'ไฮโซน้ำหวาน' จวกยับ! พักโรงแรมหรู บริการไม่สมราคา

มีเรื่องมาให้เสียอารมณ์อีกแล้ว สำหรับ ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่ม นาวินต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล  เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ยกครอบครัวไปพักผ่อนยังโรงแรมดังใจกลางกรุงเทพฯ แต่ต้องมาปรี๊ดแตกกับการบริการที่ไม่เป็นมืออาชีพ เจอสารพัดปัญหา  เตรียมดำเนินการกับโรงแรมดังกล่าวแล้ว

โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่าได้เข้าพักที่โรงแรมดังแห่งนึง 3 คืน แต่ทำเอางงกับการบริการ มีปัญหาทุกวันยันวันเช็คเอาท์ มีเพื่อนจะเอาของมาให้ที่โรงแรมขับรถซุปเปอร์คาร์มาทาง รปภ.แจ้งรถแบบนี้ขึ้นลานจอดไม่ได้ เลยจะขอเปิดไฟกระพริบจอดเอาของวิ่งไปดร็อปที่เคาน์เตอร์ ซึ่งใช้เวลาเพียง 2 นาที กลับโดนไล่และปฎิบัติเหมือนไม่ใช่คน พูดจาเสียงดังใส่ วาจาไม่สุภาพ ซึ่งงงมากเพราะมันเป็นที่จอดรอรับคนอยู่แล้ว แต่ทำไมต้องไล่กันขนาดนี้

ส่วนเรื่องห้องอาหาร ไฮโซน้ำหวาน พักห้องสวีท ต้องไปทานที่ห้องอาหารพิเศษที่บริการเฉพาะห้องสวีท แต่ทางโรงแรมไม่ได้แจ้งว่าต้องไปทานชั้นไหน ไฮโซน้ำหวานเลยลงทานกับห้องพักธรรมดาร่วมกับลูกค้าท่านอื่นๆ กลับเจอพนักงานโวยวายว่ามาใช้บริการตรงนี้ไม่ได้ห้องเราไม่ได้มีอาหารเช้า ซึ่งในความเป็นจริงมีให้ แต่พนักงานลืมลงไว้ให้ และแจ้งว่านึกว่าเราจะไปทานชั้น53 เลยไม่แจ้งชั้นล่างไว้ ซึ่งก็เป็นความผิดพลาดที่ทางโรงแรมไม่แจ้งเราว่าเราต้องไปทานชั้นบนซึ่งจะเป็นสำหรับห้องสวีท แต่ปกติห้องสวีทจะไปทานกับห้องปกติก็ย่อมได้เพราะราคาห้องพักแพงกว่า เราก็สามารถมาใช้บริการห้องอาหาร ที่มีราคาเรทถูกกว่าของโรงแรมได้ตามความสะดวกของลูกค้า

ส่วนเรื่องที่ปรี๊ดสุดๆ คือขอสบู่มาเติมในห้องน้ำ พนักงานก็เอาเป็นขวดมาวางไว้ให้ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่โกรธมาก คือพอตอนเช้ายังไม่ทันจะตื่น 7 โมงกว่า พนักงานโรงแรมก็โทรมาปลุกเพื่อขอชาร์จค่าสบู่ที่มาเติมในห้องพัก ซึ่งตอนนั้นทุกคนยังนอนอยู่ ลูกๆ ก็ตกใจตื่นมาร้องไห้งอแงเพราะเสียงโทรศัพท์มาปลุกดังลั่น เนื่องจากในห้องมีโทรศัพท์ 3 เครื่องดังสนั่นห้อง และไม่เคยเห็นโรงแรมไหนมีคิดเงินค่าสบู่ เลยไม่เข้าใจว่าบริการลูกค้ายังไง ไม่แฮปปี้เลย

ถ้าจะชาร์จค่าอะไรก็แจ้งในเวลาที่เหมาะสม หรือลงบิลห้องไว้แค่นั้นเอง รู้สึกอึดอัดมาก ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน มีเพื่อนส่งของมาให้ 3 รายที่โรงแรมไม่เอามาให้ และไม่แจ้งว่ามีของมาส่ง จนของที่มาละลายพังหมด ทางเราก็ได้รับความเสียหาย และกว่าจะตามเจอใช้เวลานานมาก นี่คือสิ่งที่เจอในเวลาแค่ 3 วันกับการเข้าพักโรงแรมนี้ ซึ่งล่าสุดไฮโซน้ำหวานเตรียมดำเนินการกับโรงแรมดังที่นี่ต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไฮโซน้ำหวาน' แจ้งความเอาผิดมิจฉาชีพ

ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร พร้อมสามี นาวินต้าร์ หรือ นาวิน เยาวพลกุล และทนายความ ได้เดินทางไป กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่นำรูปไฮโซน้ำหวานขณะตั้งท้องไปโพสต์ขายสติ๊กเกอร์ติดท้อง

'น้ำหวาน' โชว์ใส่บิกีนี่กลางหุบเขา อุณหภูมิติดลบ

ใส่ชุดบิกีนี่เปลี่ยนสถานที่เช็คอินจากริมทะเล มาเป็นท่ามกลางหุบเขาที่มีหิมะปกคลุม สำหรับ ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาของ ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ที่ล่าสุดได้หอบลูกสาวทั้ง 2 คน น้องลูก้า และ น้องมาโก๊ะ ไปเที่ยวพักผ่อนยกครอบครัว เที่ยวไกลถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์