MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ยาวนานที่สุดของไทย

ปาล์มมี่

กระโดดตามทุกจังหวะ จนหายคิดถึงบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ห่างหายมานานหลายปี สำหรับ THE CONCERT APPLICATION PRESENTS MARATHON CONCERT FEST เทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ ที่ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย โดยทีมครีเอทีฟ “GFEST” ได้สร้างเทศกาลดนตรีที่รวมคอนเสิร์ตของศิลปินระดับหัวแถวของประเทศมาไว้บนเวทีเดียว โชว์อย่างต่อเนื่อง 2 วัน 2 รอบการแสดง รวมเป็นเวลา 16 ขั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ในวันแรกเปิดฉากด้วยร็อกรุ่นใหม่ BOMB AT TRACK ปลุกพลังแฟนเพลงให้ลุกขึ้นมาโดดด้วยกัน ก่อนจะส่งต่อให้ THE YERS ที่ใส่พลังที่มีทั้งหมดลงไมค์ ให้แฟนเพลงได้ร้องตามกัน ต่อด้วย KLEAR ที่แพท ขึ้นมาบนเวทีพร้อมน้ำตา เพราะตื้นตันที่สามารถออกจากโรงพยาบาลมาเจอแฟนเพลงทัน จากนั้นถึงคิว BIG ASS ที่เพียงเดินขึ้นมาบนเวที แฟนเพลงก็เฮกันดังสนั่น ต่อเนื่องด้วย LABANOON ออกมาปล่อยเพลงฮิตที่ร้องตามกันได้ตั้งแต่ต้นจนจบ จากนั้นถึงเวลาฟังเสียงนุ่มๆของ NUM KALA ที่ได้รวบเพลงฮิตทั้งเพลงเร็วเพลงช้ามาร้องให้ฟังกันสดๆ ก่อนจะส่งต่อให้ BODYSLAM ที่คัดเพลงที่มีความหมายต่อวงมากที่สุดตลอดระยะเวลา 20 ปี มาร้องให้แฟนเพลงได้ลุกขึ้นมาร้อง มาเต้นตามกัน จนเดินทางมาถึง PARADOX วงสุดท้ายของวันแรก ที่ยังคงมาตราฐานเดิมไม่มีเปลี่ยน ขึ้นเวทีมาสาดเพลง สาดความสนุกแบบรัวๆ ต่อเนื่องไม่หยุด ทำให้แฟนเพลงที่มาได้กระโดดตามกันตั้งแต่เดินเข้าฮอลล์ตลอด 8 ชั่วโมง จนจบแบบหมดแรงกันไปเลยทีเดียว

เดินทางมาถึงวันที่สอง TILLY BIRDS ออกมาต้อนรับทุกคนเป็นวงแรก พร้อมกับเพลงดังที่ทุกคนร้องตามได้ และต่อเนื่องความมันไปกับ LOMOSONIC ได้ระเบิดพลังว๊ากแบบสุดเสียงแล้ววิ่งไปปีนอัฒจันทร์ขึ้นไปหาแฟนเพลงถึงที่นั่งชั้น 2 ของฮอลล์ ก่อนจะส่งต่อให้ TAITOSMITH ขึ้นมาโชว์พลังเสียงให้ชมกันสดๆ จนแฟนเพลงต่างหันหน้ามองกันยอมรับในโชว์ที่ไม่เป็นสองรองใคร จนมาถึง COCKTAIL ที่โชว์ทั้งพลังร็อก และความอบอุ่น ลงเวทีเดินมาหาแฟนเพลงเกือบจะทั่วทั้งฮอลล์ และมาถึง THREE MAN DOWN ได้เรียบเรียงโชว์ขึ้นมาใหม่ โชว์ทักษะทางดนตรีที่ไม่ธรรมดาของสมาชิกในวงทีละคน ไม่ปล่อยให้บนเวทีได้พัก POTATO รัวเพลงฮิตใส่ไม่ยั้ง ไม่พักเบรก ไม่เปิดโอกาสให้หยุดพักหายใจเลยสักนาที ไปสนุกกันต่อกับ PALMY ที่ชวนทุกคนออกมาเต้นแร้งเต้นกา ก่อนจะก้มลงกราบเวที ขอบคุณแฟนเพลงทุกคน และพลังมาราธอนเดินทางมาถึงวงสุดท้าย SLOT MACHINE ขึ้นมากระหน่ำเพลงสุดมันแบบเพลงต่อเพลง เป็นการปิดฉากความสุข สนุก สุดมาราธอนในครั้งนี้แบบลงตัวที่สุด

แฟนเพลงสามารถติดตามคอนเสิร์ตและเฟสติวัลได้ที่ “GFEST” แบรนด์สำหรับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง กำลังจะจัดขึ้นต่อจากนี้ได้ก่อนใคร เพียงคลิกเข้าไปอัปเดตทาง https://www.facebook.com/gfestTH

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไลลืม' ติดเทรนด์มาแรง เพลงใหม่สุดดราม่าของ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ในมาแรงบนยูทูบตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยสำหรับเพลง "ไลลืม" ของศิลปินเสียงเป็นเอกลักษณ์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ต้องบอกว่าเป็นเพลงส่งท้ายสุดดราม่าในอัลบั้ม "ไร่อ้อยวิทยา" ก่อนที่จะมีอัลบั้มใหม่ในอีกไม่นานนี้ ซึ่งขนาดเพิ่งปล่อยไปไม่นานยอดวิวก็เพิ่มต่อเนื่องแบบฉ่ำๆ สมกับการรอคอยเพลงอกหักช้ำๆสไตล์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่แฟนๆชื่นชอบ ซึ่งถ้าใครที่เข้าไปชมมิวสิควีดีโอจะเห็นลีลาการแสดงของหนุ่มเบียร์ที่ตีบทแตกในอินเนอร์ของคนถูกคนรักทิ้งได้แบบไม่ใยดี

'เจฟ ซาเตอร์' ปล่อยเพลงใหม่พร้อมกัน 2 ภาษา เอาใจแฟนๆทั่วโลก!

ปังข้ามประเทศ “เจฟ ซาเตอร์” ศิลปินไทยมากคุณภาพก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ด้วยการเปิด Showcase ของตนเองที่ Warner Music Singapore และร่วมโชว์ในฐานะศิลปิน Spotify's RADAR Artists ของประเทศไทย ในงาน ALL THAT MATTERS 2022 – Spotify Lounge ที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังปังระดับอินเตอร์ต่อเนื่อง

แฟนคลับใจหาย 'โมบายล์ BNK48' ประกาศจบการศึกษา!

ทำเอาแฟนๆใจหายไปหลายคน เมื่อสาว โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค หรือ "โมบายล์ BNK48" ได้ประกาศจบการศึกษา ที่เธียร์เตอร์ในวันนี้ (1 ตุลาคม ที่ผ่านมา) และทางเพจของ BNK48 ก็ได้มีการโพสต์แจ้งว่า

พระเอกหนุ่มช่อง7 'บิ๊กเอ็ม' โพสต์แทบช็อก ถูกรางวัลที่1 24ล้านบาท!

แทบจะช็อกกลางงานอีเวนท์เลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มวิกหมอชิต บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพผลการตรวจรางวัลว่าถูกรางวัลที่1 มูลค่า 24 ล้านบาท พร้อมแคปชั่นว่า "อ๊าคคคคคคคคคคคคคค จะช๊อคกลางงานอีเว้นท์ เฮ้ยยย ตบหน้าตัวเองงงงงงงง เฮ้ยยยยยย ฝันไปรึป่าวกฤตฤทธิ์"

'5 Seconds of Summer' เจ้าของผลงานระดับแพลตตินั่ม ปล่อย ‘5SOS5’

5 Seconds of Summer วงป็อบร็อคขวัญใจใครหลาย ๆ คน ประกอบด้วย Luke Hemmings, Michael Clifford, Calum Hood และ Ashton Irwin วงที่ได้ออกอัลบั้มเต็มมาแล้วก่อนหน้านี้รวม 4 อัลบั้มและ ซิงเกิลฮิตมากมาย ที่ทำให้พวกเขาได้รับการยกย่องว่าเป็น “วงร็อคหน้าใหม่ ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก” โดย Rolling Stone และเป็นวงดนตรีที่พาสตูดิโออัลบั้มเต็ม 3 อัลบั้มแรกของพวกเขาเข้าสู่ Billboard 200 ในอันดับที่ 1 ได้

'ปาล์มมี่' ดึง 'พชร์ อานนท์' กำกับซิงเกิลใหม่ 'ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค'

ไม่เคยทำให้มิตรรักผิดหวังจริงๆ เพราะแค่ปล่อยลูกรักคนใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค” ให้มิตรรักรับไปอุปถัมภ์วันแรก ก็เป็นที่กล่าวถึงถึงความเป็นที่สุดทันที ที่สุดแรกกับการรวบตัวครั้งสำคัญของ ปาล์มมี่ และ สิงโต นำโชค ซึ่งซิงเกิลนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงโบว์รักสีดำ ที่ปาล์มมี่ฝังใจมาตั้งแต่สมัยอัลบั้มแรก