อาลัย 'จรัญ งามดี' วูบเสียชีวิต ปิดตำนาน 'นายจันหนวดเขี้ยว'

วงการบันเทิงสูญเสียอีกครั้ง เมื่อนักแสดงมากความสามารถ จรัญ งามดี ที่แจ้งเกิดในบท นายจันหนวดเขี้ยว จากภาพยนตร์เรื่อง บางระจัน ในปลายปี พ.ศ. 2543 ได้เสียชีวิตลงแล้ว

ซึ่งก่อนที่จะเสียชีวิตเจ้าตัวยังได้โพสต์เฟซบุ๊กขณะกำลังก่อสร้างรีสอร์ตเล็กๆ ของตนเอง พร้อมระบุข้อความว่า "ทำงานวนไป ความสุขที่เราหาได้ เสร็จแล้ว 5 ห้อง หลังที่ 6-7-8 เหลือเก็บงาน"

เบื้องต้นได้รับการเปิดเผยว่า วันนี้ขณะที่หนุ่มจรัญกำลังทำสวน ได้เกิดอาการวูบจนหมดสติและเสียชีวิต ซึ่งสร้างความตกใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะหนุ่มจรัญนั้นเป็นคนที่มีสุขภาพเข็งแรงมากและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

โดย ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง นักแสดงรุ่นใหญ่ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยผ่านเพซบุ๊ก ว่า “RIP จรัญ งามดี ไอ้จันหนวดเขี้ยว น้องรักยอดกตัญญู ผู้ที่มีความรักเทิดทูนดูแลแม่จนถึงวันที่แม่ตาย..แม่เสียไปไม่นาน วันนี้น้องได้เวลาตามไปปรนนิบัติแม่ในภพภูมิที่ดี ด้วยความกตัญญูที่น้องมี ด้วยความดีที่น้องสร้าง ขอให้น้องเดินทางอย่างสง่าในภพภูมิที่สูงส่ง..รักมึงนะไอ้น้อง.. #RIPจรัญงามดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาลัย! 'ลินดา ค้าธัญเจริญ' เสียชีวิตแล้ว

หลังจากที่นักแสดงรุ่นใหญ่ ลินดา ค้าธัญเจริญ ล้มป่วยตั้งแต่ปี 2547 จนทำให้ร่างกายเป็นอัมพฤกษ์ ซ้ำยังตรวจพบเป็นโรคมะเร็งที่โคนลิ้นอีก ทำให้ต้องรักษาตัวมาโดยตลอด แต่งานนี้เพื่อนรักอย่าง ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล ก็ไม่เคยทิ้ง กลับดูแลช่วยเหลือกันมาตลอด แวะเวียนไปเยี่ยมให้กำลังใจเสมอ

สลด! หญิงสูงอายุปั่นจักรยานเสียหลัก จมแม่น้ำวังดับ

เมื่อคืนวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนปั่นจักรยานแล้วเสียหลักพุ่งตกลงตลิ่งแม่น้ำวัง