'โบว์ เมลดา' ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวเต็มตัว

BEC รุกธุรกิจด้านงานเพลงต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำสายบันเทิงกับคอนเทนต์หลากหลายและตลาดเอ็นเตอร์เทนเมนต์เต็มรูปแบบ ล่าสุดปลายปี 2565 พร้อมส่ง โบว์-เมลดา สุศรี ลุยเดี่ยวในบทบาทศิลปินนักร้องเต็มตัวครั้งแรก กับซิงเกิลแรก แฟนผมน่ารัก ที่ได้แรงบันดาลใจจากมุมมองด้านความรักของตัวศิลปิน โบว์ เมลดา มาใส่ในเนื้อเพลงได้อย่างกลมกลืน พร้อมปล่อยความน่ารักเต็มรูปแบบ วันจันทร์ที่ 19 กันยายนนี้ ทั่วประเทศ 

ซึ่ง โบว์ มีทักษะความพร้อมด้านการร้องเพลงเป็นอย่างดี และยังเคยมีผลงานเพลงในรูปแบบเกิร์ลกรุปมาก่อน ควบคุมงานทั้งหมด  โดย แทน และ คัตโตะ ลิปตานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และร่วมแรปในเพลงด้วยตัวเอง และยังได้ ข้าว fellow fellow มาช่วยกันแต่งคำร้องและทำนองให้เพลงดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เรียบเรียงโดย เพชรภูมิ เพชรแก้ว เพลง แฟนผมน่ารัก นับเป็นความท้าทายของงานอีกแขนงหนึ่งที่นอกเหนือจากความเป็นนักแสดงในบทบาทนางเอกของ โบว์ เมลดา ที่ขึ้นแท่นศิลปินเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรก จึงตั้งใจและทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้ผลงานเพลงออกมาโดนใจแฟน ๆ ให้มากที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังไม่หยุด! “โบว์ – เมลดา” มงลง พรีเซ็นเตอร์คนแรกของ “ศุภาลัย” เคลียร์ชัดศุภาลัยบ้านไม่แคบ!

เรียกได้ว่าฮอตสุดๆ กับ “โบว์ - เมลดา สุศรี” เจ้าของฉายาเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ที่ล่าสุดมงลงได้ตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ “ศุภาลัย” ผู้นำวงการอสังหาฯ เป็นที่เรียบร้อย

'โบว์ เมลดา' ปล่อยเพลงใหม่ยอดทะลุ 10 ล้าน

แตะ10 ล้านวิวกันไปแล้ว สำหรับซิงเกิล แนะนำให้เป็นแฟนเรา ของ Bow Maylada Feat. GUYGEEGEE ผลงานเพลงของ นางเอกสาว โบว์-เมลดา สุศรี ที่ตอนนี้เป็นปลื้มลืมเหนื่อย เพราะได้รับการตอบรับดีเกินคาด จากแฟนเพลง รวมไปถึงเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิง ที่ต่างชื่นชอบและให้การสนับสนุนจนกลายเป็นเพลงฮิตติดปากที่ยอดวิวกำลังไต่ระดับสูงขึ้นเรื่อย ๆ

'นก จริยา' ปลื้มกระแส 'ใต้เงาตะวัน' ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยกัน

จบไปแล้วสำหรับละครเรื่อง ใต้เงาตะวัน ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งนำแสดงโดย หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ โบว์-เมลดา สุศรี โดยโอกาสนี้ผู้จัด จริยา แอนโฟเน ได้เผยความรู้สึกถึงผลงานเรื่องนี้ว่า

'หนึ่ง ณรงค์วิทย์' เปิดความลับเพลงสุดหวง 'ยื้อ' คุมเข้มหลังไมค์ 'หมาก-โบว์'

ก่อนที่ละครใหม่ช่อง 3 “ใต้เงาตะวัน” จะลงจอออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชม ผู้จัดละคร “นก จริยา” ก็ได้ส่งคู่พระ-นางในเรื่องอย่าง “หมาก ปริญ” และ “โบว์ เมลดา” ให้นักแต่งมือทอง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” กำกับดูแลทั้งคู่ในการร้องรีเมคเพลง “ยื้อ” สำหรับใช้ประกอบละคร “ใต้เงาตะวัน”

'กลัฟ' ควง 'โบว์' บอกบุญแฟนคลับ

กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ โบว์-เมลดา สุศรี สองนักแสดงช่อง 3 เชิญชวนผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคทุนทรัพย์เพื่อสร้างอาคารรองรับผู้ป่วย ในโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และย่านนวัตกรรมโยธี โดยวางเป้าหมายเน้นการเพิ่มศักยภาพและคุณภาพของการให้ริการทางการแพทย์เพื่อให้มีมาตรฐานทางการแพทย์ให้พร้อมรองรับสถานการณ์ความไม่แน่นอนของโรคในปัจจุบันและอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาโรคที่ซับซ้อนเป็นต้นแบบของการรักษา

'ช่อง 7HD' ส่ง 'หงส์เหนือมังกร' รีรันคืนจอ

ช่อง 7HD เตรียมส่ง หงส์เหนือมังกร ละครดราม่าแอ็กชั่นที่เคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนละครอย่างมากมาย รีรันคืนจอในช่วง ละครดังที่คิดถึง ให้ได้ชมความสนุกกันอีกครั้ง จากบทประพันธ์ของ วิศวนาถ บทโทรทัศน์โดย อภิวัฒน์ เล่าสกุล นำแสดงโดย บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, แบงค์ อาทิตย์ และ โบว์ เมลดา