MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ยาวนานที่สุดของไทย

ปาล์มมี่

กระโดดตามทุกจังหวะ จนหายคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ห่างหายมานานหลายปี สำหรับ THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ ที่ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยทีมครีเอทีฟ “GFEST” ได้สร้างเทศกาลดนตรีที่รวมคอนเสิร์ตของศิลปินระดับหัวแถวของประเทศมาไว้บนเวทีเดียว โชว์อย่างต่อเนื่อง 2 วัน 2 รอบการแสดง รวมเป็นเวลา 16 ขั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ในวันแรกเปิดฉากด้วยร็อกรุ่นใหม่ BOMB AT TRACK ปลุกพลังแฟนเพลงให้ลุกขึ้นมาโดดด้วยกัน ก่อนจะส่งต่อให้ THE YERS ที่ใส่พลังที่มีทั้งหมดลงไมค์ ให้แฟนเพลงได้ร้องตามกัน ต่อด้วย KLEAR ที่แพท ขึ้นมาบนเวทีพร้อมน้ำตา เพราะตื้นตันที่สามารถออกจากโรงพยาบาลมาเจอแฟนเพลงทัน จากนั้นถึงคิว BIG ASS ที่เพียงเดินขึ้นมาบนเวที แฟนเพลงก็เฮกันดังสนั่น ต่อเนื่องด้วย LABANOON ออกมาปล่อยเพลงฮิตที่ร้องตามกันได้ตั้งแต่ต้นจนจบ จากนั้นถึงเวลาฟังเสียงนุ่มๆของ NUM KALA ที่ได้รวบเพลงฮิตทั้งเพลงเร็วเพลงช้ามาร้องให้ฟังกันสดๆ ก่อนจะส่งต่อให้ BODYSLAM ที่คัดเพลงที่มีความหมายต่อวงมากที่สุดตลอดระยะเวลา 20 ปี มาร้องให้แฟนเพลงได้ลุกขึ้นมาร้อง มาเต้นตามกัน จนเดินทางมาถึง PARADOX วงสุดท้ายของวันแรก ที่ยังคงมาตราฐานเดิมไม่มีเปลี่ยน ขึ้นเวทีมาสาดเพลง สาดความสนุกแบบรัวๆ ต่อเนื่องไม่หยุด ทำให้แฟนเพลงที่มาได้กระโดดตามกันตั้งแต่เดินเข้าฮอลล์ตลอด 8 ชั่วโมง จนจบแบบหมดแรงกันไปเลยทีเดียว

เดินทางมาถึงวันที่สอง TILLY BIRDS ออกมาต้อนรับทุกคนเป็นวงแรก พร้อมกับเพลงดังที่ทุกคนร้องตามได้ และต่อเนื่องความมันไปกับ LOMOSONIC ได้ระเบิดพลังว๊ากแบบสุดเสียงแล้ววิ่งไปปีนอัฒจันทร์ขึ้นไปหาแฟนเพลงถึงที่นั่งชั้น 2 ของฮอลล์ ก่อนจะส่งต่อให้ TAITOSMITH ขึ้นมาโชว์พลังเสียงให้ชมกันสดๆ จนแฟนเพลงต่างหันหน้ามองกันยอมรับในโชว์ที่ไม่เป็นสองรองใคร จนมาถึง COCKTAIL ที่โชว์ทั้งพลังร็อก และความอบอุ่น ลงเวทีเดินมาหาแฟนเพลงเกือบจะทั่วทั้งฮอลล์ และมาถึง THREE MAN DOWN ได้เรียบเรียงโชว์ขึ้นมาใหม่ โชว์ทักษะทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาของสมาชิกในวงทีละคน ไม่ปล่อยให้บนเวทีได้พัก POTATO รัวเพลงฮิตใส่ไม่ยั้ง ไม่พักเบรก ไม่เปิดโอกาสให้หยุดพักหายใจเลยสักนาที ไปสนุกกันต่อกับ PALMY ที่ชวนทุกคนออกมาเต้นแร้งเต้นกา ก่อนจะก้มลงกราบเวที ขอบคุณแฟนเพลงทุกคน และพลังมาราธอนเดินทางมาถึงวงสุดท้าย SLOT MACHINE ขึ้นมากระหน่ำเพลงสุดมันแบบเพลงต่อเพลง เป็นการปิดฉากความสุข สนุก สุดมาราธอนในครั้งนี้แบบลงตัวที่สุด

แฟนเพลงสามารถติดตามคอนเสิร์ตและเฟสติวัลได้ที่ “GFEST” แบรนด์สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง กำลังจะจัดขึ้นต่อจากนี้ได้ก่อนใคร เพียงคลิกเข้าไปอัปเดตทาง https://www.facebook.com/gfestTH

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็คสัน หวัง' ศิลปินจีนคนแรกที่ขึ้นโชว์โคเชลลาเป็นครั้งที่ 3

ศิลปินหนุ่ม Jackson Wang (แจ็คสัน หวัง) ปรากฏตัวบนเวทีของงานดนตรีที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Coachella Music Festival ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 3 โดยครั้งล่าสุดเขาได้ร่วมแสดงโชว์ให้กับศิลปินวง Number i ในเพลง 'GOAT (Jackson Wang Remix)' และศิลปินสาว BIBI ในเพลง ‘Feeling Lucky'

เอ็นดู 'WONDERFRAME' จากนักร้องสู่ผู้ประสบภัย คนดูฉีดน้ำขึ้นเวทีจนไมค์พัง!

เป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่ออกมาส่งความสุข สาดความสนุกให้กับแฟนๆ ในเทศกาลสงกรานต์ สำหรับนักร้องสาว “WONDERFRAME” หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น

'จ๋าย ไททศมิตร' ใช้เวลา 14 วัน ลาขาดกระท่อม หลังกินมา 7 ปี

หลังจากหลงอยู่ในวังวนของใบกระท่อมที่เกือบจะเรียกได้ว่ากินแทนน้ำเปล่าไปนานกว่า 7 ปี จ๋าย-อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี นักร้องนำ วงไททศมิตร (TaitosmitH) ก็ขอปฏิวัติตัวเองใหม่ ประกาศดับเครื่องชน จะเลิกกระท่อมอย่างเด็ดขาด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวได้ทำสำเร็จแล้ว โดยใช้เวลา 14 วันเท่านั้น และล่าสุดหนุ่มจ๋ายได้ออกมาแชร์วิธีเอาชนะในครั้งนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

'พระดล' ฟีเวอร์ 'ปั๊บ โปเตโต้' รับติดใจการแสดง ได้ไอเดียอัลบั้มใหม่ต่อเลย!

นาทีนี้มีแต่คนเรียก “พระดล” กันหมดเพราะกระแสตั้งแต่ภาพคาแรกเตอร์แรกของ “ปั๊บ โปเตโต้ (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข)” จากซีรีส์เรื่อง “สาธุ” ปล่อยออกมา ชวนให้ทุกคนลืมภาพนักร้องไปหมดสิ้น

เซ็กซี่หนักมาก! 'BNK48' ปล่อยเพลง 'Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?'

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

คอนเสิร์ตใหญ่ของ 'DVWN' แสดงสดแบบ Full Band ครั้งแรกนอกเกาหลีใต้

หลังมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปีแล้วกลายเป็นกระแสร้อนแรง จนบัตรหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้แฟนๆ อีกเป็นจำนวนมากพลาดชมการแสดงของเขา