'เบลล่า-ซี-โบว์' แท็กทีมมอบความสุข

เบลล่า-ราณี แคมเปน, ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ โบว์-เมลดา สุศรี 3 พรีเซนเตอร์คนล่าสุดแห่ง ไอ.พี. วัน (I.P. One) ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคสัญชาติไทย ภายใต้แบรนด์ยอดนิยม ไฮยีน วิกซอล วิซ ไอวี่ แดนซ์ และโฟกัส แท็กทีมเข้าร่วมงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 50 ปี ไอ.พี. วัน ฟิฟตี้เวิร์สซารี (I.P. ONE FIFTYVERSARY) พร้อมขนความสุขและความบันเทิงชุดใหญ่มอบให้กับพันธมิตร และลูกค้า ที่มาร่วมงานในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โดยภายในงานเปิดเวทีแห่งความสุขด้วยหนุ่ม ซี ศิวัฒน์  พรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องน้ำและสุขภัณฑ์แบรนด์ วิกซอล  ที่โชว์การร้องเพลงและสเตปการแดนซ์แบบใหม่บเพลง วิกซอล..เอาอยู่ เพลงดังประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด พร้อมกระโดดลงจากเวทีเพื่อเอนเตอร์เทนแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ต่อด้วยสาว โบว์ เมลดา กับการเป็นพรีเซนเตอร์นมเปรี้ยวแบรนด์ ไอวี่ ก็มาโชว์ความน่ารักสดใสพร้อมเสียงหวาน ๆ เอาใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่กับเพลง ไอวี่ โดนเต็ม ๆ

ปิดท้ายด้วย พรีเซนเตอร์สาวสวยอย่าง เบลล่า ราณี ที่ได้ร่วมงานกับ ไอ.พี. วัน มานานที่สุดกว่า 4 ปี และล่าสุดกับการนั่งแท่นตำแหน่งพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าแบรนด์ ไฮยีน ก็ไม่พลาดมาร่วมโชว์ฟินาเล่กับเสียงสดใสน่ารักพร้อมท่าเต้นสุดคิ้วท์ ก่อนจะชวนคณะผู้บริหาร ไอ.พี.วัน มาออกสเตป และปิดท้ายด้วยการกล่าวขอบคุณพันธมิตร และลูกค้าที่มาร่วมงานในค่ำคืนแห่งความสุขนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กลัฟ' ควง 'โบว์' บอกบุญแฟนคลับ

กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ โบว์-เมลดา สุศรี สองนักแสดงช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อสร้างอาคารรองรับผู้ป่วย ในโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี โดยวางเป้าหมายเน้นการเพิ่มศักยภาพและคุณภาพของการให้ริการทางการแพทย์เพื่อให้มีมาตรฐานทางการแพทย์ให้พร้อมรองรับสถานการณ์ความไม่แน่นอนของโรคในปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาโรคที่ซับซ้อนเป็นต้นแบบของการรักษา

'ช่อง 7HD' ส่ง 'หงส์เหนือมังกร' รีรันคืนจอ

ช่อง 7HD เตรียมส่ง หงส์เหนือมังกร ละครดราม่าแอ็กชั่นที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนละครอย่างมากมาย รีรันคืนจอในช่วง ละครดังที่คิดถึง ให้ได้ชมความสนุกกันอีกครั้ง จากบทประพันธ์ของ วิศวนาถ บทโทรทัศน์โดย อภิวัฒน์ เล่าสกุล นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, แบงค์ อาทิตย์ และ โบว์ เมลดา

'เบลล่า-ณิชา-พีพี' ฉลองครบรอบ 10 ปี 'ซี-วิท'

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ซี-วิท (C-vitt) เครื่องดื่มวิตามินซี 200% อันดับหนึ่งที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน กว่า 1 ทศวรรษ เพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของคนไทยและเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ให้มีสุขภาพดีทั้งร่างกายและจิตใจ ทาง บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัด จึงได้จัดกิจกรรม ซี-วิท รัน ฟอร์ เฮลธ์ เท็น แอนนิเวอร์ซารี่ สเปเชียล เอดิชั่น ขึ้น ณ ศูนย์กีฬาบึงหนองบอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

'บุพเพสันนิวาส ๒' ขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลที่เวียดนาม

บุพเพสันนิวาส ๒ ภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ ระหว่าง จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุด ตลอดกาลที่ประเทศเวียดนาม ด้วยรายได้ Box Office 62,000 ล้านดอง ราว 2.6 ล้านดอลลาร์ ภายใน 14 วันที่มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แซงหน้าภาพยนตร์ FRIEND ZONE..ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ค่าย จีดีเอช ที่ครองตำแหน่งภาพยนตร์ไทยทำเงินสูงสุดยาวนานกว่า 3 ปี ที่เคยทำไว้ 53,000 ล้านดอง VND (2.25 ล้าน USD)

'ช่อง 3' ปล่อยเอ็มวีฉบับเต็ม 'โบว์ เมลดา' พร้อมกันทั่วประเทศ

ช่อง 3 เปิดตัวเอ็มวีฉบับเต็ม ซิงเกิล แฟนผมน่ารัก ผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด โบว์-เมลดา สุศรี สาวสวยมากความสามารถ ที่จะทำให้คุณเกิดอาการคลั่งรัก ไปกับเอ็มวีน่ารัก ๆ นี้ โดย โบว์ เมลดา ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของช่อง 3 ได้ใช้ทักษะและความสามารถด้านการร้องเพลง และทุ่มเทอย่างสุดตัวกับผลงานซิงเกิลในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปถึง 10 ปี

'โบว์ เมลดา' ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

BEC รุกธุรกิจด้านงานเพลงต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำสายบันเทิงกับคอนเทนต์หลากหลายและตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มรูปแบบ ล่าสุดปลายปี 2565 พร้อมส่ง โบว์-เมลดา สุศรี ลุยเดี่ยวในบทบาทศิลปินนักร้องเต็มตัวครั้งแรก กับซิงเกิลแรก แฟนผมน่ารัก ที่ได้แรงบันดาลใจจากมุมมองด้านความรักของตัวศิลปิน โบว์ เมลดา มาใส่ในเนื้อเพลงได้อย่างกลมกลืน พร้อมปล่อยความน่ารักเต็มรูปแบบ วันจันทร์ที่ 19 กันยายนนี้ ทั่วประเทศ