สนามบินแทบแตก! แฟนๆส่ง 'กลัฟ' บินจัดเอเชียมีทติ้ง เริ่มญี่ปุ่นที่แรก

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เดินทางไปจัดงานแฟนมีตติ้ง “GULF THE FIRST ASIA TOUR FAN MEETING 2022” ยังแดนอาทิตอุทัยประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศแรกของเอเชียร์ทัวร์ครั้งนี้ งานนี้มีพี่ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) มาร่วมส่งและให้กำลังใจกันที่สนามบินสุวรรณภูมิกันอย่างล้นหลามเพื่อส่ง “การุจัง” (ชื่อภาษาญี่ปุ่นกลัฟ) เข้าสู่อ้อมอกแม่ ๆ ญี่ปุ่นให้ได้ชื่นใจกันต่อไป

นอกจากกำลังใจที่ทั้งแฟนไทยและอินเตอร์แฟนร่วมส่งให้ทางหนุ่มกลัฟและทีมงานเดินทางไปจัดแฟนมีตติ้งแล้ว ยังส่งผลให้เทรนด์ #LetsGULFtoJAPAN พุ่งขึ้นอันดับที่ 3 ของ เทรนด์โลก และครองอันดับ 1 ร่วม 6 ประเทศ อาทิ ประเทศไทย เวียดนาม มาเลเซีย ฮ่องกง สปป.ลาว และเขตบริหารพิเศษมาเก๊าแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นต้น

กลัฟ ได้กล่าวความรู้สึกถึงการเดินทางไปแฟนมีตติ้งครั้งนี้ว่า “ขอขอบคุณพี่ ๆ ลูกบอล ทั้งไทยและอินเตอร์แฟน ทุก ๆ คนเลยนะครับที่ส่งกำลังใจมาและมาร่วมส่งผมในการเดินทางไปเอเชียทัวร์ครั้งนี้ ตื่นเต้นมาก ๆ เลยเพราะจะได้เจอกับพี่ ๆ แฟนคลับชาวญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ตัวผมเองไม่เคยได้เจอพี่ ๆ ลูกบอลที่ญี่ปุ่นมาก่อนเลยครับ มีฝึกซ้อมพูดภาษาญี่ปุ่นไปทักทายทุกคนในงานแบบง่าย ๆ ไว้ด้วยครับ (ยิ้ม) และด้านโชว์ผมก็ได้มีเตรียมโชว์กับเพลงพิเศษไปฝากด้วย จะเป็นรูปแบบไหนอยากให้ทั้งแฟนไทยและอินเตอร์แฟนทุกคนติดตามเป็นกำลังใจให้ผมด้วย สัญญาจะทำออกมาให้เต็มที่และดีที่สุดเลยครับ ส่วนแฟนคลับประเทศอื่น ๆ สามารถติดตามรายละเอียดเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งของผมได้ที่ gulfkanawut_official จะได้ไม่พลาดข่าวสารนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยเจ้าภาพ2ล้อศึกเอเชีย 'Asia Road Racing' รวม3อีเว้นต์สำคัญฤดู2025

สนามช้างฯ ร่วมกับ ทู วีลส์ มอเตอร์ เรซซิ่ง ประเทศมาเลเซีย เสิร์ฟความมันส์ระดับโลกต่อเนื่องกับการเป็นเจ้าภาพศึกสองล้อรายการที่ใหญ่ที่สุดได้รับความนิยมที่สุดในเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 โดยสนามช้างฯ เป็นเจ้าภาพ 3 อีเว้นต์สำคัญทั้งออฟฟิเชียล เทสต์, สนามที่ 1 และสนามสุดท้าย ฉลองแชมป์ เดินหน้ายกระดับอุตสาหกรรมกีฬา สร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ

'นาบิล'โชว์พร้อมเต็มร้อย ก่อนล้างตา'ซุปเปอร์เล็ก' ในศึกONE172ที่ญี่่ปุ่น

“นาบิล อานาน” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) เฉพาะกาล ดาวรุ่งเชื้อสายแอลจีเรีย-ไทย พร้อมแล้วที่จะทดสอบฝีมืออีกครั้งกับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) และมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต โดยมีบัลลังก์มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต เป็นเดิมพัน ในศึก ONE 172 ที่จะถ่ายทอดสดส่งตรงถึง 195 ประเทศทั่วโลก จากสังเวียน ไซตามะ ซูเปอร์ อารีนา ประเทศญี่ปุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 23 มี.ค.68

เปิดใจผู้กำกับคิวทอง 'นิว ศิวัจน์' หนึ่งฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการวาย

นาทีนี้ซีรีส์วายถือเป็นแถวหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีนักแสดงที่โด่งดังจากการเล่นซีรีส์วายมากมายแล้ว ยังมีแฟนคลับชาวต่างชาติทั่วโลกที่เสพย์ผลงานวายไทย งานนี้เราเลยจะมาเปิดใจ นิว-ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล ผู้กำกับชื่อดัง และหัวเรือใหญ่แห่ง Studio Wabi Sabi อีกหนึ่งฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนวงการซีรีส์วาย