'หนุ่ม กะลา' ใช้พื้นที่ BTS เป็นสื่อกลางส่งกำลังใจคนไทย

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ออกมาสร้างพลังบวกให้กับสังคมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หนุ่ม กะลา มาพร้อมแคมเปญ  The power of hope หรือ พลังของความหวัง ส่งตรงถึงคนไทยผ่าน การ Wrap รถไฟฟ้า BTS ทั้งขบวน ภายใต้คอนเซปต์ของการร่วมส่งกำลังใจสู่สังคมไทย ผ่านข้อความปลุกพลัง เป็นอีกหนึ่งแรงใจ ในการขับเคลื่อนสังคมให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปด้วยกัน โดยแคมเปญนี้คือหนึ่งในความร่วมมือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่และวีจีไอ (VGI) พันธมิตทางธุรกิจ  ในการต่อยอดคอนเทนท์และเข้าถึงกลุ่มแฟนเพลงได้อย่างกว้างขึ้น   

งานนี้ หนุ่ม กะลา ตื่นเต้นมาก ถึงกับต้องโดยสารรถไฟฟ้าขบวนดังกล่าวพร้อมเก็บภาพมาฝากแฟนเพลง  “ดีใจมากและแอบเขินที่เห็นภาพตัวเองอยู่บนรถไฟฟ้าทั้งขบวน อาจจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตเลยก็ว่าได้ที่มีอะไรแบบนี้  ผมเลยอยากขึ้นไปซึมซับทุกอย่างบนรถไฟ  ทุกประตู ทุกโปสเตอร์ ทุกข้อความ มันเหมือนเป็นแกลอรี่เคลื่อนที่ของหนุ่ม กะลา ที่แฟนเพลงจะได้เห็น ภาพถ่าย ที่เป็นแฟชั่นเซ็ทเยอะมาก   ซึ่งเราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อ โปรเจคนี้โดยเฉพาะ 

และอีกอย่างคือคำคมต่างๆ ที่อยู่ในขบวนรถ ซึ่งเป็นคำคมที่ผมใช้กับตัวเอง เป็นกำลังใจ ให้เดินหน้า ในเวลาที่ท้อ และผมก็ตั้งใจส่งต่อให้กับทุกคน ที่กำลังท้อ หมดหวัง ให้มีกำลังเดินหน้าต่อได้ และอยากให้ทุกคนได้ JOY กับรถไฟขบวนนี้ เหมือนความตั้งใจในการทำอัลบั้ม JOY ของผมที่อยากส่งต่อ ความรู้สึกดีๆไปถึงแฟนเพลงทุกคนครับ ต้องขอบคุณ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ วีจีไอ สำหรับโปรเจคนี้ และขอบคุณทีมงานทุกคนที่ช่วยกันทำให้ผลงานนี้เกิดขึ้นครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหล่าศิลปินไทยเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นกรุงย่างกุ้ง

ยกขบวนศิลปินแนวหน้าของไทย นำทีมโดย หนุ่ม กะลา ศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค โดม จารุวัฒน์, แก้ม วิชญาณี และ ฟิล์ม ธนภัทร ศิลปินช่องวัน31 พร้อมด้วย เพิร์ธ ธนพนธ์, แซนต้า พงศภัค, อู๋ ธนบูรณ์ และ บูม ธราธร นักแสดงสังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี แท็กทีมกันมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ชาวเมียนมาที่มากันแน่นฮอลล์ ในงาน Thai Festival 2025 in Yangon จัดโดย สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ช่องวัน 31 และ จีเอ็มเอ็มทีวี เพื่อประชาสัมพันธ์ซอฟต์พาวเวอร์ของไทยด้านต่างๆ

'จูน เพ็ญชุลี' ได้รับค่าชดเชยจากคู่กรณีคดีฟ้องชู้แล้ว

ยืดเยื้อกันมานาน ล่าสุดทุกอย่างได้จบลงสักที เมื่อ จ๊ะโอ๋ งามพริ้ง คู่กรณีที่ จูน เพ็ญชุลี อดีตภรรยาของ หนุ่ม กะลา ได้ยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายคดีฟ้องชู้ เป็นจำนวนเงิน 10 ล้านบาทไปตั้งแต่ช่วงกลางปี 2566 โดยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี มีคำตัดสินให้จำเลยจ่ายค่าทดแทนให้กับโจทก์ เป็นเงินจำนวน 4 ล้านบาทพร้อมดอกเบี้ย ล่าสุดทุกอย่างได้เคลียร์จบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รัฐบาล ย้ำความปลอดภัย รองรับการเดินทางเชื่อมต่อทุกระบบให้ประชาชน สะดวกอุ่นใจในทุกเส้นทางช่วงปีใหม่

นายคารม พลพรกลาง รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลมุ่งยกระดับการเดินทางของพี่น้องประชาชนให้เป็นไปด้วยความปลอดภัยในทุกเส้นทาง

'หนุ่ม กะลา' ส่งไก่สด 1 ตัน ช่วยน้ำท่วมที่หนองคาย

ยังคงมีน้ำใจจากพี่น้องคนไทยที่หลั่งไหลไปช่วยเหลือพี่ๆ น้องๆ ที่กำลังประสบปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด หนุ่ม กะลา ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังที่จะช่วยเหลือพี่น้องชาวหนองคาย โดยส่งไก่สดจำนวน 1 ตัน ไปให้

'จีนี่ เรคคอร์ดส' จับคู่ 8 ศิลปิน 100 ล้านวิว ปล่อยเพลงใหม่ตลอดเดือนกับโปรเจกต์พิเศษ

จีนี่ เรคคอร์ดส เล่นใหญ่! ตลอดเดือนกันยายนนี้เตรียมพบกับ 4 เพลงใหม่จาก 8 ศิลปินที่มียอดวิว 100 ล้านวิว LABANOON , NUM KALA , KLEAR , BANK PREETI , JOEY PHUWASIT , PAPER PLANES , LOMOSONIC และ RETROSPECT

จบด้วยดี 'หนุ่ม กะลา-จูน' เคลียร์ลงตัว คดียักยอกเงิน 66 ล้าน

นักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ พร้อมด้วยนายเดชา กิตติวิทยานันท์ หรือ ทนายเดชา ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ เดินทางมายังศาล เพื่อไต่สวนมูลฟ้อง คดีที่ หนุ่ม กะลา ยื่นฟ้อง จูน-เพ็ญชุลี หนูแก้ว อดีตภรรยา และคนใกล้ชิด 2 คน ข้อหายักยอกเงินของห้างหุ้นส่วน จำกัด ก่อนโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวโดยทุจริต รวม 452 ครั้ง เป็นเงิน 66 ล้านบาท