วงการตลกสูญเสียอีกครั้ง 'ยอด นครนายก' จากไปอย่างสงบแล้ว

วงการตลกสูญเสียอีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เข้าไปเยี่ยมอดีตนักแสดงตลก "ยอด นครนายก" หรือ สมัคร ผลประเสริฐ ที่ป่วยหนักจนไม่สามารถพูด เดิน หรือใช้ชีวิตประจำวันได้

ล่าสุดวันนี้ (24 สิงหาคม 2565) ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งว่า ยอด นครนายก เสียชีวิตแล้วอย่างสงบที่บ้านพัก ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก เมื่อเวลา 13.10 น. ของวันนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวเศร้าวงการตลก 'เจมส์ เชิญยิ้ม' เสียชีวิตแล้ว

วงการตลกต้องสูญเสียอีกครั้ง เมื่อ เจมส์ เชิญยิ้ม ได้เสียชีวิติย่างสงบ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวซึ่งมีอาการป่วยหลายโรค ได้เข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลที่จังหวัดสุพรรณบุรี ไม่ได้สติ ร่างกายไม่ตอบสนอง จนสุดท้ายได้เสียชีวิตลงแล้ว

อัยการนัด 10 เม.ย. ชี้คดี 112 เชื่อ 'ทักษิณ' ป่วยวิกฤต ไม่มีเสียงพูด

'อธ.อัยการคดีอาญา' นัด 'ทักษิณ' ฟังคำสั่ง อสส. ฟ้องคดี112 หรือไม่ 10 เม.ย.นี้ เผยอาการหนักขั้นวิกฤตนั่งรถวีลแชร์ เสียงไม่มี วางบัญชี 5 แสน ให้ประกันตัว

‘เทพไท’ สวมบทนักสืบ จับพิรุธ 10 จุด ภาพ ‘ทักษิณ’ ฟันธงไม่ใช่คนป่วยหนัก

หลักการสืบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริง ตำรวจ จะสืบจากศพ ผมจะสืบจากภาพ เมื่อพิจารณาพิจารณาจากรูปที่คุณอุ๊งอิ๊งโพสต์

'เอ เชิญยิ้ม' เล่าชีวิตหลังถูกมองเป็นตลกตกอับ

ชีวิตตลกที่ไม่ตลกอีกหนึ่งคน สำหรับตลกหน้าคุ้นตา เอ เชิญยิ้ม ที่เคยงานแน่น แต่ช่วงหลังออกจากวงการไปจนโดนเมาท์ว่าเป็นตลกตกอับ ล่าสุดเปลี่ยนโหมดจากงานตลก ผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์สายมุสลิม เปิดช่องรีวิวอาหารฮาลาลยอดวิวถล่มทลาย ล่าสุดพร้อมเปิดประเด็นร้อนเผยทุกเรื่องราวดราม่า ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม