'ศีรษะมาร' ชวนลุ้นกิจกรรม 'ออกตามล่าค่าหัวปี๋'

เป็นอีกหนึ่งละครที่แฟนๆ ให้ความสนใจกันล้นหลาม สำหรับละครเรื่อง ศีรษะมาร ทางช่อง 8  ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.  เป็นเรื่องราวของ ปี๋ สาวผู้มีพลังจิตขั้นสูง หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุจนคอขาด เธอจึงใช้พลังจิตพาตัวและหัวกลับบ้าน จนเรื่องราวชวนหลอนและขวัญผวามากมายเกิดขึ้น รับบทโดยนางเอกมากความสามารถ หยาดทิพย์ ราชปาล ที่สวมบทบาทเจ้าของศีรษะมาร ที่ทำให้แฟนละครหลอนกันทั่วเมือง

ล่าสุดช่อง 8 จัดกิจกรรมพิเศษ “ตามล่าค่าหัวปี๋” ที่จะมาชวนแฟนละคร ติดหนึบหน้าจอไม่ยอมไปไหน ในระหว่างช่วงที่ชมละคร ร่วมตามติดเมื่อเห็น ศีรษะปี๋ และข้อความ “ตามล่าค่าหัวปี๋” ปรากฏบนมุมหน้าจอโทรทัศน์  พร้อมเตรียมมือถือถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเองร่วมเฟรมกับหัวปี๋ให้ทัน โดยกติการ่วมสนุกคือ โพสต์ภาพของคุณ  ตั้งค่ารูปเป็นสาธารณะบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ติดแฮชแท็ก #ศีรษะมาร2022 พร้อมบอกคำนิยาม 3 คำเกี่ยวกับละคร ศีรษะมาร

งานนี้แฟนละคร สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 7-28 กันยายน 2565 เพราะคุณอาจจะเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับเงินรางวัล 2,000 บาทไปฟรีๆ โดยแฟนละครสามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดี ท้ายละคร หลังจบละคร ศีรษะมาร ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน นี้ และติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ทางเพจ เฟซบุ๊ก ช่อง 8  ที่สำคัญห้ามลืม กด like เพจ ช่อง 8 ก่อนร่วมสนุก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เคลลี่ ธนะพัฒน์' ร่วมงาน 'จอย ศิริลักษณ์' ในรอบ 19 ปี

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็สามารถตีบทแตกได้ทุกเรื่อง ล่าสุดในบท กำนันแสง กำนันเลือดร้อนพร้อมบวก ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับการมาร่วมงานกับอดีตนางเอกคู่ขวัญ จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค อีกครั้งในรอบหลายสิบปี เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าดีใจสุดๆ

'อู๋ สถาพร-หลี่แช วิยดา' นำทีมผู้ประกาศข่าวพบปะประชาชน

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เดือนมีนาคม โดยมีผู้ประกาศข่าวคุณภาพ อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล ตั้งโต๊ะรายงานข่าวกลางตลาดเช้ากันแบบสดๆ พร้อมใกล้ชิดเข้าถึงประชาชน มอบความสุขความบันเทิงทุกเช้าวันเสาร์ รวมของดี ของเด็ดประจำตลาด แต่ล่ะเขตทั่วกรุงเทพฯและเขตปริมณฑล งานนี้ทีมผู้ประกาศข่าวทั้งสอง ขอบอกเล่าถึงความสนุกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา พร้อมเชิญชวนในเดือนเมษายน จะไปบุกตลาดที่ไหนกันบ้าง

'ช่อง 8' ล่องใต้ มอบสุข ต้อนรับสงกรานต์

ช่อง 8 ตะลุยมอบความสุขสนุกเคล้าเสียงเพลง กับงานคอนเสิร์ต สิงห์เหนือเสือใต้ หรอยแรงโชว์ presented by ใหม่ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ดี โดยเป็นคอนเสิร์ตที่จะขนทัพศิลปินนักร้องตัวท็อป ชื่อดังของเมืองไทยมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ปล่อยใจ สนุกสนานจัดเต็ม โดยได้สัญจรลงภาคใต้เป็นที่แรก ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ในคอนเซปต์ ช่อง 8 สัญจร เสือใต้ หรอยแรงส์โชว์

'นุ๊ก ธนดล' โผล่ตึก 'ช่อง 8' เตรียมลงละครเป็นพระเอกเรื่องแรก!

นักร้องดัง นุ๊ก ธนดล ลงภาพร่วมเฟรมคู่กับ ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8 ในเฟซบุ๊ก ด้วยแคปชั่นว่า “ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตมาแล้วนะครับเบิ้ล ปทุมราช ดูแลผมด้วยแบบvip อิอิ” ท่ามกลางยอดกดไลค์ยอดแชร์ กระหน่ำพร้อมเสียงคอมเมนต์จากแฟน ๆ ที่รอดูผลงานว่าจะเป็นละครเรื่องอะไร

'พุทธอภิวรรณ' นั่งแท่นผอ.ฝ่ายข่าว 'ช่อง 8' คนใหม่

ถือว่าเป็นประเด็นร้อนในวงการข่าวไม่น้อย เพราะก่อนหน้านี้ หลังจากที่เป็นข่าวดังว่า ผู้ประกาศข่าวอันดับต้นของเมืองไทย พุทธ-พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี จะขอห่างหายจากหน้าจอเป็นเวลา 4 เดือน ทำให้หลายสื่อต่างจับจ้องและคาดเดากันว่า ผู้ประกาศข่าวชื่อดังท่านนี้ จะโผล่ร่วมงานกับช่องไหน

'แซน วิศาพัช' ฟ้อง 'แม่แตงโม' แจ้งความกลับ 'หนิง ปณิตา'

ถึงเวลาพูดเปิดอกเป็นที่แรกสำหรับ แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ล่าสุดควงทนาย มาออกรายการคนดังนั่งคลียร์ ทางช่อง 8 นอกจากจะอัปเดตที่มีการฟ้องคุณแม่ของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ 40.8 ล้านแล้ว เจ้าตัวยังได้มาพูดถึงเรื่องฟ้อง หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ 3 ข้อหา พร้อมเชือดคำคม “ทุกอย่างมีราคา ด่าได้แต่ไม่ฟรี”