'เต-นิว' นำทีมบุก 'SAFE HOUSE SEASON 4'

กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกบนแพลตฟอร์มออนไลน์ของ GMMTV อีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในทุกซีซั่น ล่าสุด GMMTV  ดึง 13 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต

นำทีมโดย เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม, ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ พร้อม-ทีปกร ขวัญบุญ

มารวมตัวครั้งใหญ่ ที่ต้องมาเล่นเกมสุดมันส์และใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในบ้านหลังเดียวกัน พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดฟินแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ในรายการ  SAFE HOUSE SEASON 4 : บ้านลับ จับ VOTE LIVE  ซึ่ง SAFE HOUSE รอบนี้ มีโหวต จะสนุกแค่ไหนถ้าต้องให้คนในบ้านมาโหวตกันเอง และร่วมลุ้นกันว่าจับโหวตครั้งนี้ ใครจะ ดี หรือใครจะ โดน

เตรียมส่องกันทั้งวัน ทั้งคืน ทั้งบ้าน กับทั้ง 13 หนุ่ม โดย LIVE สด ตลอด 7 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 5-11 กันยายน 2565 ซึ่งจะ Live 3 ช่วงทุกวัน ได้แก่ 08.30-09.30 น., 12.00-13.30 น. และ 18.00-23.00 น. เริ่มเปิดบ้าน LIVE เซอร์ไพร์สแฟนๆ วันแรกในวันจันทร์ที่ 5 กันยายนนี้ ทาง Facebook และ YouTube GMMTV แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' คว้า 4 รางวัล 'กินรีทอง' มหาชน ครั้งที่ 8

เรียกได้ว่าผลิตผลงานคุณภาพสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คว้า 4 รางวัล จากงานประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565

'พุฒ' เข้าตาจน! 'นิว-พิม-เบนซ์-มิว' เตรียมคายพิษ

เมื่อถึงคราวเข้าตาจน พระเอก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 คงต้องสู้ยิบตา เรียกว่ามีแผนไม้เด็ดอะไร คงต้องงัดมาใช้ให้หมด เพราะเหล่าสาวๆ ในดงดอกไม้ อย่าง พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ต่างก็พร้อมคายพิษ พุ่งหนามแหลมใส่ไม่ยั้ง

'MySchoolPresidentEP6' ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ของโลก

ทำเอาแฟนๆ ใจเต้นแรงไม่ไหว และอบอวลไปด้วยความฟินเต็มโซเชียล สำหรับซีรีส์คุณภาพ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President จาก GMMTV ที่ได้คู่จิ้นน้องใหม่มาแรง เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ รับบท ติณณ์ ประธานนักเรียนคลั่งรัก และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล รับบท กันต์ ประธานชมรมดนตรีและนักร้องนำประจำวง Chinzilla ที่เล่นได้น่ารักเบอร์ใหญ่สาดเคมีดีเวอร์จนกระแสมาแรง พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ทุกสัปดาห์ที่ออกอากาศ

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับอดีตนักแสดง 'อู๋จุน' สร้าง Food waste คอนเทนต์ขยะ!

เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังถูกวิจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับคลิปจากยูทูปเบอร์หนุ่มผู้รักสัตว์ อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ อดีตนักแสดงในสังกัด GMMTV ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆได้ทำคลิป "สร้างถ้วยยักษ์ซีเรียลที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! (มันคือความฝันวัยเด็กเว้ย ฮาๆ!)" ซึ่งภายในคลิปนั้นมีการทำถ้วยซีเรียลยักษ์ มีการเทนมและซีเรียลจำนวนมากลงไปในถ้วย พร้อมทั้งลงไปแหวกว่ายเล่นอย่างสนุกสนาน

'นนน-ฟิล์ม' ควงคู่ปัง ในซีรีส์ 'Dirty Laundry'

เรียกว่าระเบิดความฮาแบบไม่มียั้งตั้งแต่ต้นปี GMMTV ส่งซีรีส์สุดปั่น กับเงินล้านสุดป่วน Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด กับเรื่องราวของร้านซักอบรีด 24 ชั่วโมงที่มาพร้อมกับความสนุกไม่รู้จบ และการตามหาคนร้ายใน ปริศนากระเป๋าเงินล้านที่หายไป!