'10 Fight 10' กลับมาเดือดอีกครั้ง

ผ่านไปแล้วสำหรับงานพิธีบวงสรวงเปิดตัวรายการ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY  ซีซั่น 3  ณ ลานดำ เวิร์คพอยท์ฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความสนุกที่เหล่านักชกทั้ง 10 คู่ได้มารวมตัวกันครั้งแรก พร้อมเปิดตัวโค้ชทีมขาวระดับตำนานขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ สามารถ พยัคฆ์อรุณ และได้รับเกียรติจากผู้บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมถึงผู้สนับสนุนหลัก บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ที่มาร่วมพิธีสำคัญครั้งนี้

นำโดย ดร.วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด และ คุณชยันต์ จันทวงศาทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิต ถึงแม้วันนี้โค้ชสุดเดือดทีมดำอย่าง  บัวขาว บัญชาเมฆ มาร่วมงานไม่ได้เพราะติดภารกิจสำคัญแต่ก็ส่งตัวแทน เสนาหอย มาบลัฟคู่ต่อสู้ให้ขวัญเสีย งานนี้ประกาศกร้าวมั่นใจว่าทีมดำต้องชนะอีกแน่นอน! จากความสำเร็จมา 2 ซีซั่น เป็นอีกหนึ่งรายการที่สร้างร่วมปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิง และวงการกีฬาไทยเป็นอย่างมาก

สำหรับ 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY  ซีซั่น 3 ประเดิมคู่แรก วิจารณ์ พลฤทธิ์ ปะทะเดือด สมจิตร จงจอหอ ขึ้นชกวันพุธที่ 12 ตุลาคมนี้ คู่ที่ 2  ลำเพลิน วงศกร ปะทะเดือด เอนัน IRONBOY  ขึ้นชกวันที่ 19 ตุลาคมนี้  คู่ที่ 3  จอส เวอาห์  ปะทะเดือด นะโม เรอบิเย ขึ้นชกวันที่ 26 ตุลาคมนี้   คู่ที่ 4 เต๋า Dragon 5 ปะทะเดือด บอย โชคชัย ขึ้นชกวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้  

คู่ที่ 5  ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ปะทะเดือด โย ยศวดี ขึ้นชกวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้  คู่ที่ 6  อนัน อันวา ปะทะเดือด เอก Season Five ขึ้นชกวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้  คู่ที่ 7 บอล กฤษณะ ปะทะเดือด บูบู้ กำธร ขึ้นชกวันที่  23 พฤศจิกายนนี้   คู่ที่ 8 เสนาหอย ปะทะเดือด ต๊อก ศุภกรณ์  ขึ้นชกวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้  คู่ที่ 9 ป๊อปปี้ รัชพงศ์ ปะทะเดือด เกรท สพล  ขึ้นชกวันที่ 7 ธันวาคมนี้  คู่ปิดท้ายเป็นการรีแมตช์สุดเดือดอีกครั้งของ 2 นักชกจอมพลัง บีม ศรัณยู ปะทะเดือด กาย รัชชานนท์ รอบนี้ทวีความโหด มัน เดือด สะเทือนทั้งวงการมวยแน่นอน!  ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น.  ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทาทา ยัง' รับ 'บุ๊ค สิคพัชศ์' คือความสบายใจ

ขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่ถูกจับตามองตลอด สำหรับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 อมิตา ทาทา ยัง ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนกำลังสงสัยความสัมพันธ์กับหนุ่มคนสนิท บุ๊ค สิคพัชศ์ ว่าทั้งคู่นั้นเป็นอะไรกัน ล่าสุด ทาทา ยัง ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยสถานะชัดเจน พร้อมเล่าถึงอาชีพใหม่ที่ตัวเองกำลังคลั่งไคล้สุดๆ

รักไปต่อไม่ได้ 'นิกกี้-ก้อย' ยอมรับเลิกกันแล้ว

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ถึงความสัมพันธ์ของ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ หลังมีข้อมูลว่า ทั้ง 2 คนกำลังมีปัญหากัน ซึ่งหลายคนคิดว่างานนี้แค่เกิดอาการงอนกัน แต่ล่าสุดทำเอาช็อกไปทั้งโซเซียล เมื่อก้อยและนิกกี้ ได้ออกมายอมรับว่าทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ลงแล้ว ปิดฉากรัก 3 ปี พร้อมยืนยันไม่ได้มีมือที่สาม แต่พอมาลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้วมันมีความทุกข์ที่เหนื่อยต่อกัน งั้น ก็พอก่อนดีกว่า

เจอดรามาเรื่องหุ่น 'ทราย' สวนกลับพอใจรูปร่างตัวเองแล้ว

ทำเอาแฟนๆ แอบเป็นห่วง เมื่อได้เห็นหุ่นของนักแสดงสาว ทราย เจริญปุระ ที่ล่าสุดผอมลงผิดหูผิดตาจากเมื่อก่อน แต่งานนี้สาวทรายกลับแฮปปี้สุดๆ เพราะในสายตาตัวเองก็รู้สึกสบายดีแล้ว โดยทรายนั้นได้ร่ายยาวเล่าประสบการณ์ถูกติติงเรื่องหุ่นผ่านอินสตาแกรมว่า

'จิ๊บ ปกฉัตร' เปิดใจครั้งแรกเคลียร์ชัดยังไม่ท้อง!

พิธีกร-นักแสดงสาว จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบใหม่ของตัวเองที่ชื่อว่า จอปอ Channel ทั้งเรื่องท้องก่อนแต่ง และหลังแต่งงานจะลาออกจากวงการเลยไหม พร้อมทั้งให้ชมบรรยากาศโมเมนต์ที่เธอถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานริมทะเลภูเก็ต

'โฟกัส' ตั้งเป้าชีวิตจะขยันทำงานมากขึ้น

คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนปีนี้ โฟกัส จีระกุล ก็อายุเข้าเลข 3 แล้ว โดยเมื่อวันคล้ายวันเกิด 14 กุมภาพันธ์ เจ้าตัวก็ได้ออกมารีวิวถึงชีวิตของตัวเองที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าใหม่โดยสัญญาว่าปีนี้จะตั้งใจทำงานมากกว่าเดิม อยากให้ครอบครัวและน้องแมว อีก 18 ตัวได้อยู่กันอย่างสบาย

'ไฟว์สตาร์' ทำบุญเข้าสู่ปีที่ 50

บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้จัดทำบุญบริษัทฯ เนื่องในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 โดยได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่มาร่วมงานอย่างเนื่องแน่น นำโดยผู้บริหารจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น อาทิ สายจรูญ เอี่ยมพึ่งพร, อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร (กรรมการผู้จัดการ), เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร (รองกรรมกรผู้จัดการ)