'ทนายตั้ม' ควงภรรยาเปิดหมดทุกเรื่องราวชีวิตครั้งแรก!

เป็นอีกหนึ่งทนายชื่อดังที่เรามักจะได้เห็นอยู่บนหน้าจอทีวีอยู่เป็นประจำ บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก หรือไม่คุ้นชื่อของเขาคนนี้ ทนายตั้ม-ษิทรา เบี้ยบังเกิด เป็นทนายที่มีชื่อเสียงได้ทำคดีใหญ่ ๆ มาแล้วหลายคดี โดยเฉพาะคดีของเหล่าดาราที่มักจะปรึกษาทนายตั้มอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดเจ้าตัวมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พร้อมควงภรรยา คุณเดือน มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุม ใครที่คิดว่าเป็นภรรยา "ทนายตั้ม" ว่าง่าย! เพราะเคยมีเหตุการณ์คดีอันตรายที่ทำให้ทั้งคู่ถึงกับอยู่บ้านไม่ได้ต้องเก็บกระเป๋าหนีด่วน

ถาม เป็นภรรยาของ ทนายตั้ม ยากไหม
คุณเดือน : มันยากเหมือนกับว่าเราต้องเหมือนแข็งแรงค่ะ เพราะว่างานของเขามันค่อนข้างเสี่ยง ส่วนใหญ่จะรอฟังจากเขาถ้าเกิดมีอะไรต้องวิ่งค่อยวิ่ง ถ้าเขาไม่ให้สัญญาณก็ไม่ต้องวิ่ง (ยิ้ม) ถามว่าเคยมีเหตุการณ์ที่ต้องหลบก่อนดีไหม หนีก่อนดีไหม มีค่ะ เขาโทรมาบอกว่าเธอเก็บเสื้อผ้าเลยเราก็ถามว่าไปไหนเก็บมาก่อนสัก 3-4 วันเขาก็มารับเลย

ถาม แล้วทนายตั้มมาเจอกับคุณเดือนได้อย่างไร
คุณเดือน : เขามาจีบเพื่อนหนู เราคุยกับเพื่อนว่าคือเขามีในใจสองคนเราก็บอกว่าให้เลือกไปเลยจะได้เคลียร์ๆอย่ามาอย่างนี้ น่าสงสารทั้งสองฝ่ายเขาก็เลยเลือกเพื่อนในโรงเรียนเดียวกันเป็นแฟน
ทนายตั้ม : อกหักเลย
คุณเดือน : เราเห็นเขาเศร้าๆก็เลยถามเขาว่า พี่โอเคใช่ไหม พี่หล่อเดี๋ยวก็เจอคนอื่นๆอีกเยอะ เขาก็วนมอเตอร์ไซส์ มาอีกแล้วบอกว่า เดือนๆแล้วเดือนมีเบอร์ไหมขอเบอร์เราแทนแล้วเราก็เลยถามเขาว่า จีบหนูเหรอ

ถาม ทนายตั้ม เป็นคนเจ้าชู้ไหมไหม
คุณเดือน : ผู้ใหญ่ท่านหนึ่งบอกว่า ทนายตั้ม ถ้าเกิดก่อน ขุนแผน ขุนแผน ต้องแขวนทนายตั้ม พอมีชื่อเสียงค่ะ เข้ามาในรูปแบบเอฟซีก็มีค่ะ ก็แบบมีผู้หวังดีส่งข้อมูลมาให้เรา

ถาม ทนายตั้ม เวลาที่เราเริ่มมีชื่อเสียงแบบนี้ แน่นอนเวลามีผู้หญิงเข้ามามากหน้าหลายตาคำถามซื่อมากเลย ดูออกไหม
คุณเดือน : ชอบอะ (หัวเราะ) เขาก็ซื่อมากเหมือนกัน
ทนายตั้ม : ก็มีบ้างครับ มาแรงๆมันก็มีครับ

ถาม เราจะพูดถึงกรณีพูดได้ว่าเป็นแผลสดๆมันเกิดอะไรขึ้น คุณเดือน
คุณเดือน : อันนี้มันเป็นเหมือนเหมาะที่จะมารายการนี้มากๆมันเหมือน Club Friday มากเมื่อก่อนเราฟังบางเรื่องมันจริงเหรอพี่มันไม่น่าจะเกิดขึ้นจริงๆนะพี่ จนเมื่อเจอกับตัวเอง โอ้โหมีไอแพดของเขาวางอยู่มันก็ดังเราก็เอามาดู อ้าว มีรูปที่ลบด้วย เป็นรูปหญิงนี่ เขาพูดมาคำเดียวเรารู้เลย เขาพูดว่าเดี๋ยวฉันจัดการเอง เรารักเขาเต็มร้อย คือ ไม่มีใครสามารถข้ามกำแพงเข้ามาได้ แต่ทำไมเขาใจบางจังเลย ทำไมต้องมีลักษณะนี้เป็นสิ่งที่เราไม่ได้ทำ ความเจ็บมันเลยอยู่ที่เรา

ถาม ทนายตั้ม รู้ไหมว่าภรรยามีความทุกข์ใจ
ทนายตั้ม : จากสีหน้าอาการ

ถาม บอกตรงๆตั้งแต่ ทนายตั้ม ออกรายการมายังไม่เคยเห็นสีหน้าอาการแบบนี้เลย
ทนายตั้ม : นั่งนี่ตัวพ่อเหี่ยวเลยในทีวีเนี่ย

ติดตามเรื่องราวทุกช่วงเวลาชีวิตของ ทนายตั้ม ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 17 กันยายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พุฒ' พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ รับ 'ดงดอกไม้' บทแรง

เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละครดราม่าเรื่อง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 ที่งานนี้หนุ่มพุฒออกปากว่าเป็นบทบาทสุดท้าทายอีกเรื่องหนึ่ง แถมยังต้องประชันบทบาทกับ 4 นางเอกสาว พิม พิมประภา, พิงกี้ สาริกา, เบนซ์ ปุณยาพร และ มิว ลักษณ์นารา แบบแซ่บถึงใจ

ขู่กันฟ่อ 'ทนายตั้ม' ท้า 'สหายแสง' ฟ้องเลย ลั่นไม่กลัว จะให้ขอโทษคงไม่มีวัน

กรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชน พาลูกความผู้เสียหายเป็นสาวใหญ่นักธุรกิจชื่อดัง เจ้าของบริษัทรับซื้อผลิตน้ำยางพาราก่อสร้างถนน

'พิม พิมประภา' ลุยเช็คบิล 'บอส โตนนท์' ทวงคืนศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง

คาแรคเตอร์ พูดชัด ซัดตรง ของ นางเอกหน้าใส “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” ที่รับบท “ชิดสมัย” ในละคร “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561 กำลังเป็นที่โดนใจของสาวๆ ยุคนี้ ที่มีความกล้าเปิดหน้าสู้ ทวงคืนศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง หลังจากที่ ถูก “บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ” ในบท “พีรพล” เจ้านายสายหื่น ใช้ตำแหน่ง หน้าที่การงาน ลวงให้ไปติดกับ หวังขืนใจ

'อั้ม พัชราภา' ปรึกษาทนาย หลังถูกแอบอ้างนำรูปไปใช้

มีเรื่องให้ตามลุ้นกันอีกแล้วสำหรับวงการบันเทิง เมื่อเพจษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โดย ทนายตั้ม ษิทรา ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับนางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ พร้อมด้วย เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว

เปิดหมดเปลือก 'เอ็ม นันทวัฒน์' ยันโดน 'ม้า อรนภา' ตบจริงไม่ใช่แค่แตะ!

หลังจากที่มีประเด็นร้อนในโซเชียลนักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า นักแสดงหน้าใหม่ที่เกาหลี ซึ่งก็คือ ม้า อรนภา และ เอ็ม นันทวัฒน์ โดยวันก่อนม้าได้ออกมาแถลงในส่วนของตนเองไปแล้วนั้น ล่าสุดวันนี้หนุ่มเอ็มเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวที่แรก ยันตบจริงไม่ใช่แค่แตะ ให้อภัย แต่ยังคงมีการแจ้งความเพื่อเป็นบทเรียนให้อีกฝ่าย ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31

'ตั๊ก บงกช' สวยสะกด ใน 'เมียหลวง' ยุค5G

พร้อมสั่นสะเทือนวงการสถาบันครอบครัวให้ลุกเป็นไฟ กับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ซีรีส์ เมียหลวง ผลงานชิ้นโบว์แดงของ WeTV ORIGINAL จับมือร่วมผลิตกับ CHANGE2561 ซีรีส์ร้อนแรงจากบทประพันธ์อมตะของ นักเขียนมือรางวัล กฤษณา อโศกสิน ถึงเวลาแล้วที่ทุกตัวละครจะกลับมาโลดแล่นมีชีวิตอีกครั้งสะเทือนแพลตฟอร์ม WeTV