'Tragedy Of Murder' ปลุกจิตวิญญาณร็อก ร่วมงานสมาชิก 'BIG ASS'

เป็นอีก 1 วงดนตรีขวัญใจคนฟังเพลงเมทัลแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับวง “Tragedy Of Murder” สมาชิกวงประกอบด้วย ธนเจต วินัยกุลพงค์ (เจต) – ร้องนำ / ไชยนันธ์ แก้วเนตร (นัน) – กีตาร์ / ชาตรี ฤทธิ์ดำรงกุล (เบส) – กีตาร์ / วรวิทย์ จันพนาผล (บอส) – กีตาร์ / วรธรรม์ จันพนาผล (เบซ) – เบส สังกัดค่าย Vom Records

ล่าสุดพร้อมสาดความเดือดกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here” โดยเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม และได้ โอ๊ค Big Ass มาดูในฐานะโปรดิวซ์เซอร์ และ หมู Big Ass ดูแลในส่วนของพาร์ต MV จัดหนัก CG ให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ถือเป็นการเปิดขุมนรกแห่งความมันส์ครั้งนี้

เจต-ธนเจต วินัยกุลพงค์ ร้องนำ กล่าวว่า “สำหรับเนื้อหาเพลง Hell Is Here เพลงนี้พูดถึงการลงทัณฑ์จิตวิญญาณอันชั่วร้ายในนรกโลกันต์ ซึ่งเต็มไปด้วยความน่ากลัว และความโหดร้ายที่พร้อมทรมานแบบไม่มีวันสิ้นสุด ไม่สามารถหนีออกไปไหนได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วเนื้อหาของเพลงนี้เป็นการสะท้อนของเรื่องเวรกรรมที่มีผลเสมอไม่ช้าก็เร็ว โดยเราเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม เพราะอยากให้แฟน ๆ ต่างประเทศสามารถฟังเพลงของพวกเราได้อย่างเข้าใจด้วยครับ

ในส่วนของตัวดนตรีเพลงนี้ถือว่าดุเดือดกว่าเพลงที่ผ่านมามาก พวกเรายังคงนำเสนอดนตรีสไตล์เดธคอร์ แต่เพิ่มพลังทำลายล้างในสไตล์แบบแบล็กเมทัลเข้ามาด้วย รวมไปถึงมีเสียงพวกเครื่องสายสไตล์ซิมโฟนิก เข้ามาเพิ่มความอลังการให้กับเพลงเช่นกัน และยังคงได้ทำงานร่วมกับ พี่โอ๊ค Big Ass ในฐานะโปรดิวซ์เซอร์เช่นเดิม ส่วนพาร์ตของ MV พวกเราได้ร่วมงานกับ พี่หมู Big Ass อีกครั้งต่อจากเพลง Human Parasite พี่หมูจัดหนักจัดเต็มด้วย CG ที่เนรมิตรให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ซึ่งพี่หมูบอกว่าได้แรงบันดาลใจการครีเอตมาจากภาพยนตร์เรื่อง Constantine ทำให้ภาพที่ออกมาดูอินเตอร์มาก ๆ

ทางด้านของภาพถ่ายเรายังคงร่วมงานกับพี่บอม Retrospect เช่นเดิม งานถ่ายแนวนี้คงต้องยกให้พี่บอมแค่คนเดียวเท่านั้นจริง ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนลองติดตามซิงเกิล Hell Is Here ของพวกเราด้วยครับ เป็นอีกหนึ่งแนวดนตรีที่มีความแตกต่างจากในท้องตลาดบ้านเรา เป็นงานที่พวกเราทุกคนตั้งใจทำกันมาก ๆ ครับ”

มาร่วมเปิดขุมนรกแห่งความมันส์ครั้งนี้ไปด้วยกันซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here” จากวง“Tragedy Of Murder” รับชม MV และฟังเพลงได้แล้ววันนี้ในทุก Streaming : Youtube, iTunes Store & Apple Music, Spotify, Joox สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook / IG / TikTok : tragedyofmurder และ Vom Records

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณัฐ สุรศักดิ์' ได้แผลเย็บ 17 เข็ม! ชะลองานโชว์เพื่อรักษาตัว

งานคอนเสิร์ต งานจ้างกำลังไปได้สวยสำหรับศิลปินหมอลำน้องใหม่หน้าละอ่อน “ณัฐ สุรศักดิ์” เจ้าของเพลง “ขออนุญาตฮู้สึก” จากค่ายข้าวสารแลนด์ ที่ตอนนี้ตารางเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอัดแน่นแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งเดือนธันวาคม แต่ทุกอย่างก็ต้องมาสะดุด เพราะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

'ตั๊กแตน ชลดา' ใจป้ำ หอบเงินแสนเซอร์ไพรส์ช่างผมประจำตัว

นับเป็นศิลปินยอดกตัญญูอีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับศิลปินขวัญใจแฟนๆ “ตั๊กแตน ชลดา” ที่เมื่อวันก่อนได้หอบเงินแสนไปมอบให้กับ ช่างทำผมคู่กายของตั๊กแตน งานนี้ทำเอา โอ๋-สุรชัย เสือโรจน์ (ช่างทำผมคู่ใจ) ถึงกับช็อคและร้องไห้ออกมาด้วยความตกใจ และปลื้มใจ

'ณเดชน์' โชว์ฝืมือทำเพลง พร้อมชวน 'POKMINDSET' ร่วมงาน

Nadech Kugimiya (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ทำเพลงของตัวเอง เพื่อทำตามความฝัน ในฐานะศิลปินนักร้อง พร้อมปล่อยซิงเกิล ลำพัง (LONELY) ร่วม Featuring กับแรปเปอร์ชื่อดังที่มีเพลงฮิตมากมายของเมืองไทย POKMINDSET (ป๊อกไมนด์เซ็ท)

ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งความชิล 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ'

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ส่งต่อความชิล จัดต้อนรับลมเย็น ๆแห่งขุนเขา 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ' ที่เพียงแค่บ่ายแก่ ๆ เหล่า Scooter ก๊วน Biker ก็เข้ามาจับจองพื้นที่กางเต็นท์ เตรียมรับความชิลจากบทเพลงอินดี้ ที่จัดกันยาว ๆ กว่า 8 ชั่วโมงเต็ม

'ท็อป วิศรุต' มือเบส 'ต๊กโต อาร์สยาม' จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์

สละโสดไปอีกคนแล้ว สำหรับ “ท็อป-วิศรุต เนียมสนิท” มือเบสวงดนตรีรุ่นใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “จั๊กกิ้มกับต๊กโต, อาเฮียเคลียร์ที และ ขายบริการ” ล่าสุดควงเจ้าสาวนอกวงการ “สลิตา บุญลาภ” ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมานาน 12 ปี จนได้เข้าพิธีวิวาห์

'ก๊อท จักรพันธ์' ส่งเพลง 'Stand by หล่อ' เปิดโปรเจตก์ 'New Country'

และแล้วก็ได้ฤกษ์ดี วันที่ 2 ธันวาคมนี้ส่งเพลงใหม่ “Stand by หล่อ” เปิดโปรเจกต์ “New Country” ที่เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ดูแลเองทุกอย่างตั้งแต่คัดเลือกศิลปินหน้าใหม่ แต่งเพลงเอง รวมไปถึงโปรดักชั่นภาพ มิวสิควิดีโอ ซึ่งใช้เวลากว่า 3 ปี ในการปลุกปั้นโปรเจกต์ยักษ์แห่งปี “New Country” นี้จนออกมา