'ข้าวทิพย์ ธิดาดิน' ส่ง MV เพลงใหม่บทสรุปเรื่องราวความรักสุดช้ำ

เดินทางมาถึง EP. สุดท้ายแล้ว สำหรับมิวสิกวิดีโอ 3 เพลงเศร้าต่อเนื่องในปี 2565 นี้ จากศิลปินลูกทุ่งสาว “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” กับเรื่องราวสุดช้ำของผู้หญิงที่ไม่สมหวังในความรัก ผ่านฝีมือการกำกับมิวสิกวิดีโอของผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง อย่าง “บอล วิทยา” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของหนุ่มสาวโรงงานนิคมอุตสาหกรรม ที่เข้ามาพักห้องอาถรรพ์หมายเลข 6 ห้องที่ใครๆต่างล่ำลือกันว่า หากใครได้เข้ามาพักในห้องนี้แล้ว ความรักพังทลายอย่างแน่นอน

สำหรับเพลง "นิคมสุดท้าย" เพลงใหม่ล่าสุดนี้ ยังคงเป็นเรื่องราวความรักต่อเนื่องจากเพลง “สาวโรงงานน้ำตา” และ “ไผว่าสิบ่ตั๋ว” ที่ถ่ายทอดชีวิตสาวโรงงานผู้ผิดหวังจากความรักครั้งแล้วครั้งเล่า และผ่านเรื่องราวร้ายๆ จากผู้ชายเจ้าชู้ นิสัยไม่ดี ซึ่งเพลงนี้จะนำเสนอเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของสาวชาวพม่า ที่เพิ่งเข้ามาทำงานในนิคมแห่งนี้ ด้วยความหวังที่ว่าไม่อยากเจ็บซ้ำๆกับความรักที่เป็นอยู่อีกแล้ว และในที่สุดเธอก็ได้เจอกับความรักครั้งใหม่ โดยหวังว่าจะสามารถเริ่มต้นความรักที่ดีกว่าได้ นอกจากนี้ยังได้มิตรภาพดีดีจากเพื่อนสาวที่เคยอยู่ห้องหมายเลข 6 นี้มาแล้วอีกด้วย ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถเข้าไปชม MV" นิคมสุดท้าย" ได้แล้ว วันนี้! ทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official และทาง Facebook : ข้าวทิพย์ ธิดาดิน

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เล่าว่า "เพลง นิคมสุดท้าย เป็นบทสรุปเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ผ่านหนุ่มสาวโรงงาน ที่เข้ามาพักห้องอาถรรพ์หมายเลข 6 ที่ใครมาพักก็อยู่ได้ไม่นาน เป็นต้องได้ย้ายออกไปด้วยความเจ็บช้ำทุกคนค่ะ และเพลงนี้จะเป็นบทสรุปที่ว่าความรักจะสมหวังหรือไม่สมหวัง นั่นเป็นเพราะอาถรรพ์ห้องพักหรือเป็นที่ตัวบุคคลกันแน่ มาหาคำตอบไปด้วยกันนะคะ กับ MV เพลง "นิคมสุดท้าย" เพลงใหม่ล่าสุดจาก "ข้าวทิพย์" ที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามาชมมาฟังกันค่ะ และฝากรวมไปถึง MV ก่อนหน้านี้ กับเพลง สาวโรงงานน้ำตา และเพลง ไผว่าสิบ่ตั๋ว จะทำให้ได้อินกับเรื่องราวความรักครั้งนี้กันมากยิ่งขึ้นค่ะ ฝากเข้ามาให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณหลายๆจ้า"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน

'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

แกรมมี่เปิดตัว 'ทิกเกอร์ เทริโอ' อย่างเป็นทางการ ปล่อยซิงเกิลแรก 'R U OK?'

สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง #TPOP ไปเมื่อปีที่แล้ว กับการเปิดตัวศิลปินบอยกรุ๊ปมากความสามารถ PERSES (เพอร์เซส) ล่าสุด G’NEST (จีเนส) ค่ายเพลงรุ่นใหม่ในสังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ประกาศเปิดตัวศิลปินเดบิวต์ลำดับที่ 2 “ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ทายาทซุปเปอร์สตาร์จากยุค 90 “นิโคล เทริโอ” และ “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม”

'มิ้วส์' กับงานจิตอาสา ทำต่อเนื่องมากว่า 3 ปี!

ใครจะไปคิดว่านักร้องลูกทุ่งสาวตัวเล็กน่ารักอย่าง มิ้วส์ อรภัสญาน์ แห่งค่าย แกรมมี่โกลด์ นั้นจะมีงานอดิเรกที่โหดได้ขนาดนี้ ถ้าหลายๆ คนเคยได้ส่องโซเชียลมีเดียต่างๆ ของเธอ ก็จะพบว่า มิ้วส์ อรภัสญาน์ เป็นคนที่ทำกิจกรรมหลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็น การไปเที่ยว เล่นกีฬา ขับเจ็ตสกี หรือการเป็นจิตอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ซึ่งงานนี้เธอไม่ได้ทำเล่นๆ เพราะทำอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว

'เสรี รุ่งสว่าง' อัปเดตคดีฟ้องร้องครูเพลงชื่อดัง

นักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย เสรี รุ่งสว่าง ที่วันนี้ขอควงลูกชายเสียงดี เสเบนซ์ รุ่งสว่าง มาเปิดโมเมนต์สุดน่ารัก พร้อมอัปเดตคดีความกับครูเพลงชื่อดัง ที่ขึ้นโรงพักฟ้องร้องกันก่อนหน้านี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ผ่านทางช่อง วัน31