รุ่นใหญ่ฟาดกันยับ! 'ใหม่ เจริญปุระ' ส่งสายตาพิฆาต 'แหม่ม คัทลียา'

เจอกันเมื่อไหร่ องค์แม่ประทับร่างทั้ง 2 นักแสดงคุณภาพอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา” ในละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของค่ายทีวีซีน เรียกว่าฟาดกันเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร จนแฟนละครถูกอกถูกใจ เราก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับแฟนๆของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) และ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) เพราะคู่นี้ไฝว้กันได้ทุกที่ทุกเวลา

วันนี้เรียกว่าฟาดย่อมๆ แต่ความแรงของสายตาไม่เคยเบาเลย เป็นฉากหงษ์ (ใหม่) มาต่อว่า พิศ (โอ๋ เพชรดา) เรื่องสงสัยว่าสามีเก่าที่เอามาค้างไม่กี่คืน เป็นคนพาโจรขึ้นห้องของหงษ์กวาดของไปเกลี้ยงเซฟ ภัทรา (แหม่ม) ไม่พอใจที่หงษ์เอาตำรวจมาค้นบ้านทุกคน และออกรับแทนสามีพิศ แต่เจิน (แอน วาสนา)ที่ไม่เข้าข้างใครฟรีๆถ้าไม่มีผลประโยชน์กลับเห็นด้วยกับหงษ์เรื่องกฎของบ้าน งานนี้หงษ์ชนะเพราะพิศ ภา เพลิน จนมุมต่อเหตุผลที่สามีตัวดีหายหัวไปตั้งแต่เช้ามืดมีพิรุธเต็มๆ แต่ภัทราไม่ยอมเสียแต้มฟรีๆเมื่อเรื่องขโมยเป็นรอง ก็เลยหยิบเรื่องจับฉลากเลือกเบอร์เลือกตั้งประธานตลาดขึ้นมาอยากเอาชนะให้ได้ เพราะทั้งพิศ เจินต่างก็เป็นพวกเดียวกับภัทราสายตาพุ่งจิกกัดหงษ์ หงษ์ก็ไม่กลัวจ้องกลับอย่างไม่ยอมแม้จะตัวคนเดียว

ฉากนี้รวมญาติครบแต่ย้ายสนามจากโถงบ้านพี่ใหม่ที่เป็นสนามรบประจำมาเป็นโต๊ะยาวบ้านโอ๋แทน ฟิวส์ ผกก.กำกับแบบดุดันเช่นเดิม ใส่อารมณ์เกินตัวละคร (หยอกๆ) แต่ก็ต้องสะดุดเพราะเสียงแซวจากพี่แหม่มกับพี่แอนเรื่อง 2 มาตรฐาน พอเล่นบทคนอื่นเสียงจิกกัด แต่พอถึงบทภรรยาตัวเองดูจะมีความละมุนอ่อนยวบ สงสัยจะใช้ความรู้สึกส่วนตัว(กลัวเมีย)ติดมาใช้ที่กองแน่ๆ ทุกคนสนับสนุนครึกครื้นจนพี่ฟิวส์เขิน บรรยากาศของฉากฟาดกันยับก็กลับมาเฮฮาพักนึง แต่หลังจากนั้นคู่เอกพี่ใหม่ พี่แหม่มก็โชว์สกิลเชือดให้ทั้งโต๊ะได้เชียร์กันสนุกอีกเหมือนเดิม เสมือนว่ามาเชียร์มวย พี่ใหม่ฟาดพี่แหม่มเชิ่ด พี่แหม่มเบรกพี่ใหม่สวน จนเกิดแฮชแทกประจำกองว่า #สนุกทุกวินาทีถ้าคู่นี้เข้าพร้อมกัน

ติดตามความสนุกคู่หยุดโลกนี้ได้ในละคร “สาปซ่อนรัก” คืนวันจันทร์ที่ 26 กันยายนนี้ ทาง ช่อง 3 เวลา 20.30 น. ทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง3' และ 'BEC STUDIO' ปล่อยรายการเด็ด 'รู้ข่าวรู้เรา' เอาใจชาวโซเชียล

ช่อง 3 และ BEC STUDIO ปล่อยรายการเด็ด "รู้ข่าวรู้เรา" สาระจากข่าวเรารู้ด้วย เอาใจคอข่าวที่อยากรู้เรื่องราวและเหตุการณ์สำคัญ นำเสนอข่าวที่เป็นกระแสในอีกแง่มุมหนึ่งที่ใครหลายคนอาจมองข้าม นำทัพทีมนักข่าวหน้าใหม่ โดย "มนตรี อุดมพงษ์" และ "ชญตร์ มุกดาหาร" สองเสือภาคสนามคนเก่ง

'อุ้ม อิษยา' ปลื้ม 'ดวงใจเทวพรหม' สร้างสถิติ Top 10 Netflix Thailand 10 สัปดาห์เต็ม!

ขึ้นแท่นเป็นละครคุณภาพน้ำดีไปแล้ว สำหรับเรื่องราวของพันธสัญญาความรักจากรุ่นพ่อให้ละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" สู่รุ่นลูกในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นพลุแตกตั้งแต่เปิดเรื่อง เริ่มจาก "ลออจันทร์", "ขวัญฤทัย" จนมาถึง "ใจพิสุทธิ์"

'ลมเล่นไฟ' ฟาด New High โซเชียลแห่ชม 'เชอรี่-อาเล็ก-อแมนด้า' ทำถึง!

โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับละครสุดเข้มข้นแห่งปี “ลมเล่นไฟ” ที่ล่าสุดทำเอาชาวโซเชียลเสียน้ำตาไปกับเรื่องราวชีวิตสุดดราม่าของหมอพระพาย (เชอรี่ เข็มอัปสร) ที่ร้องไห้ฉ่ำ เจอมรสุมไม่หยุดหย่อน แห่ถามชีวิตพระพายจะสงบตอนไหน ในขณะที่เฟลม (อแมนด้า ชาลิสา)

'ไก่ วรายุฑ' เผยวิสัยทัศน์ไม่ตรงเจ้าของช่องจนไม่มีละคร รับตกอับขายสมบัติเก่ากิน

เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงในฐานะผู้จัดละครมายาวนาน สำหรับ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ล่าสุดมาถ่ายทำรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สัมภาษณ์และเปิดใจ ที่ช่วงพักหลังไร้ผลงานในวงการบันเทิงมา 4 ปี และมีข่าวลือว่ามีการทะเลาะกับนายเก่า

'เอแคลร์ จือปาก' กับผลงานหนัง-ละครที่ท้าทายตนเอง

ถึงคิวตัวแม่เมร่อน "เอแคลร์ จือปาก" มาเจอกับว่าที่เจ้าสาวออร่าฉ่ำ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" ในรายการ "เมนูของพี่ใส่พริกกี่เม็ด" เข้าครัวทำอาหารสุดโปรดไข่ตุ๋น พร้อมเผยผลงานในวงการบันเทิงที่ท้าทายตัวเอง

'อาเล็ก' ครั้งแรกกับการรับบทพ่อ! พิสูจน์ความเป็นนักแสดงมืออาชีพ

อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่หลายคนเคยเห็นเขาโชว์ฝีมือการแสดงมาแล้วนักต่อนัก ทั้งคอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า แต่ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมาก เมื่อ “ลมเล่นไฟ” ช่อง 3 นำเขามาในบริบทสามีและพ่อ