใหญ่ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ โดย ภาณุ อารี ผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ ชยพล ประเสริฐวิทย์ 2 ผู้กำกับ ชาลิต ไกรเลิศมงคล จาก Fatcat Studios และ ชิตพล เรืองกัลป์

และทีมนักแสดง นำโดย กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน, จีน่า-ณัฐชา เดอซูซ่า, เทพ-พงศ์เทพ อนุรัตน์ มาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

แค่วินาทีแรกที่ก้าวเข้าสู่งานก็เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เมื่อมีเหล่าแย้ยักษ์บุกยึดเต็มพื้นที่! ส่วนบนเวที พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกรพาไปสัมผัสกับความตื่นตาตื่นใจครั้งใหม่ของวงการภาพยนตร์ไทย ล้วงลึกการทำงานสุดหฤโหดกว่ามาเป็นภาพยนตร์สัตว์ประหลาดสัญชาติไทย แนวแอ็คชั่นผจญภัย จัดเต็มเทคนิคซีจีฝีมือคนไทย พร้อมเสิร์ฟความสนุก ความมันระทึกใจ รสชาติใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด!

ร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์ไทยที่กล้าฉีกกฎเดิมๆ และฉีกทุกความเชื่อที่ว่า แย้ที่เคยถูกล่า แต่ครั้งนี้มันจะมาล่าคุณ ใน Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ บุกอาละวาดในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ 28 กรกฎาคมนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แซนด์ พิศุทธิ์' ขอโทษ 'เฮียฮ้อ' เคยก้าวร้าว-ทำให้ครอบครัวผิดหวัง

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ดูโอที่โด่งดังไม่น้อยในยุควงการ T-POP เฟื่องฟูเมื่อหลายปีที่แล้ว สำหรับ "SAND - BANK" แซนด์-พิศุทธิ์ และ แบงก์-พิเศษ นิธิไพศาลกุล พี่ๆของ กอล์ฟ พิชญะ และ ไมค์ พิรัชต์ ที่หลายคนมักจะคุ้นเคยกับวลียอดฮิต "พูดก็ไม่ดี เงียบก็ไม่ดี ว๊ากฉันทุกที (อะไรว้า)" จากเพลง "อะไรว้า"

'กอล์ฟ พิชญะ' เดินพรมม่วง ประกบนักแสดงฮอลลีวูด

กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล นักร้อง นักแสดง และยูทูปเบอร์ชื่อดัง ตัวแทนแฟนมาร์เวลของประเทศไทย ร่วมเดิน พรมม่วง เปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios Black Panther: Wakanda Forever แบล็ค แพนเธอร์: วาคานด้าจงเจริญ ในงานรอบปฐมทัศน์ ที่ ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกบเหล่านักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่าง แองเจลา บาสเซตต์ , เลทิเทีย ไรท์ , เตนอช เวร์ตา , วินสตัน ดุ๊ก , ดาไน กูริรา และ ลูพีตา ญองอ

'ไลโอฯ' เฉิดฉายระดับโลก ในเทศกาลหนัง NIFFF

ออกอาละวาดไปไกลถึงฝั่งยุโรป ภาพยนตร์ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ ของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ Fatcat Studios หลังได้รับคัดเลือกให้เข้าฉายก่อนไทย ในรอบปฐมทัศน์โลก (World Premiere) สาขา Asian Competition ในงาน NIFFF (Neuchâtel International Fantastic Film Festival) เทศกาลภาพยนตร์แนวแฟนตาซีที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง จัดที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 1-9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภาพยนตร์กว่า 900 เรื่อง ถูกคัดสรรให้เข้าฉายในเทศกาลปีนี้ รวมทั้งสิ้น 160 เรื่อง โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 50,000 คน

คนกรุงฯ แห่ชม '4Kings' ฉายเทศกาลกรุงเทพกลางแปลง

สร้างความคึกคักอีกครั้ง ในสัปดาห์ที่ 2 ของเทศกาลภาพยนตร์ กรุงเทพกลางแปลง จัดโดย กรุงเทพมหานคร, ภาคีเครือข่ายด้านภาพยนตร์ อาทิ สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย, สมาคมหนังกลางแปลง, หอภาพยนตร์ และ Better Bangkok เพื่อปลุกหนังกลางแปลงให้กลับมามีชีวิต ฟื้นฟูเศรษฐกิจในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

'เชียร์ ฑิฆัมพร' ตอบกระแสหลังร่วมรายการกับอดีตคนรู้ใจ 'กอล์ฟ พิชญะ'

นักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่วันนี้ควงคุณแม่นก รัตนวรรณ เปิดวีรกรรมสุดแสบวัยเด็ก และโมเมนต์ความสนิทของแม่ลูกที่ซี้กันหนักมาก พร้อมตอบกระแสคู่จิ้นกับอดีตคนเคยสนิทวัยเด็กกอล์ฟ พิชญะ ที่ทำเอาแฟนคลับสงสัย และสงสารคู่จริง อย่าง ไฮโซบิ๊ก งานนี้สาวเชียร์กับคุณแม่นกมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเคปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'แสงกระสือ 2' เลื่อนวันเข้าฉายไม่มีกำหนด

ตามที่มีการแถลงข่าวเปิดตัว LINEUP ของทางค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม ไปเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ว่าในปีนี้ ทางค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม จะมีภาพยนตร์เข้าฉายทั้งหมด 3 เรื่อง ได้แก่ Leio ไลโอโคตรแย้ยักษ์ เข้าฉายวันที่ 28 กรกฎาคม 2565 แสงกระสือ 2 เข้าฉายวันที่ 1 กันยายน 2565 และ 100 The one hundred เข้าฉายวันที่ 6 ตุลาคม 2565