'โตโน่' ยกทีมบุก ร.ร.ขามแก่นนคร แลกเปลี่ยนเรื่องสิ่งแวดล้อม

แม้ว่าเพิ่งแอดมิทโรงพยาบาลไป สำหรับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แต่พอหายป่วยปุ๊ปก็ลุยงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดพระเอกหนุ่มพร้อมเพื่อนศิลปิน อาทิ เก๋ ชลลดา, ลุลา, ลำเพลิน วงศกร, ไนท์ cnx,แชมป์ SDF,ฟิลิปส์ และ มอส เดอะเฟส พร้อมด้วย จักรพันธ์ พรใส และทีม RisingStar Academy

ได้เดินทางไปที่โรงเรียนขามแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น เพื่อแลกเปลี่ยนเรื่องสิ่งแวดล้อมในมุมต่าง ๆ  พร้อมทั้งยังให้ความรู้เรื่องฟุตบอลกับน้อง ๆ นักเรียนอย่างเป็นกันเองแบบสนุกสนาน และมีความสุข   ครั้งนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษา และ ทุนสนับสนุนกีฬา ให้กับโรงเรียน และ น้อง ๆ นักเรียน โรงเรียนขามแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น ด้วย รวมทั้งสิ้นเป็นจำนวนเงิน 150,000 บาท

กิจกรรมครั้งนี้ ปิดท้ายด้วยการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่างทีมแข้งข้าวเหนียวกับทีมฟุตบอลโรงเรียนขามแก่นนคร เรียกว่าจบกิจกรรมแบบสมบูรณ์แบบ ได้ทั้งความรู้ ความสนุก เสริมรอยยิ้มให้เยาวชนและคนร่วมงานได้อย่างมากจริงๆ ส่วนครั้งถัดไป หนุ่มโตโน่ มีแพลนกิจกรรมอะไรอีกนั้นต้องติดตาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โตโน่' หารือ รพ.นครพนม-คำม่วน จัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ยันใช้เงินบริจาคโปร่งใส

โตโน่ ลงพื้นที่หารือผู้บริหารโรงพยาบาลนครพนม - คำม่วน ยันโปร่งใส งบบริจาคกว่า 87 ล้านบาท พร้อมจัดสรรสนับสนุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ ทั้งหมด ตั้งเป้าพัฒนาระบบศูนย์รักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด

'โตโน่ ภาคิน' เข้ารับพระราชสาส์นกำลังใจ จาก ในหลวง-พระราชินี

เสร็จสิ้นกันไปแล้วกับภารกิจว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง ในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ One Man & The River เพื่อรับบริจาคเงินช่วยเหลือซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลทั้งฝั่งไทยและลาว โดยได้ปิดยอดบริจาครวมกว่า 82 ล้านบาท ล่าสุดในอินสตาแกรมของโตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ได้โพสต์ภาพตนเองพร้อมด้วยคุณแม่ ขณะเข้ารับพระราชทาน พระราชสาส์นกำลังใจ จากในหลวงและพระราชินี พร้อมกันนี้ยังได้เขียนข้อความสุดปลื้มปีติว่า

พุ่งไม่หยุด! ยอดบริจาค 'โตโน่' ทะลุ 80 ล้านแล้ว วันเดียวเกิน 10 ล้านก่อนปิดรับ

เว็บไซต์เทใจดอทคอม taejai.com รายงานความคืบหน้าโครงการ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับ “ONE MAN AND THE RIVER หนึ่งคนว่าย หลายคนให้”

'อีฟ ไอยวริญร์' เล่าบรรยากาศร่วมรำก่อน 'โตโน่' ว่ายข้ามโขง

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวทางช่อง 8 สำหรับ อีฟ-ไอยวริญร์ ชื่นชอบ ที่ได้มีโอกาส เข้าร่วมทำพิธีบวงสรวง และรำถวายพญาศรีสัตตนาคราชนครพนม เคียงข้างกับสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยก่อนที่ หนุ่ม โตโน่ ภาคิน จะว่ายน้ำข้ามโขง ในโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่าย หลายคนให้

'ผู้พันเบิร์ด' ชื่นชม 'โตโน่' ทำดีเหมือนเดินทวนกระแส ถ้าไม่ทำ ความชั่วจะเข้ามาแทนที่

พันเอกวันชนะ สวัสดี หรือ ผู้พันเบิร์ด จิตอาสา 904 แสดงความคิดเห็นต่อกรณี โตโน่ ประสบความสำเร็จว่ายข้ามแม่น้ำโขง ได้รับเงินบริจาค 68 ล้านบาท (เวลา 18.00 น. วันที่ 24 ตุลาคม 2565) ว่า

'หมอก้อง' ฟาดปมดราม่า 'โตโน่' ใครไม่เห็นด้วยก็เฉยไว้

แม้ว่าโปรเจกต์ One Man and The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะจบลงไปแล้ว แต่ยังมีประเด็นมาให้พูดถึงอย่างต่อเนื่องในโลกโซเซียล ล่าสุด หมอก้อง หรือ นพ.สรวิชญ์ สุบุญ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวเช่นกัน โดยได้โพสต์ข้อความว่า