'ซาร่า ชัชชญา' วูบหมดสติบนรถไฟฟ้า

หลังจากที่วูบหมดสติบนรถไฟฟ้า จนทำให้คนในวงการและแฟนคลับเป็นห่วง สำหรับ ซาร่า-ชัชชญา เจริญจันทร์ นักแสดงจากสังกัดช่อง 8 ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ที่เจ้าตัวเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน มีอาการหายใจไม่ออก จนทำให้หมดสติไปบนรถไฟฟ้าแบบไม่ทราบสาเหตุ ระหว่างที่เจ้าตัวกำลังจะเดินทางไปสอบกลางภาคที่มหาวิทยาลัย แต่เคราะห์ยังดีที่มีพลเมืองดีมาช่วยและส่งโรงพยาบาลได้ทันท่วงที

โดยสาวซาร่า เล่าถึงเหตุการณ์ และอัปเดตอาการเบื้องต้นว่า  “วันนั้นเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนเช้า ตอนที่หนูอยู่บนรถไฟฟ้า  ในระหว่างที่กำลังเดินทางไปสอบกลางภาคที่มหาวิทยาลัย ตอนนั้นบรรยากาศในสถานีตอนเช้าคนเยอะแน่นขบวน และฝนก็ตกด้วย  แต่ความรู้สึกและอาการจะวูบ หรือหายใจไม่ออก ไม่มีเลยค่ะ อาการและร่างกายของหนูปกติทุกอย่าง จนกระทั่งขึ้นไป ตอนยืนอยู่ติดกับประตูทางออก อยู่ดีๆ หนูก็เริ่มรู้สึกหายใจไม่ออก และมีอาการอยากจะอาเจียนขึ้นมา แบบไม่มีอาการเตือนอะไรเกิดขึ้นก่อนเลย

สักพักหนูก็พยายามถอดแมสออกมา ให้เราหายใจได้โล่งขึ้น และสักพักภาพทุกอย่างและสติของหนูก็ตัดไป จนมารู้ตัวอีกที ตอนมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ ที่ประคองหนูออกมาจากรถไฟฟ้า แล้วสักพักก็มีพี่พนักงาน รีบนำวีลแชร์มาให้หนูนั่ง  และหนูก็รีบไปโรงพยาบาลพบแพทย์โดยทันที โดยแพทย์ที่ตรวจสันนิษฐานว่า อาจเป็นไปได้สองกรณีคือ เราพักผ่อนนอนไม่เพียงพอและอากาศบนรถไฟฟ้าน้อยมากจนเกิดขาดอากาศหายใจได้ เนื่องจากตอนที่เกิดเหตุการณ์เป็นตอนชั่วโมงเร่งรีบด้วย ประกอบกับฝนตกด้วย ทำให้คนเยอะกว่าปกติ

แต่ถ้าหากมองในมุมร้ายแรงและเป็นภัย ในช่วงเวลาคนเยอะแบบนี้เป็นไปได้ว่าหนูอาจจะโดนมิจฉาชีพป้ายยาได้ ซึ่งก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน แต่ไม่ว่ากรณีไหน หนูก็ยังโชคดีที่มีพลเมืองดี มีน้ำใจมาช่วยหนูไว้ได้ทันค่ะ ซึ่งหนูเองอยากจะพบ และขอบคุณพวกเขามากๆ เลย สุดท้ายนี้ขอฝากขอบคุณพี่ น้องในวงการบันเทิง แฟนคลับ ที่มาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงมาด้วยนะคะ ซาร่าอ่านทุกข้อความ และขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ค่ะ”

ล่าสุด สาวซาร่าได้เข้าไปแจ้งความ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเป็นที่เรียบร้อย และเข้าไปขออนุญาตขอภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อมานั่งไล่ดูเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับตัวเอง และนำหลักฐานไปยืนยันกับทางมหาวิทยาลัย ถึงสาเหตุที่ทำให้ตัวเองต้องขาดสอบกลางภาค ส่วนอาการตอนนี้ ดีขึ้นมากแล้ว และอยากจะตามหาพลเมืองดี ที่ช่วยเหลือตน เพื่อกล่าวแสดงความขอบคุณ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง8' เตรียมส่งท้ายปี เปิดฤกษ์มวยชิงแชมป์ ตลอดเดือนธันวาคม

สถานีโทรทัศน์ช่อง8 เตรียมระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี เปิดกฤษ์ชิงแชมป์ตลอดเดือนธันวาคม!! ศึกมวยรอบ Global House 8 Man tournament รายการมวยไทยที่ได้รับความนิยมอันสูงสุด ถึงเวลาเดินหน้าค้นหาแชมป์ หลังจากที่ดวลเดือดกันมากกว่าสองเดือนเต็ม หลังจากนี้จะเป็นการเปิดศึกมวยรอบ Global House 8 Man tournament รอบชิงชนะเลิศ โดยจะมีการชิงแชมป์กันทั้งหมด 4 รุ่น ตลอดเดือนธันวาคมนี้

แต่งหญิงเป็นเหตุ 'สิงโต' หวิดเป็นลม

เป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ที่สลัดภาพความหล่อเท่ หันมาแปลงโฉมแต่งเป็นผู้หญิงครั้งแรกใน ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ผลิตโดยช่อง 8 งานนี้บอกเลยว่ากว่าจะได้เห็นในลุคนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะสิงโตทุ่มเททั้งเรื่องการแสดง การดูแลรูปร่างให้เล็กลง แถมยังเกือบเป็นลมเพราะต้องใส่ชุดที่รัดแน่น

'อ.ยิ่งศักดิ์' ตั้งคำถาม เลี้ยงพิตบูล ควรต้องมีใบอนุญาตหรือไม่?

ปัจจุบันนี้ มีหลายเหตุการณ์ที่ชาวบ้านถูกสุนัขพิตบูลของเพื่อนบ้านทำร้ายอยู่บ่อยครั้ง บางรายถึงขั้นเสียชีวิต ล่าสุดข่าวสุนัขพิตบูลหลุดออกมาจากกรงทำร้ายชาวบ้านอีกแล้ว ร้อนไปถึง อ.ยิ่งศักดิ์ และ ต๊ะ ภัทรพล พิธีกร รายการ เกาข่าว เอามันส์ ทางช่อง 8 จึงชวนสังคมตั้งคำถามว่า ผิดที่สุนัขหรือผิดที่กลุ่มคนชอบเลี้ยงกันแน่ ควรมีกฎหมายในการเลี้ยงหรือไม่?

ครั้งแรกของ 'สิงโต ปราชญา' ร้องเพลงประกอบซีรีส์

หลายคนคงเคยได้ยินผ่านหูกันแล้ว สำหรับเพลง “คลั่งรักแล้ว 1” เพลงประกอบซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ที่ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยความพิเศษอยู่ที่ได้หนุ่ม “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” มาขับร้องและถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครของเจนขวัญ ผ่านเนื้อเพลงที่ติดหูจังหวะที่สนุกสนาน และเป็นการร้องเพลงประกอบซีรีส์ครั้งแรกอีกด้วย

'ช่อง 8' เปิดช่วง 'ปากท้อง เตือนภัย' ช่วยประชาชนรู้เท่าทันกลลวง

เป็นวาไรตี้ที่สอดแทรกสาระและความบันเทิงแบบเต็มเปี่ยม สำหรับรายการ ปากท้องต้องรู้ ดูแล้ว ร้วย รวย ทางช่อง 8 ล่าสุดรายการเปิดตัวช่วงใหม่ ปากท้อง เตือนภัย ที่จะมาเตือนภัยผู้บริโภค ให้รู้ทันกลลวง จะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเหล่ามิจฉาชีพ

ละคร 'เรือนชฎานาง' ลงตัว ได้ 'จั๊กจั่น' เสียบแทน 'พิ้งกี้'

ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครช่อง 8 พร้อมด้วย ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ผู้จัดฝีมือดี และผู้กำกับคนเก่ง หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน ถือฤกษ์ดีเวลา 09.30 น. นำทีมนักแสดงและทีมงาน ทำพิธีบวงสรวงละครฟอร์มยักษ์ เรือนชฎานาง จากนวนิยายชื่อดัง ภาคินัย ที่จะกลับมาสร้างความหลอน สู่หน้าจอโทรทัศน์ พร้อมกันนี้