รุ่นใหญ่ฟาดกันยับ! 'ใหม่ เจริญปุระ' ส่งสายตาพิฆาต 'แหม่ม คัทลียา'

เจอกันเมื่อไหร่ องค์แม่ประทับร่างทั้ง 2 นักแสดงคุณภาพอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา” ในละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของค่ายทีวีซีน เรียกว่าฟาดกันเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร จนแฟนละครถูกอกถูกใจ เราก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับแฟนๆของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) และ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) เพราะคู่นี้ไฝว้กันได้ทุกที่ทุกเวลา

วันนี้เรียกว่าฟาดย่อมๆ แต่ความแรงของสายตาไม่เคยเบาเลย เป็นฉากหงษ์ (ใหม่) มาต่อว่า พิศ (โอ๋ เพชรดา) เรื่องสงสัยว่าสามีเก่าที่เอามาค้างไม่กี่คืน เป็นคนพาโจรขึ้นห้องของหงษ์กวาดของไปเกลี้ยงเซฟ ภัทรา (แหม่ม) ไม่พอใจที่หงษ์เอาตำรวจมาค้นบ้านทุกคน และออกรับแทนสามีพิศ แต่เจิน (แอน วาสนา)ที่ไม่เข้าข้างใครฟรีๆถ้าไม่มีผลประโยชน์กลับเห็นด้วยกับหงษ์เรื่องกฎของบ้าน งานนี้หงษ์ชนะเพราะพิศ ภา เพลิน จนมุมต่อเหตุผลที่สามีตัวดีหายหัวไปตั้งแต่เช้ามืดมีพิรุธเต็มๆ แต่ภัทราไม่ยอมเสียแต้มฟรีๆเมื่อเรื่องขโมยเป็นรอง ก็เลยหยิบเรื่องจับฉลากเลือกเบอร์เลือกตั้งประธานตลาดขึ้นมาอยากเอาชนะให้ได้ เพราะทั้งพิศ เจินต่างก็เป็นพวกเดียวกับภัทราสายตาพุ่งจิกกัดหงษ์ หงษ์ก็ไม่กลัวจ้องกลับอย่างไม่ยอมแม้จะตัวคนเดียว

ฉากนี้รวมญาติครบแต่ย้ายสนามจากโถงบ้านพี่ใหม่ที่เป็นสนามรบประจำมาเป็นโต๊ะยาวบ้านโอ๋แทน ฟิวส์ ผกก.กำกับแบบดุดันเช่นเดิม ใส่อารมณ์เกินตัวละคร (หยอกๆ) แต่ก็ต้องสะดุดเพราะเสียงแซวจากพี่แหม่มกับพี่แอนเรื่อง 2 มาตรฐาน พอเล่นบทคนอื่นเสียงจิกกัด แต่พอถึงบทภรรยาตัวเองดูจะมีความละมุนอ่อนยวบ สงสัยจะใช้ความรู้สึกส่วนตัว(กลัวเมีย)ติดมาใช้ที่กองแน่ๆ ทุกคนสนับสนุนครึกครื้นจนพี่ฟิวส์เขิน บรรยากาศของฉากฟาดกันยับก็กลับมาเฮฮาพักนึง แต่หลังจากนั้นคู่เอกพี่ใหม่ พี่แหม่มก็โชว์สกิลเชือดให้ทั้งโต๊ะได้เชียร์กันสนุกอีกเหมือนเดิม เสมือนว่ามาเชียร์มวย พี่ใหม่ฟาดพี่แหม่มเชิ่ด พี่แหม่มเบรกพี่ใหม่สวน จนเกิดแฮชแทกประจำกองว่า #สนุกทุกวินาทีถ้าคู่นี้เข้าพร้อมกัน

ติดตามความสนุกคู่หยุดโลกนี้ได้ในละคร “สาปซ่อนรัก” คืนวันจันทร์ที่ 26 กันยายนนี้ ทาง ช่อง 3 เวลา 20.30 น. ทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เดียร์น่า' ร้องไห้หนัก-เครียดทั้งวัน เผยเล่น 'ลายกินรี' คือที่สุดของดราม่า

ทำเอาสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถึงกับออกปากว่าเครียดจนกลับบ้านแล้วปวดหัว หลังเล่นละครเรื่อง ลายกินรี ทางช่อง3 ที่เรียกว่าเป็นบทบาทคาแรคเตอร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงดราม่าของสาว “เดียร์น่า” อย่างหนักหน่วงแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

'บอย ปกรณ์' คืนจอเล่นคอมเมดี้-โชว์บู๊ พร้อมเผยมุมชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง

ถือได้ว่าเป็นละครที่ดึงตัวพระเอกหนุ่มสายฮา “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ให้กลับมาเล่นละครแนวคอมเมดี้อีกครั้งในรอบหลายปี กับละครเรื่อง “สายลับลิปกลอส” ช่อง 3 ผลงานของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ในบทบาทของ “ธีรภัทร” หรือ “ธีร์” อดีตตำรวจที่ผันตัวมาเป็นสายสืบเอกชน ซึ่งหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ได้เล่าว่าเรื่องนี้บู๊แอคชั่นจัดเต็มยิ่งกว่าคอมเมดี้อีก

'เก้า สุภัสสรา' ทุ่มหมดหน้าตัก ให้ 'รากแก้ว' พิสูจน์ฝีมือ

เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอยู่ตลอดเวลา กับละครเรื่องล่าสุดของสาว “เก้า-สุภัสสรา ธนชาต” ในบท โรยทองทราย หรือ ทราย จากเรื่อง “รากแก้ว” โปรเจ็กต์ชิ้นแรกของ ช่อง 3 และ CHANG2561 ที่เจ้าตัวได้ร่วมแสดงกับรุ่นพี่ “คริส หอวัง” เรียกว่าเข้าฉากด้วยกันทีไรก็ตีบทแตกกระจุยโดยเฉพาะฉากดราม่า ที่ใครดูก็ต้องอวยยศให้สาวเก้า ซึ่งหลังออกอากาศไปได้ไม่นาน ก็สร้างความปังถล่มทลายกับภาพจำใหม่ๆ ของเธอ

'พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์' ร่วมงานช่อง3 ครั้งแรก! ประเดิมมินิซีรีส์

อยู่ในช่วงงานเข้าจริงๆสำหรับ พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์ หลังจากผันตัวไปเป็นนักธุรกิจ ล่าสุดกลับมารับงานในวงการบันเทิงแบบถี่ๆ ทั้งงานพิธีกร และซีรีส์ รวมถึงมินิซีรีส์ "อากงจ๋า...ป๊าไม่รู้" ที่จะลงจอออนแอร์ในวันเสาร์ ที่ 5 และ12 พฤศจิกายน นี้! เวลา 22.55-23.55 น. ทางช่อง3HD กดหมายเลข 33

'ณเดชน์' เปิดโลกการแสดง สลัดภาพจำกลายเป็น 'ตัวตึงแห่งอโยธา'

“ลายกินรี” ช่อง 3 เพิ่งออนแอร์ไปได้ไม่นานตัวละคร “หลวงอินทร์” หรือ “ออกหลวงอินทราชภักดี” ที่แสดงโดย “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ก็คว้าใจคนดูไปเต็ม ๆ เรียกได้ว่าใครเป็นแฟนคลับหนุ่ม “ณเดชน์” ต่างก็ร้องว้าว พากันชื่นชมอวยยศเรื่องการแสดง กับการเล่นพีเรียดครั้งแรก

'สาปซ่อนรัก' เรตติ้งพุ่ง 'ใหม่ เจริญปุระ' เล่นโหด 2 ตอนสุดท้าย

ทั้งลุ้น ทั้งกลัว กับการแสดงโหดนิ่งเงียบของ หงษ์ หรือที่ชาวเน็ตต่างขนานนามให้ใหม่ภายใต้ชื่อ นางพญาหงษ์ ในแบบฉบับ “ใหม่ เจริญปุระ” จากละคร “สาปซ่อนรัก” ทางช่อง 3 ที่ยิ่งใกล้จบยิ่งสนุก ซึ่งใน อีพี 12 นี่เอง ทำคนดูถึงกับยกมือแนบอก! อีพีเดียวเจ๊หงษ์สั่งปิดปากผู้ล่วงรู้ความลับไปถึง 3 คน จนคว้าเรตติ้งจากกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป ในกลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ไปได้มากถึง 4.13 และทำยอดดูสดออนไลน์ไปถึง 1.7 แสนคน รวมถึงยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus ที่สูงลิ่วถึง 9.7 ล้านวิว