'ศิลปินแกรมมี่' เชิญชวนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ 'วันแม่'

เบลล์-นิภาดา ขันเงิน และ เน็ค-นฤพล  ใยอิ้ม  ศิลปินแกรมมี่ ได้รับเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์  เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยได้ร่วมถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อเชิญชวน ประชาชนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ

รายได้จากการจำหน่าย ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมทบทุนกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยาก เดือดร้อน และเป็นทุนการศึกษาให้เด็กยากจนทั่วประเทศ รวมทั้งช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเปราะบางของสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)

นอกจากนี้ยังมี ลำเพลิน-วงศกรณ์ โยวะราช และ อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ  ร่วมรณรงค์เชิญชวน  ซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นการแสดงความรักต่อคุณแม่ด้วยดอกมะลิที่มีความหมายดีๆ  สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อได้ที่ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทร 0-2354-7520, 0-2354-7533-37 ต่อ 604-607, 506, 909 และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

เบลล์  นิภาดา เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่ได้เลือกเบลล์ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในปีนี้ค่ะ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมที่ใกล้มาถึงนี้ เบลล์ขอเชิญชวนทุกคนมอบของขวัญแทนความรักให้กับ คุณแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ซึ่งในปีนี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกมะลิ มาลัยดอกมะลิ หรือพานแบบต่างๆ โดยรายได้จากการจำหน่ายนำไปช่วยเหลือเด็ก และเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางการศึกษาด้วยค่ะ”

เน็ค  นฤพล  เปิดเผยว่า “ยินดีมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์การจำหน่ายดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติในปีนี้ ผมขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันอุดหนุนดอกมะลิของสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ  เพื่อนำไปมอบให้กับคุณแม่ เป็นการแสดงถึงความรักที่มีต่อท่าน นอกจากจะได้แสดงความรักต่อคุณแม่แล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อิสร์-มิกซ์' เข้ารับพระราชทานรางวัลเกียรติยศ

อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ ศิลปินแกรมมี่ และ มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์ นักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี สุดภูมิใจ เข้ารับพระราชทานโล่เกียรติยศและเกียรติบัตร เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในพิธีเปิดงานวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2565 จัดโดยกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์

'แกรมมี่ โกลด์' ส่งศิลปินให้กำลังใจผู้ต้องขัง เรือนจำกาญจนบุรี

นับเป็นโครงการดีๆ ที่แกรมมี่ โกลด์ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ทำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “ส่งกำลังให้ผู้ต้องขัง” ครั้งนี้ จัดที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมที่ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ จะเข้าไปร้องเพลง เล่นเกม และพูดให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังในเรือนจำทั่วประเทศ ในครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย อิสร์ อิสรพงศ์, แสน นากา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายประมวล พูลสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับและดูแลความเรียบร้อย

มูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ หนุนครอบครัวไทย ใส่ใจสุขภาพช่องปากคุณแม่

ในโอกาสวันแม่แห่งชาติในเดือนสิงหาคมนี้ มูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ สนับสนุนครอบครัวไทยหันมาใส่ใจสุขภาพช่องปากผู้สูงวัย เพื่อความสุขใจระยะยาว

คลินิกมูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ จัดกิจกรรม “สิงหา พาแม่ตรวจสุขภาพฟันฟรี”

คลินิกมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดกิจกรรม “สิงหา พาแม่ตรวจสุขภาพฟันฟรี“ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นการกระตุ้นให้คนไทยเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพในช่องปาก

ในหลวง เสด็จฯ พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระพันปีหลวง

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินโดยรถยนต์พระที่นั่ง จากพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ไปในการพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

3 นิ้วดิ้นพล่าน! ถามเหมือนคนมีปม หมกมุ่นเรื่องลบ ทำไมต้องบอกรักแม่ 12 สิงหา

เพจเฟซบุ๊ก "สติค่ะลูกกกก" โพสต์ภาพจากกลุ่ม "รอยัลลิสต์มาร์เก็ตเพลส" ที่มีนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการและผู้หนีคดี ม.112 เป็นผู้ก่อตั้ง