'ช่อง 3' ปล่อยเอ็มวีฉบับเต็ม 'โบว์ เมลดา' พร้อมกันทั่วประเทศ

ช่อง 3 เปิดตัวเอ็มวีฉบับเต็ม ซิงเกิล แฟนผมน่ารัก ผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด โบว์-เมลดา สุศรี สาวสวยมากความสามารถ ที่จะทำให้คุณเกิดอาการคลั่งรัก  ไปกับเอ็มวีน่ารัก ๆ นี้  โดย โบว์ เมลดา ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของช่อง 3 ได้ใช้ทักษะและความสามารถด้านการร้องเพลง และทุ่มเทอย่างสุดตัวกับผลงานซิงเกิลในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก  หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปถึง 10 ปี

โดยครั้งนี้ โบว์ มาในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวกับซิงเกิลแรกในชีวิต นับเป็นความท้าทายที่ยากและตั้งใจเต็มที่ ซึ่งในซิงเกิล แฟนผมน่ารัก แฟนเพลงและแฟนคลับที่รอติดตามจะได้เห็นลุคใหม่ของ โบว์ ในเอ็มวีตัวเต็ม แฟนผมน่ารัก(CUTE) ที่ได้ดึงเอากลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นในยุค 80’s เข้ามาทําให้หวนรําลึกถึงบรรยากาศเก่า ๆ ของสาว Working Women ที่มีแฟนน่ารักคอยดูแล ทำอาหารแสนอร่อย รอแฟนกลับมาจากทำงาน

ติดตาม Official Music Vedio: แฟนผมน่ารัก (CUTE ) - BOW Maylada feat. LIPTA ตัวเต็ม ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=jrgpLYx69ZE และช่องทาง YouTube : Ch3Thailand Music หรือ Application 3Plus หรือ www.ch3plus.com รับฟังเพลงได้ทุก Streaming Platforms

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จริงผ่านจอ เดอะ ซีรีส์' เล่าทุกเรื่องจริง ทาง 'ช่อง 3' ที่นี่ที่เดียว

ยังคงยืนหยัดมาอย่างยาวนานกว่า 25 ปี ที่เป็นบทพิสูจน์ของรายการ เรื่องจริงผ่านจอ รายการสารคดีเชิงข่าวที่กล้านำเสนอทุกเรื่องราวที่มากกว่าที่เป็นข่าว และยังคงความชัด เจนตลอดระยะเวลาที่ออกอากาศนำเสนอผ่านคอนเซ็ปต์ ภาพจริง เสียงจริง กับทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในสังคมไทย ที่นำมาเปิดเผยความจริงทุกมิติ-ทุกกระแสรอบด้านที่เกิดขึ้นในสังคม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเตือนให้ทุกฝ่ายหันมาให้ความร่วมมือแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น และร่วมถ่ายทอดส่งต่อพลังบวกสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนในสังคม

'ช่อง 3' เปิดผังเดือนกุมภาพันธ์

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ช่อง 3 ยกทัพความบันเทิงมากันจนล้นจอ รับประกันความสนุกแบบจัดเต็ม เตรียมกดรีโมทดูหน้าจอช่อง 3 กันได้เลย เริ่มต้นกันที่ละครพีเรียดโรแมนติก-คอมเมดี้ เว้าวอนรัก ซึ่งได้ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประชันสองพระเอก เด่นคุณ งามเนตร และ เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์ ผลงานของผู้จัดคนเก่ง อาร์ต-พนิตนาฏ ฉัตรวิไล แห่ง บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู

'มือปราบมหาอุตม์' ทุบเรตติ้งกรุงเทพฯ 5.52

บู๊ต่อเนื่องสมชื่อละคร มือปราบมหาอุตม์ ทางช่อง 3 ออกอากาศมาได้ไม่กี่ตอนกระแสตอบรับร้อนแรงไม่มีตกจริงๆ แถมยังเดินหน้าทุบเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด อีพี 3 ทำคนดูสลับอารมณ์กันแทบไม่ทัน กับช่วงบู๊เดือดดาลสลับหวานปนขม ทำเอาเขาสมิงแทบลุกเป็นไฟ ถูกอกถูกใจแฟนๆ เป่าคาถาสะเทือนแรงทั้งแผ่นดินในกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ไปได้มากถึง 5.52 ส่วนกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ก็ไม่น้อยหน้าพุ่งไปถึง 4.28 สำหรับเรตติ้งทั่วประเทศทะยานไปถึง 3.11 กลายเป็นละครที่ยิ่งฉายยิ่งปังจริง ๆ

มาม่าซัง 'แพรรี่' ปรากฏตัวสุดฮือฮาในซีรีส์ 'ไทม์ ผ่านเวลา (Time The Series)'

แม้เพิ่งออกอากาศไปเพียงตอนแรก แต่เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ กับ “ซีรีส์ ไทม์ ผ่านเวลา (Time The Series)” ทางช่อง 3 เมื่อโฟม (จิมมี่ จิรเมธ) ได้รับนาฬิกาปริศนาทำให้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน และได้เจอคริส (แคมป์ คุณาธิป) โดยบังเอิญ เเต่คริสกลับจำโฟมไม่ได้ โฟมอยากสืบหาสาเหตุการเสียชีวิตของคริส จึงได้ไปสมัครทำงานที่บาร์โฮสเดิมที่ตนเองเคยทำงานอยู่

'นุ่น ศิรพันธ์' คืนจอ 'ช่อง 3' พร้อมฟาด ใน 'เรือนทาส'

เชื่อว่าแฟนละครช่อง 3 ไม่มีใครไม่เคยชมผลงานของนักแสดงฝีมือฉมังตัวแม่ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา กับหลายบทบาทของเธอยังตราตรึงใจคนไทยทั่วประเทศอยู่จนถึงทุกวันนี้ โดยเฉพาะผลงานละครแนวพีเรียดที่เรียกว่าเอาคนดูอยู่หมัดอย่างบทบาทของ ผีอีแพง จากละคร บ่วง ที่ได้สร้างตำนานความอาฆาตแค้นดังเปรี้ยงปร้างจนกวาดรางวัลมาแล้วนักต่อนัก และยังโชว์ฝีไม้ลายมือทรงพลังต่อกับละครดังอย่าง บางระจัน จนยืน 1 ได้ใจคนดูสายพีเรียดเลยทีเดียว

'เกรท วรินทร' นำทัพนักแสดง 'ช่อง 3' อวยพรปีใหม่

เข้าสู่ปีใหม่ ปีมังกรทอง ช่วงเวลาแสนพิเศษแบบนี้ ช่อง 3 ก็ไม่พลาดที่จะยกขบวนพระเอกนางเอก และนักแสดงนิวเจนสุดฮอต มาส่งคำอวยพรปีใหม่ให้กับแฟน ๆ ทุกคน ในปี 2567 กลายเป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน นำทีมโดยพี่ใหญ่ อย่าง เกรท วรินทร เมื่อพูดถึงชื่อนี้ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ท็อปฟอร์มยืนหนึ่งจริง ๆ ทั้งความเก่งความสามารถซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานรอออนแอร์เรื่อง มือปราบมหาอุตม์ และ รักหักหลัง โดยเจ้าตัวได้พูดอวยพรว่า “ปีมังกรเรียกว่าเป็นปีแห่งความเฮงอยากให้ทุกคนทำกิจการอะไรก็เฮง ๆ ขอให้มีดวงในเรื่องของสุขภาพและเรื่องของการเงินนะครับ”