MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ยาวนานที่สุดของไทย

ปาล์มมี่

กระโดดตามทุกจังหวะ จนหายคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ห่างหายมานานหลายปี สำหรับ THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ ที่ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยทีมครีเอทีฟ “GFEST” ได้สร้างเทศกาลดนตรีที่รวมคอนเสิร์ตของศิลปินระดับหัวแถวของประเทศมาไว้บนเวทีเดียว โชว์อย่างต่อเนื่อง 2 วัน 2 รอบการแสดง รวมเป็นเวลา 16 ขั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ในวันแรกเปิดฉากด้วยร็อกรุ่นใหม่ BOMB AT TRACK ปลุกพลังแฟนเพลงให้ลุกขึ้นมาโดดด้วยกัน ก่อนจะส่งต่อให้ THE YERS ที่ใส่พลังที่มีทั้งหมดลงไมค์ ให้แฟนเพลงได้ร้องตามกัน ต่อด้วย KLEAR ที่แพท ขึ้นมาบนเวทีพร้อมน้ำตา เพราะตื้นตันที่สามารถออกจากโรงพยาบาลมาเจอแฟนเพลงทัน จากนั้นถึงคิว BIG ASS ที่เพียงเดินขึ้นมาบนเวที แฟนเพลงก็เฮกันดังสนั่น ต่อเนื่องด้วย LABANOON ออกมาปล่อยเพลงฮิตที่ร้องตามกันได้ตั้งแต่ต้นจนจบ จากนั้นถึงเวลาฟังเสียงนุ่มๆของ NUM KALA ที่ได้รวบเพลงฮิตทั้งเพลงเร็วเพลงช้ามาร้องให้ฟังกันสดๆ ก่อนจะส่งต่อให้ BODYSLAM ที่คัดเพลงที่มีความหมายต่อวงมากที่สุดตลอดระยะเวลา 20 ปี มาร้องให้แฟนเพลงได้ลุกขึ้นมาร้อง มาเต้นตามกัน จนเดินทางมาถึง PARADOX วงสุดท้ายของวันแรก ที่ยังคงมาตราฐานเดิมไม่มีเปลี่ยน ขึ้นเวทีมาสาดเพลง สาดความสนุกแบบรัวๆ ต่อเนื่องไม่หยุด ทำให้แฟนเพลงที่มาได้กระโดดตามกันตั้งแต่เดินเข้าฮอลล์ตลอด 8 ชั่วโมง จนจบแบบหมดแรงกันไปเลยทีเดียว

เดินทางมาถึงวันที่สอง TILLY BIRDS ออกมาต้อนรับทุกคนเป็นวงแรก พร้อมกับเพลงดังที่ทุกคนร้องตามได้ และต่อเนื่องความมันไปกับ LOMOSONIC ได้ระเบิดพลังว๊ากแบบสุดเสียงแล้ววิ่งไปปีนอัฒจันทร์ขึ้นไปหาแฟนเพลงถึงที่นั่งชั้น 2 ของฮอลล์ ก่อนจะส่งต่อให้ TAITOSMITH ขึ้นมาโชว์พลังเสียงให้ชมกันสดๆ จนแฟนเพลงต่างหันหน้ามองกันยอมรับในโชว์ที่ไม่เป็นสองรองใคร จนมาถึง COCKTAIL ที่โชว์ทั้งพลังร็อก และความอบอุ่น ลงเวทีเดินมาหาแฟนเพลงเกือบจะทั่วทั้งฮอลล์ และมาถึง THREE MAN DOWN ได้เรียบเรียงโชว์ขึ้นมาใหม่ โชว์ทักษะทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาของสมาชิกในวงทีละคน ไม่ปล่อยให้บนเวทีได้พัก POTATO รัวเพลงฮิตใส่ไม่ยั้ง ไม่พักเบรก ไม่เปิดโอกาสให้หยุดพักหายใจเลยสักนาที ไปสนุกกันต่อกับ PALMY ที่ชวนทุกคนออกมาเต้นแร้งเต้นกา ก่อนจะก้มลงกราบเวที ขอบคุณแฟนเพลงทุกคน และพลังมาราธอนเดินทางมาถึงวงสุดท้าย SLOT MACHINE ขึ้นมากระหน่ำเพลงสุดมันแบบเพลงต่อเพลง เป็นการปิดฉากความสุข สนุก สุดมาราธอนในครั้งนี้แบบลงตัวที่สุด

แฟนเพลงสามารถติดตามคอนเสิร์ตและเฟสติวัลได้ที่ “GFEST” แบรนด์สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง กำลังจะจัดขึ้นต่อจากนี้ได้ก่อนใคร เพียงคลิกเข้าไปอัปเดตทาง https://www.facebook.com/gfestTH

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พี่ศรี' ร้อง กกต. ยุบพรรค 'กธ.' ส่งผู้สมัคร สส. เคยติดคุกคดีป่าไม้

'ศรีสุวรรณ' ร้อง กกต.สอบ 'กล้าธรรม' ส่งบุคคลต้องห้ามเคยติดคุกคดีป่าไม้ สมัคร สส.โคราช เขต 13 ทั้งขัดรัฐธรรมนูญ–ข้อบังคับพรรค ชี้ถ้าจงใจฝ่าฝืนถึงขั้นยื่นศาลรัฐธรรมนูญสั่งยุบพรรค

'GMM SHOW' รับซัมเมอร์แรกไปกับ 'นั่งเล 5' เทศกาลดนตรีริมทะเลที่แซ่บเกินต้าน

GMM SHOW ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลชั้นนำของประเทศไทย ประกาศความพร้อมในการจัดงาน Chang Cold Brew Cool Club Presents “นั่งเล 5” เทศกาลดนตรีและปาร์ตี้ริมทะเลที่แซ่บเกินต้าน ที่ยืนหนึ่งคอนเซ็ปต์ "ซัมเมอร์แรกที่แซ่บที่สุด" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2569 ณ TRIPLE TREE BEACH RESORT อำเภอ ชะอำ จังหวัด เพชรบุรี

'กัน ณภัทร' นำทีมเพื่อนศิลปิน ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล

31 มกราคมนี้ ที่หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม มาร่วมสัมผัสเสียงเพลงแห่งความสุข ความสนุกแบบเต็มอิ่ม กว่า 50 บทเพลงยอดนิยม ผลงานจากปลายปากกาของบรมครูนักแต่งเพลงที่ทรงคุณค่า เพลงระดับตำนานที่ยังคงตราตรึงใจ ที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ที่ไม่เคยจางหาย ใน“The Rose Melody เสียงเพลงสื่อรัก” คอนเสิร์ตการกุศลที่จัดโดยชมรมครูเก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณกุศล

'ไผ่ พงศธร' จัดใหญ่มอบของขวัญให้ผู้บริหารและทีมงานแกรมมี่

สร้างความประทับใจอย่างยิ่งใหญ่รับศักราชใหม่ เมื่อศิลปินลูกทุ่งขวัญใจมหาชน “ไผ่ พงศธร” นำสินค้าจากธุรกิจส่วนตัวของตนเอง จัดเป็นของขวัญสวัสดีปีใหม่ มอบให้แก่ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพื่อแสดงความขอบคุณและตอบแทนทุกแรงสนับสนุนที่มีให้กันมาโดยตลอด

'บ้านไร่ 1308 มิวสิกเฟสฯ' ดึงศิลปินเเถวหน้า เสิร์ฟความฟินให้ชาวเพชรบุรีเหยียบหมื่น

จัดต่อเนื่องเป็นครั้ง 4 แล้ว และก็ใหญ่ขึ้น อลังการขึ้น ศิลปินอัดเเน่นยิ่งขึ้น ผู้ชมเกือบหมื่นที่ไปร่วมงาน “บ้านไร่ 1308 มิวสิกเฟสติวัล ครั้งที่ 4” เมื่อวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2568 ณ ไร่ชัยราชพฤกษ์ เเก่งกระจาน จ.เพชรบุรี