'ไม้ วฤธ' พา 4 สาว 'อุ้ม-ยิหวา-นิ้ง-น้ำฟ้า' บุกอุดรธานี

ช่อง 3 จัดกิจกรรม วิก 3 ออนทัวร์ ฮักซิ่ง แซ่บ กับละครกลิ่นอายอีสาน อ้ายข่อยฮักเจ้า และ ภูตแม่น้ำโขง  ที่งานนี้หนุ่ม ไม้ วฤธ ขอเป็นตัวแทนดูแลสาวสวยทั้ง 4 คน อย่าง อุ้ม อิษยา, ยิหวา ปรียากานต์, นิ้ง ศรัณยา และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ พาเช็คอินเสริมความปังก่อนละครจบ ที่ จ.อุดรธานี สถานที่แห่งตำนานการขอพรโชคลาภ งานนี้เจ้าถิ่นอย่างสาวอุ้มก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยกมือนำไหว้ไปพร้อมกับหนุ่มไม้ เรียกว่าอิ่มบุญอิ่มใจไปตามๆ กัน

ปักหมุดเช็คอินที่แรก ณ ศาลหลักเมืองอุดรธานี หรือ ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองอุดรธานี ศูนย์รวมของความศรัทธา ของ พ่อ แม่ พี่ น้องชาวอุดรธานี ที่มักขอพรให้ชีวิตราบรื่นมั่นคง ทั้งการงาน การเงิน โดยมีความเชื่อว่าหากเข้าประตูไหนให้ออกประตูนั้น และสักการะ พระพุทธโพธิ์ทอง ซึ่งมีความเชื่อว่าจะทำให้มีร่มโพธิ์ร่มไทร ที่พักพิง มีผู้ใหญ่สนับสนุน และไหว้ขอพร ท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งมีความเชื่อว่าจะทำให้ศัตรูหรือคนที่คิดร้ายแพ้ภัยตนเอง แค่ที่แรกก็จัดเต็มเสริมความมงคลขนาดนี้ ใครวางแพลนไปเที่ยวอุดรห้ามพลาด

จากนั้นไปเช็คอินกันต่อที่ องค์ศรีสุขคเณศ พระพิฆเนศ ปางนาคปรก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่อุดรธานีเท่านั้น และมีเพียงหนึ่งเดียวในโลก เนื่องจากเป็นการนำ “พระพิฆเณศวร” มาผสมผสานความมงคล “พ่อปู่ศรีสุทโธ” ใครมาเยือนถิ่นอุดรต้องแวะโดยเฉพาะสายมู ถือเป็นมหามงคลแห่งความสุข ความสำเร็จทั้งปวง ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ชาวบ้านให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก

แฟนๆ เตรียมตามส่งกำลังใจให้ละครทั้ง 2 เรื่อง ในโค้งสุดท้ายไปพร้อมกันได้เลย สำหรับ อ้ายข่อยฮักเจ้า เวลา 19.00 น. และ ภูตแม่น้ำโขง เวลา 20.30 น. วันศุกร์ที่ 23 กันยายนนี้ เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 3

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไอซ์ ภาณุวัฒน์' เจอเซอร์ไพรส์วันเกิด กลางเวที 'วิก 3 ออนทัวร์'

โดนเซอร์ไพรส์เข้าอย่างจัง สำหรับนักแสดงหนุ่มสายเข้ม ไอซ์ ภาณุวัฒน์ หรือ อ้ายภู จากละคร อ้ายข่อยฮักเจ้า ทางช่อง 3 หลังแจกจ่ายความสนุกสุดม่วนให้แฟนๆ ชาวอุดร แบบจัดเต็มผ่านกิจกรรม วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ ก็ถึงคราวเจ้าตัวโดนเซอร์ไพรส์กลับกลางเวทีเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี โดยมีแฟนละครเหล่า พ่อ แม่ พี่ น้อง มาร่วมฉลองวันเกิดอายุครบ 27 ปี ร่วมกับทีมงานและเพื่อนนักแสดงกันอย่างเนื่องแน่น งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับหุบยิ้มไม่ลงกันเลยทีเดียว

'ช่อง 3' ปล่อยเอ็มวีฉบับเต็ม 'โบว์ เมลดา' พร้อมกันทั่วประเทศ

ช่อง 3 เปิดตัวเอ็มวีฉบับเต็ม ซิงเกิล แฟนผมน่ารัก ผลงานของศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด โบว์-เมลดา สุศรี สาวสวยมากความสามารถ ที่จะทำให้คุณเกิดอาการคลั่งรัก ไปกับเอ็มวีน่ารัก ๆ นี้ โดย โบว์ เมลดา ศิลปินเดี่ยวคนล่าสุดของช่อง 3 ได้ใช้ทักษะและความสามารถด้านการร้องเพลง และทุ่มเทอย่างสุดตัวกับผลงานซิงเกิลในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก หลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปถึง 10 ปี

'ใหม่ เจริญปุระ' หายใจแทบไม่ทัน ใส่อารมณ์จัดเต็มฟาด 'กระทิง'

โซเชียลลุกเป็นไฟ หลังจาก โปรเจกต์ยักษ์ สาปซ่อนรัก ของค่ายทีวีซีน ทาง ช่อง 3 โดยผู้จัดมือฉมัง ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ที่สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์คว้าตัวแม่ ใหม่ เจริญปุระ มาเชือดเฉือดอารมณ์เดือดกับ แหม่ม คัทลียา พร้อมด้วย 2 พระนาง ณิชา ณัฏฐณิชา และ กระทิง ขุนณรงค์ ออกอากาศไปได้เพียง 2 EP

'อุ้ม อิษยา' กรีดร้องเหมือนถูกผีเข้า ทำพิธีจับเหล็กขนันใน 'ภูตแม่น้ำโขง'

"เจ้าแม่ทอหูก" จากละคร "ภูตแม่น้ำโขง" ของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ออกอาละวาดจนเรตติ้งพุ่ง ทำเอาคนดูติดหนึบอยู่หน้าจอ นั่งลุ้นแบบไม่ติดเก้าอี้ เรียกว่าสนุกทุกตอนจนห้ามกระพริบตา

เปิดใจ 'อาจารย์กอล์ฟ สรรัตน์' ผู้ปลุกตำนาน 'ภูตแม่น้ำโขง'

ดร.สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์ หรือ อาจารย์กอล์ฟ นักเขียนบทโทรทัศน์มือทองผู้ที่อยู่เบื้องหลังบทละครดัง ๆ ของช่อง 3 ไม่ว่าจะเป็นละคร เวียงร้อยดาว, เลือดมังกร ตอน หงส์, นาคี, เล่ห์ลับสลับร่าง, เพลิงนาคา, The Mirror กระจกสะท้อนกรรม และ พิภพหิมพานต์ เรียกได้ว่ารายชื่อละครช่อง 3 เหล่านี้ต่างก็เป็นละครคุณภาพดีที่อยู่ในใจแฟน ๆ ทั่วหน้า และเป็นแค่ผลงานส่วนหนึ่งของ อาจารย์กอล์ฟ สรรัตน์ เพียงเท่านั้น

'ยิหวา' ทุ่มสุดๆ ลอยคอกลางแม่น้ำเปิดตัว 'เจ้าแม่ทอหูก' ฟื้นตำนาน 'ภูตแม่น้ำโขง'

เตรียมพบกับ “ภูตแม่น้ำโขง” หรือ “เจ้าแม่ทอหูก” รับบทโดยนางเอกหน้าหวาน “ยิหวา-ปรียากานต์ ใจกันทะ” กับการพลิกบทบาทร้ายครั้งแรก และไม่ใช่ร้ายธรรมดาทั่วไป เรียกว่าสะสมความแค้นมานานนับพันปี เพื่อมาร้ายในวันนี้!