'เก้า จิรายุ' มอบเงินให้กับ 'มูลนิธิรามาธิบดีฯ'

หล่อทั้งกายและใจจริงๆ สำหรับพระเอกแสนอบอุ่น เก้า-จิรายุ ละอองมณี  ที่ล่าสุดได้นำส่วนตัวจำนวนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดย คุณแม่ก้อย-วรณัชชา ละอองมณี รับหน้าที่ส่งมอบเงินเพื่อสนับสนุนให้กับ โครงการผู้ป่วยยากไร้ หน่วยโรคหัวใจกุมาร สมทบทุนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อใช้ดูแลน้องๆ ที่บกพร่องเนื่องจากโรคหัวใจที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไป

โดยหนุ่ม เก้า จิรายุ  เปิดใจว่า “เรามีกำลังที่จะช่วยก็ช่วยให้สุดกำลังที่เราพอมีครับ แม้จะไม่ได้มากอะไรแต่สิ่งทำคือมาจากความตั้งใจที่จะมาช่วยเหลือน้องที่มีความบกพร่องเนื่องจากโรคหัวใจที่ต้องการความช่วยเหลือ และมีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านโรคหัวใจ จริงๆ แล้วผมบอกได้เลยว่าน้องๆ เขาเข้มแข็งกว่าเราอีกนะ เพราะเขาต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลไม่ได้ออกไปไหน แต่พวกเขาก็สู้ไม่ถอย พอเราได้เห็นเราก็ได้รับพลังงานนี้กลับมาสู้ในการทำงานด้วยครับ “

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เก้า จิรายุ' รับรางวัล 'เยาวชนคนสร้างชาติ'

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่ายินดี สำหรับพระเอกหนุ่ม เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่ล่าสุดได้รับรางวัล เยาวชนคนสร้างชาติ สาขาผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน ครั้งที่ 6 ประจำปี 2565 ซึ่ง หนุ่มเก้า นับเป็นอีกหนึ่งโมเดลของต้นแบบของเยาวชนในการสร้างแรงบันดาลใจในสังคมคนรุ่นใหม่

'เก้า จิรายุ' ปลื้ม 'แม่ก้อย' มอบรถบ้านเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้า

เป็นคู่แม่ลูกที่ผูกพันห่วงใยและไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด สำหรับ เก้า จิรายุ กับ แม่ก้อย-วรณัชชา ละอองมณี ที่ล่าสุดแม่ก้อยแอบทำเซอร์ไพรส์ลูกชายสุดที่รักมอบของขวัญวันเกิดล่วงหน้าให้เป็นรถบ้านคันโต

'เก้า จิรายุ' พิชิตอีกหนึ่งความฝันได้สำเร็จ

ภูมิในใจในตัวเองไม่น้อย สำหรับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ที่ได้ทำตามอีกหนึ่งความฝันของตัวเองได้สำเร็จ กับการมีอัลบั้มเพลงของตัวเองในนามวง Bad Baboon (แบดบาบูน) ศิลปินภายใต้สังกัด เก้าจิรา เรคคอร์ด ในอัลบั้ม สุดจัด (ปลัด kiss) ที่เจ้าตัวร่วมกับก๊วนเพื่อนสนิทฟอร์มวงขึ้นมาและทยอยปล่อยซิงเกิ้ลที่แฝงความเกรียน ผสมผสานกับดนตรีในสไตล์ของตัวเอง ลงไปในเพลงอาทิ อับดุล , เอาแฟนเก่ากูคืนมา , ข้าวราดแกง , ลูกอุ้ม , เฮียอุ้ม และอีกมากมาย จนกระทั่งสามารถรวบเป็นอัลบั้มได้

'เก้า จิรายุ' อดรับใช้ชาติ ป่วยคลื่นไฟฟ้าหัวใจเต้นผิดปกติ

เมื่อฤดูเกณฑ์ทหารมาถึง เหล่าชายไทยที่อายุถึงเกณฑ์ก็ตบเท้าเข้ารายงานตัวตรวจเลือกทหารกองเกินเพื่อทำหน้าที่ลูกผู้ชาย โดยเมื่อเช้าวันที่ 9 เมษายนนี้ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ได้เดินทางไปรายงานที่หน่วยตรวจเลือกทหารกองเกิน เข้าเป็นทหารกองประจำการ ศาลาการเปรียญ วัดอยู่ดีบำรุงธรรม (ออเงิน)

'เก้า จิรายุ' ขอเป็นสะพานบุญ ชวนต่อลมหายใจให้เด็ก

เป็นพระเอกสายบุญที่นอกจากจะมอบความช่วยเหลือให้สังคมตลอดเวลาในทุกๆ สถานการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุด เก้า-จิรายุ ละอองมณี ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมขอชวนทุกคนมาร่วมทำบุญสร้างปาฏิหาริย์ที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน เพื่อต่อลมหายใจให้เด็กๆ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19

'เก้า จิรายุ' เปิดที่มาเพลง 'ลูกท้อ' ของวง 'Bad Baboon'

สร้างความว้าวให้กันแฟนเพลงไม่น้อยกับเพลงลูกท้อ ซึ่งเพลงนี้ต้องบอกว่า Bad Baboon มาแปลกตั้งแต่เริ่ม ด้วยดนตรีกับริฟฟ์ที่ขึ้นมาแบบซาวด์กีตาร์ติด Modulation เหมือนสไตล์เพลงแบบ อินดี้ ร็อค จากนั้นเข้า Rap เต็มตัว ในท่อนร้อง ทั้ง Verse และ Pre Hook ที่เพิ่ม Emotional ด้วยเสียงเปียโน