‘แอนนา’ ลาหน้าจอชั่วคราว บินคุยธุรกิจพร้อมควงแฟนหนุ่มสวีทที่สวิสเซอร์แลนด์!

ทำธุรกิจหลายครั้งยังไม่ประสบความสำเร็จ ครั้งนี้สมหวังเสียที สำหรับ แอนนา พิธีกร จาก รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 ที่ขอลาหน้าจอรายการเพียงชั่วคราวเป็นเวลา 5 วัน พร้อมส่งไม้ต่อให้ แพท ณปภา /ปอ อรรณพ และจ๊ะจ๋า พริมรตา ทำหน้าทีพิธีกรแทนไปก่อน  โดยจะบินไปเจรจาทำสัญญากับทางเอเจนซี่เกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังดำเนินการอยู่ พร้อมกับพักผ่อนไปด้วย มีเพื่อนสาวพุดเดิ้ล และแฟนหนุ่ม บินตามไปด้วย

โดย แอนนา ออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า “ล้มมาก็หลายครั้ง ในที่สุดก็มีวันนี้ พรุ่งนี้จะบินไปฉลองเปิดตัวธุรกิจใหม่ที่สวิสและคุยงานกับเอเจนท์ที่นู่นอวยพรแอนด้วยค่ะอยากโชคดี” 

ทำเอาเพื่อนๆ ดารา และแฟน ออกมาแสดงความยินดีกันหลายคน ให้โชคดี ทั้งนี้ แอนนา จะลาจากหน้าจอรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 ในวันจันทร์ที่ 8 -10 พฤศจิกายน 2564 โดยจะกลับมาทำหน้าที่พิธีกรเหมือนเดิมในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน โดยได้ส่งไม้ต่อให้พิธีกรคู่จิ้น แพท ณปภา และ ปอ อรรณพ รวมถึง จ๊ะจ๋า พริมรตา ให้มาทำหน้าที่แทน แหล่งข่าววงในบอกเพิ่มเติมว่า แอนนาเตรียมตัวมาซักพักแล้ว และนอกจากคุยธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงามกับเอเจนท์ที่สวิสแล้ว ยังถือโอกาสไปพักผ่อน กับแฟนหนุ่ม อีกด้วย เชื่อว่ากลับมาครั้งนี้คงมีข่าวดีอะไรมาฝากแฟนรายการเพิ่มเติมแน่นอนจ้า รอติดตามกันได้เลย

ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ และติดตามชมความเอ็กซคลูซีพกันต่อในช่วง “เผ็ดมันส์อันคัท” หลังจบรายการ ได้ทาง เพจเฟซบุ๊ก/ยูทูป ช่อง 8  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง 8' สานต่อพลังแห่งการให้ สู่ชาวบ้านและทหารที่ชายแดน

ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป เดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์แห่งการแบ่งปันจากพี่น้องประชาชน ภายใต้โครงการ “ช่อง 8 ปันน้ำใจ” เพื่อประชาชนและทหารที่ได้รับผลกระทบชายแดนไทย–กัมพูชา โดยได้รับการสนับสนุนจากธารน้ำใจของประชาชนทั่วประเทศ ที่ร่วมบริจาคทุนทรัพย์ และ กลุ่มพันธมิตรธุรกิจที่เข้าร่วมสมทบสิ่งของจำเป็น เพื่อแบ่งปันจัดถุงยังชีพ และอุปกรณ์สนับสนุนภารกิจทหารในพื้นที่ชายแดน

มวยมันส์2รายการใหญ่ ดวลเดือดสัปดาห์นี้ ช่อง8จัดให้แบบสดๆ

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป พร้อมเสิร์ฟความมันส์รายการมวยสดจาก 2 รายการดังได้แก่ วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม กับรายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินีเวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ซุปเปอร์แชมป์) เวลา 17.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม กับ รายการ มวยดีวิถีไทย เวลา 12.30 น. สามารถติดตามความสนุกดังนี้

'ตังเม' พลิกบทบาทสุดโต่ง ขึ้นแท่นว่าที่นางร้ายคนใหม่

หลังจากที่นักแสดงสาว ตังเม-เมธาวี ธีรลีกุล วาดลวดลายความแสบ โชว์จริตนางร้ายแบบเชือดอารมณ์จนแฟน ๆ ละคร หนี้รักเกียรติยศ ทางช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป พร้อมใจส่งข้อความโยนทุเรียนออนไลน์กันแบบรัว ๆ หลังจากฉีกลุคร้ายพลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวต้องทำการบ้านหนัก ปลุกจริตนางร้ายแบบเต็มสูบเพราะนี่คือการมารับบทร้ายที่พร้อมพลิกชีวิตทางการแสดงของเธอ

ช่อง8ยิงสดมวย3ศึกดัง เริ่มต้นวันเสาร์21มิ.ย. กับ'ลุมพินีเวิลด์ ซุปเปอร์แชมป์'

สัปดาห์นี้แฟนมวยเตรียมพบกับความสนุกสุดมันส์ จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป กับยิงมวยสด 3 รายการดัง เริ่มต้นในวันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน กับรายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินีเวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ซุปเปอร์แชมป์) เวลา 17.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน กับ รายการ มวยดีวิถีไทย เวลา 12.30 น. พร้อมปิดท้าย รายการ THAI FIGHT LEAGUE เวลา 18.00 น. สามารถติดตามความสนุกดังนี้

'มังกร' ยังไม่ทิ้งงานแสดง แม้จะหันไปเอาดีทางโซเซียล

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่หลายคนคุ้นหน้าจากผลงานการแสดงมากมาย สำหรับ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร ล่าสุดกกับผลงานละคร พิศวาสข้ามภพ ทางช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป ในบทของ สัญชัย และ หมื่นชัยยา ที่เป็นคนหัวอ่อน และโดนหลอกง่าย ถือว่าเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญ งานนี้หนุ่มมังกรเผยว่า ช่วงก่อนหน้านี้หายหน้าไปเพราะมุ่งเน้นเป็นครีเอเตอร์ทางออนไลน์มากขึ้น แต่ยืนยันไม่ทิ้งงานแสดงแน่นอน

ช่อง8ชวนแฟนมวย มันส์ช่วงหยุดยาว3รายการเด็ด สนุกแบบเต็มพิกัด

สัปดาห์นี้เตรียมพร้อมรับความมันส์ช่วงหยุดยาวกับเหล่านักชกมืออาชีพ จาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สนุกแบบเต็มพิกัดไม่พักเบรกกับรายการมวยไทยสุดสัปดาห์ 3 รายการดัง เริ่มต้นในวันเสาร์ที่ 31 พฤษภาคม กับรายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินีเวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ซุปเปอร์แชมป์) เวลา 17.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 1 มิถุนายน กับ รายการ มวยดีวิถีไทย เวลา 12.30 น. พร้อมปิดท้าย รายการ THAI FIGHT LEAGUE เวลา 18.00 น. สามารถติดตามความสนุกดังนี้