'ยีน เกวลิน' แทบช็อค! ถูกแฟนละครด่าให้ไปตาย

ทำเอาตกใจแทบช็อค สำหรับนางเอกสาว ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา ที่รับบท แมวเหมียว ในละคร ศีรษะมาร ทางช่อง 8 เพราะถูกบรรดาเหล่าแฟนคลับละครสาปแช่งให้ไปตาย บางคนก็ด่าว่าไม่สมควรเป็นนางเอก เพราะชอบแย่งสามีพี่สาว  รวมถึงแท็กทีมตั้งป้อมด่าทุกคลิปไวรัล หรือคัทซีนของฉากละครที่มีเธออยู่เสมอ

โดยยีนได้กล่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “ตกใจมาก เอาจริงๆ ตอนแรกที่ทราบ ก็แอบสะดุ้งหน่อยๆ เพราะในชีวิตไม่เคยมีใครด่าให้ไปตายเลยตั้งแต่อยู่วงการมา แต่พอมาเล่นละครศีรษะมาร ถูกด่าทุกวัน ด่าไม่เว้นวันที่ละครออนแอร์เลยค่ะ แต่จากที่ตกใจ ก็มองเป็นเรื่องขำๆ และดีใจเสียอีกที่แฟนๆ ละครอินไปกับบทแมวเหมียว เพราะเอาจริงๆ ยีนเองก็แอบรู้สึกไม่แพ้แฟนๆ ละครเลย รำคาญเหมือนกัน แต่ในบทบาทนี้ แมวเหมียวเขาเป็นคนรักความยุติธรรม ด้วยเขาเป็นนักข่าวที่ต้องคอยหาความจริง ซอกแซกหาข้อมูลต่างๆ ทำให้เธออาจดูน่ารำคาญไปหน่อย

ยิ่งพอมาคลุกคลีกับพี่สมาร์ท หรือสักการ ก็ยิ่งทำให้ดูว่าแมวเหมียวอยากเข้าหาแฟนพี่สาว แถมเหมือนแอบชอบสักการหน่อยๆ อีก ก็ไม่แปลกใจเลย ที่แฟนๆ จะมองว่า แมวเหมียวพยายามจะไปแย่งแฟนพี่ ยีนดูละครร่วมกับแฟนละครตลอดเลย ก็อ่านคอมเมนต์ไปก็สนุกไป เพลินดี แต่เกลียดแมวเหมียวได้อย่าเกลียดยีนเลยนะ ส่วนมีบางคอมเมนต์ว่ายีนเหมาะกับบทร้ายๆ เพราะแววตาดุ ยีนอยากบอกว่า เตรียมติดตามดูละครบุหลันมันตาได้เลย เพราะเรื่องนี้ยีนจะเป็นนางเอกร้ายนำเรื่องแรกค่ะ“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ซาร่า ชัชชญา' วูบหมดสติบนรถไฟฟ้า

หลังจากที่วูบหมดสติบนรถไฟฟ้า จนทำให้คนในวงการและแฟนคลับเป็นห่วง สำหรับ ซาร่า-ชัชชญา เจริญจันทร์ นักแสดงจากสังกัดช่อง 8 ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ที่เจ้าตัวเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีอาการหายใจไม่ออก จนทำให้หมดสติไปบนรถไฟฟ้าแบบไม่ทราบสาเหตุ ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังจะเดินทางไปสอบกลางภาคที่มหาวิทยาลัย แต่เคราะห์ยังดีที่มีพลเมืองดีมาช่วยและส่งโรงพยาบาลได้ทันท่วงที

พลิกบทบาทครั้งใหญ่ 'สิงโต ปราชญา' แต่งหญิงเล่นซีรีส์

AIS PLAY เตรียมส่งมอบความสุข ซีรีส์อารมณ์ดีจาก AIS PLAY ORIGINAL ความบันเทิงสุดพรีเมียม เรื่องใหม่ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ จากภาพยนตร์ดังขวัญใจวัยรุ่นในยุค 90 กลับมาปัดฝุ่นพลิกโฉมใหม่ ภายใต้ฝีมือคู่พันธมิตร สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผู้นำการผลิต Content Provider ด้านความบันเทิงครบครัน

'เอ๊ะ' เล่นละครในรอบ 10 ปี ปะทะ 'เบนซ์' ดวลฝีมือเข้ม

แค่ชื่อละครก็สัมผัสได้ทันทีถึงความเข้มข้นร้อนแรง สำหรับ เลือดกากี ทางช่อง 8 ที่กำลังรอจ่อลงจอให้ชมตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. พูดได้คำเดียวว่า การกลับมารับละครเต็มตัวครั้งแรกในรอบ 10 ปีของ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ในบท ธารทิพย์ หญิงผู้ที่ทำทุกทางเพื่อไม่ยอมเสียคนรัก ต้องคุ้มค่าการรอคอยแน่นอน

'ชิน' เคลียร์ 'ศีรษะมาร' ถูกโยงประเด็นใช้ความรุนแรงกับผู้หญิง

เป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนแรงในสังคม เมื่อละคร ศีรษะมาร ทางช่อง 8 ได้มีซีนตัวละครลับอย่าง กรณ์ ที่รับบทโดย ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ได้กระทำความรุนแรงต่อผู้หญิงหรือสิทธิต่อสตรี การไม่ให้เกียรติต่อความเท่าเทียมทางเพศ หรือการทารุณและทำร้ายร่างกายผู้หญิง ที่แฟนละครต่างตั้งคำถามอาจก่อให้เกิดพฤติกรรมเลียนแบบ งานนี้ ชิน เลยต้องออกมาพูดถึงประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นในละครให้ทุกคนได้เข้าใจอย่างตรงกัน

'ภูมิ ภูริพันธ์' เข้าพบจิตแพทย์ เผยไม่คิดว่าตัวเองจะมีวันนี้

ทำเอาแฟนละครทึ่งในความสามารถที่พัฒนาแบบก้าวกระโดดของหนุ่ม ภูมิ-ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์ ล่าสุดรับบทคนคลั่งจิตหลอน ในละคร "ศีรษะมาร" ทางช่อง 8 ที่หากใครได้ดู จะต้องถึงกับอ้าปากค้าง เพราะหนุ่มภูมินั้นถ่ายทอดบทโรคจิตออกมาได้สมจริง ทั้งแววตา เสียงหัวเราะ แต่ใครจะรู้ว่า กว่าจะออกมาสมจริงขนาดนี้ ภูมิเคยอินหนักถึงขั้นถอดคาแรคเตอร์ไม่ออก อารมณ์ดิ่งและต้องพบจิตแพทย์มาแล้ว

'ศีรษะมาร' ชวนลุ้นกิจกรรม 'ออกตามล่าค่าหัวปี๋'

เป็นอีกหนึ่งละครที่แฟนๆ ให้ความสนใจกันล้นหลาม สำหรับละครเรื่อง ศีรษะมาร ทางช่อง 8 ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เป็นเรื่องราวของ ปี๋ สาวผู้มีพลังจิตขั้นสูง หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุจนคอขาด เธอจึงใช้พลังจิตพาตัวและหัวกลับบ้าน จนเรื่องราวชวนหลอนและขวัญผวามากมายเกิดขึ้น รับบทโดยนางเอกมากความสามารถ หยาดทิพย์ ราชปาล ที่สวมบทบาทเจ้าของศีรษะมาร ที่ทำให้แฟนละครหลอนกันทั่วเมือง