แฟนคลับชม 'ณฉัตร' ตีบทแตกกระจุยใน 'เลิฟ@นาย'

เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้นแบบสุด ๆ สำหรับ ซีรีส์ “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night” ทาง แอปพลิเคชัน AIS PLAY โดยเฉพาะ กับบทบาท "ดร.สู่ขวัญ" ที่แสดงโดย ณฉัตร-วัลเณซ่า แฮร์มันน์ ที่กำลังเป็นจุดสนใจของแฟนซีรีส์อยู่ขณะนี้

ล่าสุดเผยความร้ายกาจ ในบทสุดเข้มข้น จนเป็นกระแสให้แฟนคลับแห่เปลี่ยนรูปโปร์ไฟล์เป็น ดร.สู่ขวัญ เต็มโซเชี่ยล ในความรุมสาป ก็แฝงไปด้วยความชื่นชม เพราะสาวณฉัตรนั้น ตีบทแตกกระจุย จนสามารถทำให้แฟนๆ อินได้ขนาดนี้

ณฉัตร วัลเณซ่า เผยถึงกระแสและความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “เป็นซีรีส์เรื่องแรกของณฉัตรเลย แถมเป็นการออกนอกค่ายครั้งแรก ตั้งแต่หมดสัญญามา เลยมีความกดดัน ว่าเราเหมาะกับการเล่นซีรีส์หรือเปล่า เพราะเราเล่นละครมาโดยตลอด ซึ่งการแสดงระหว่างละคร และซีรีส์มีความแตกต่างกันมาก แต่พอได้ออกมาเต็มตัว หลังจากอีพีล่าสุด กระแสตอบรับดีจนหายเหนื่อย แฟนๆซีรีส์อินกับบทบาทของเรา เชื่อไหมณฉัตรน้ำตาไหลเลย ด้วยความที่เรากดดันในใจมาตลอดว่า แฟนๆ ชอบไหม ตอนนี้ปลดล็อคแล้วค่ะ หลังจากที่แฟนๆ มีส่งข้อความมาว่า เราเล่นร้ายจังเลย น่าหมั่นไส้ อยากให้คนนั้น คนนี้มาจัดการเรา และบางคนก็เอารูปเราทำหน้าร้ายๆ ไปทำโปรไฟล์ เราก็ยิ่งสนุกไปด้วย ณฉัตรเลยอยากใช้พื้นที่ตรงนี้ กล่าวคำขอบคุณแฟนๆ หลังจากนี้ จะเป็นเรื่องราวที่เข้มข้นจนจบ และบทสรุปของดร.สู่ขวัญจะเป็นอย่างไร ณฉัตร ก็อยากให้แฟนๆ มาร่วมสนุก และติดตามไปพร้อมกัน เพราะ 2 ตอนสุดท้าย จะเข้มข้น จนแทบหยุดหายใจได้เลยค่ะ”

ตอนนี้เรื่องราวใกล้ถึงโค้งสุดท้ายเต็มที บทสรุปจะเป็นเช่นไร ห้ามพลาดใน ซีรีส์ “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night” ทาง แอปพลิเคชัน AIS PLAY ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. รับรองงานนี้ได้เต็มอิ่มไปกับซีรีส์ที่ ครบรส! แน่นอน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โมโนแมกซ์' มัดรวมสามคู่ พระ-นาง เคมีดีจากซีรีส์ฮิต

ใครชอบสายคู่จิ้นมาทางนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ได้รวบรวม 3 ซีรีส์พระนางเคมีเข้ากันดีมาก ทำเอาคนดูฟินไปตาม ๆ กัน และกลายเป็นการเติมเต็มอรรถรสความสนุกให้กับเนื้อเรื่องเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์พระเอก-นางเอกเคมีดีชงให้จิ้นเว่อร์ ห้ามพลาด! จะมีเรื่องไหนกันบ้างมาดูกันเลย

'นะโม ธนภัทร' ปลื้ม แจ้งเกิด 'พี่จะตีนะเนย' รับติดใจการแสดง

กระแสตอบรับดีไม่แพ้ใครเลยทีเดียว สำหรับตัวละคร "พี่พายุ" ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ทางช่อง 3 ที่เพิ่งลาจอไป ทำเอาหนุ่มตี๋ขี้เล่น นะโม-ธนภัทร ผิวคำ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในนักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามอง มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานชิ้นต่อๆ ไปเพียบ

รวม 3 ซีรีส์พระเอกหล่อกระชากใจ! ทาง 'โมโนแมกซ์'

มัดรวมพระเอกหน้าหล่อที่พร้อมจะกระชากหัวใจเหล่าแฟนคอซีรีส์ให้ฟินไปตาม ๆ กัน โดย ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง มัดรวม 3 พระเอกสุดหล่อคนละสไตล์ แต่จะโดนใจแบบไหนเลือกดูได้เลย

'คุณชายอดัม' นำทัพ 22 นักแสดง ร่วมบวงสรวง Viu Original 'THE OUTING'

ประเดิมโปรเจกต์ใหญ่รับปี 2566 กับซีรีส์แนว Romantic Tragedy จาก Viu Original เรื่อง “THE OUTING” ที่สร้างสรรค์ผลงานโดย “คุณชายอดัม” หัวเรือใหญ่ “Bison Idea” ใส่เกียร์เดินหน้าพร้อมลุย! เปิดกล้อง ซีรีส์ใหม่แกะกล่อง นำทัพนักแสดงร่วมงานบวงสรวง

ลุ้น'ไทยลีกเลก2' AIS PLAYพร้อมระเบิดความมันส์ ชมสดทุกแมตช์-ไฮไลท์

AIS PLAY ตอกย้ำแพลตฟอร์มฟุตบอลไทย พร้อมระเบิดความมันส์เอาใจคอบอล จัดเต็มต่อเนื่องกับ “ไทยลีกเลก 2” ชมสดทุกแมตช์พร้อมไฮไลท์และรีรันที่เดียวเท่านั้นบน AIS PLAY

'ทรูวิชั่นส์ นาว' รวมซีรีส์รักทรยศ พร้อมให้อยู่ในโหมดเสียน้ำตา

เตรียมตัวให้ดี งานนี้มีเสียน้ำตา ทรูวิชั่นส์ นาว เอาใจคนชอบซีรีส์โหดๆในโหมดอกหัก รักคุด เพราะโดนทรยศในเรื่องความรัก ดูกันได้ยาวๆ ครบ จบทุกตอน