'ศิลปินแกรมมี่' เชิญชวนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ 'วันแม่'

เบลล์-นิภาดา ขันเงิน และ เน็ค-นฤพล  ใยอิ้ม  ศิลปินแกรมมี่ ได้รับเลือกจากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์  เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565 โดยได้ร่วมถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อเชิญชวน ประชาชนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ

รายได้จากการจำหน่าย ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และสมทบทุนกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยาก เดือดร้อน และเป็นทุนการศึกษาให้เด็กยากจนทั่วประเทศ รวมทั้งช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเปราะบางของสังคมที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19)

นอกจากนี้ยังมี ลำเพลิน-วงศกรณ์ โยวะราช และ อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ  ร่วมรณรงค์เชิญชวน  ซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นการแสดงความรักต่อคุณแม่ด้วยดอกมะลิที่มีความหมายดีๆ  สำหรับผู้สนใจสั่งซื้อได้ที่ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทร 0-2354-7520, 0-2354-7533-37 ต่อ 604-607, 506, 909 และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ

เบลล์  นิภาดา เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ที่ได้เลือกเบลล์ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในปีนี้ค่ะ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมที่ใกล้มาถึงนี้ เบลล์ขอเชิญชวนทุกคนมอบของขวัญแทนความรักให้กับ คุณแม่ ด้วยผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ซึ่งในปีนี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายแบบให้เลือกค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่อดอกมะลิ มาลัยดอกมะลิ หรือพานแบบต่างๆ โดยรายได้จากการจำหน่ายนำไปช่วยเหลือเด็ก และเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางการศึกษาด้วยค่ะ”

เน็ค  นฤพล  เปิดเผยว่า “ยินดีมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์การจำหน่ายดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติในปีนี้ ผมขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมกันอุดหนุนดอกมะลิของสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ  เพื่อนำไปมอบให้กับคุณแม่ เป็นการแสดงถึงความรักที่มีต่อท่าน นอกจากจะได้แสดงความรักต่อคุณแม่แล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตรี-แป้งร่ำ' เชิญชวนร่วมใจซื้อดอกป๊อปปี้ วันทหารผ่านศึก

ตรี ชัยณรงค์, อิสร์ อิสรพงศ์, แป้งร่ำ ศิวนารี, Only Monday และ Uefa Hari (ยูฟ่า ฮาริ) เชิญชวนซื้อดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดย มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกและครอบครัว เนื่องในโอกาสวันทหารผ่านศึก ซึ่งตรงกับวันที่ 3 กุมภาพันธ์ของทุกปี เพื่อรำลึกถึงความดีและความเสียสละของทหารผ่านศึก รวมทั้งยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ทหารผ่านศึกในฐานะที่เป็นผู้ปกป้องประเทศชาติ

'พงษ์สิทธิ์-มนต์แคน' นำทีมศิลปินขึ้นเขาไหว้พระ พร้อมคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ พาทุกท่านไปเที่ยว งานประจำปีของวัดเชิงเขาจังหวัดสระบุรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2567 ในงานเทศกาล ขึ้นเขาไหว้พระ สักการะพระบรมสารีริกธาตุ พระธาตุเชิงเขา (พระมหาธาตุเจดีย์ปาสาทิโก) กับกิจกรรมเดินขึ้นเขาไหว้พระ สักการะหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก องค์ใหญ่ และเข้าถ้ำขอพรจากพระพุทธรูปแกะสลักหิน

'จา สิงห์ชัย' ส่งเพลง 'ถ่าจักคราว' ขอเป็นตัวแทนคนไกลบ้าน ส่งมอบความคิดถึง

หลังจากปล่อยเพลง “หน้าตาอย่างน้อง ต้องมีเจ้าของอย่างพี่” ซึ่งได้ฟิเจอริ่ง กับ “เน็ค นฤพล” ล่าสุด ส่งเพลงใหม่แบบรัวๆ สำหรับหนุ่ม “จา สิงห์ชัย” ที่กลับมาพร้อมกับเพลงซึ้งเนื้อหาละมุน แทนคำสัญญา ของคนไกลบ้านมาทำงานใจกลางกรุง จากหนุ่มเลือดอีสาน กับเพลงใหม่ “ถ่าจักคราว”

'ช่องวัน31' ขนทัพศิลปิน-ดาราร่วมปาร์ตี้ ส่งท้ายปี

เตรียมตัวมาม่วนเวอร์ จอยสุดไปกับปาร์ตี้สนุกแบบสุด Fun กับ รายการ “one สังสรรค์ ส่งท้ายปี 2566” และรายการ “one สังสรรค์ ต้อนรับปี 2567” ที่ช่องวัน31 ยกทัพศิลปิน&ดารามาเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ อัดแน่นไปด้วยเพลงเพราะ เกมสนุก มันส์ ฮา ให้คุณผู้ชมได้ใจฟูอยู่กับบ้านตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุข

'เน็ค นฤพล' พระเอก 600 ล้านจาก 'สัปเหร่อ' โดนคุกคามชวนทำ OnlyFans!

ทะยานกันแบบไม่หยุด สำหรับตัวเลขรายได้ “สัปเหร่อ” หนึ่งในหนังจักรวาลไทบ้าน ที่ตอนนี้แตะไปเกือบๆ จะ 600 ล้านไปแล้ว เพราะนอกจากผู้กำกับจะเดินสายขอบคุณกับปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่อีกหนึ่งคนที่ถูกพูดถึงก็คือ “บักเจิด” พระเอกของเรื่อง ที่รับบทโดย “เน็ค นฤพล” จากนักร้องสังกัด แกรมมี่โกล์ด สู่ตำแหน่ง พระเอก 600 ล้าน

DAD จัดพิธีไถ่ชีวิตโค–กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 นางบุษกร ปราบณศักดิ์ ประธานกรรมการกิจการสัมพันธ์ ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท กรรมการผู้จัดการ ดร.ธีธัช สุขสะอาด นายประณต เลิศมีมงคลชัย รองกรรมการผู้จัดการ