'ข้าวสารแลนด์' จัดคอนเสิร์ตช่วยน้ำท่วมขอนแก่น

ด้วยสถานการณ์น้ำท่วมในตอนนี้ของหลายพื้นที่ต่างก็เข้าขั้นวิกฤตกันถ้วนหน้า จังหวัดขอนแก่นก็เป็นอีกหนึ่งในหลายพื้นที่ ที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วมด้วยเช่นกัน ค่าย “ข้าวสารแลนด์” ไม่รอช้ารีบรวบรวมศิลปินเลือดอีสานจัดคอนเสิร์ตการกุศลเป็นการด่วน กับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “ปันน้ำใจ ให้พี่น้องผู้ประสบอุทกภัย จ.ขอนแก่น” เพื่อเป็นการช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่นทุกคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้

โดยคอนเสิร์ต ได้ถูกจัดขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อค่ำคืนก่อน ณ ร้านสุขสันต์ จ.ขอนแก่น โดยคอนเสิร์ตก็มีนักร้องจิตอาสาเป็นจำนวนมากที่มาร่วมคอนเสิร์ต อาทิ เบลล์ นิภาดา , เน็ค นฤพล , แทนไท ไทดอลมิวสิค , หนิง ไอลีน , กิมกลอย ศิลปินจากแกรมมี่ โกลด์ และ ไทดอลมิวสิค นอกจากนี้ก็ยังมีศิลปินในค่ายข้าวสารแลนด์อย่าง ไอออน ข้าวสารแลนด์ , แม็ค วัชรพล , ณัฐ สุรศักดิ์ , ไท ผญาชัย , หมิว ปัทมา , กลอยใจ , เฟื่องฟ้า วราพร , ก็อต จิรพัฒน์ ต่างก็มาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้ยังมีศิลปินอื่นๆ เช่น เนส พรอำนาจ , จ๊อบ เสกสันต์ , อี๊ด ศุภกร , วงฮันแนว , บิว กิตติมา และ ดูโอ เมย์ เมื่อทราบข่าวว่า ข้าวสารแลนด์จะจัดคอนเสิร์ตช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ก็รีบเคลียร์คิวงานและมาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้อย่างอบอุ่นกันอีกด้วย

กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง หัวเรือใหญ่ข้าวสารแลนด์ กล่าวถึงการจัดคอนเสิร์ตเฉพาะกิจในครั้งนี้ว่า “ด้วยความที่ผมเป็นคนขอนแก่น ข้าวสารแลนด์ก็อยู่ขอนแก่น ซึ่งได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมด้วยเช่นเดียวกัน เข้าใจหัวอกพ่อแม่พี่น้องทุกคนมากๆ ครับ คอนเสิร์ต “ปันน้ำใจ ให้พี่น้องผู้ประสบอุทกภัย จ.ขอนแก่น” จึงถูกจัดขึ้นแบบเร่งด่วน ด้วยความร่วมมือจากหลายภาคส่วน ต้องขอบคุณร้านสุขสันต์ จ.ขอนแก่น ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และอำนวยความสะดวกทุกอย่างแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญ ราคาบัตรที่จำหน่ายในราคา 100 บาท สำหรับให้ทุกคนมาชมคอนเสิร์ต ร้านสุขสันต์ ก็มอบให้ทุกบาท ทุกสตางค์ เพื่อนำไปช่วยเหลือทุกคนอีกด้วย นอกจากนี้ทางเรายังมีการเปิดบัญชีเฉพาะกิจ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้กับผู้ที่อยากร่วมช่วยเหลือพี่น้องชาวขอนแก่น ด้วยครับผม”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น้ำท่วมเบตง ฝนตกหนักน้ำป่าทะลักเขตเทศบาล เฝ้าระวังดินโคลนถล่มในช่วง 1-2 วันนี้

ฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ทำให้บ้านเรือนชาวบ้านถูกน้ำท่วมขังในพื้นที่ราบลุ่ม เตือนพื้นที่เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ดินถล่ม ให้ประชาชนติดตามสถานการณ์จากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิดในช่วง 1-2 วันนี้

โพลเผยคนไทยหนุนศึกษาวิจัยรองรับภัยพิบัติทางธรรมชาติ!

คนส่วนใหญ่เห็นด้วยที่จะมีการวิจัยเรื่องภัยพิบัติเพื่อให้เตรียมความพร้อมรับมือให้ดี มองเรื่องอากาศเป็นเรื่องด่วนที่สุด ส่วนเรื่องสึนามิรั้งบ๊วย!

ชาวบ้านสุดทน! รวมตัวขับไล่พระไม่ออกบิณฑบาต กินข้าวเย็น ออกจากวัดทุกคืน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดท่าโพธิ์ บ้านห้วยชัน ม.4 ต.ศิลา จ.ขอนแก่น ได้มี ชาวบ้านกว่า 50 คน รวมตัวกันเพื่อขับไล่ พระครูสหรัฐ ที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสมและไม่ยอมทำกิจของสงฆ์ตั้งแต่มาอยู่ที่วัด 2 ปี ไม่เคยสร้างประโยชน์มีแต่มาสร้างความแตกแยกให้คนในหมู่บ้าน

'เอรีน' จัดเต็มคอนเสิร์ตแรก ไม่แคร์โดนเหยียดนักร้องเกรดงานวัด

ถือเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยกับคอนเสิร์ตเปิดตัวเอรีนไตรโทนครั้งแรกในงานวัด สำหรับ เอรีน ไตรโทน ที่จัดเต็มขนแดนเซอร์เต็มเวที แสงสีเสียงประหนึ่งอิมแพ็คอารีน่า ถือเป็นฤกษ์ดีศิริมงคลร่วมบุญสร้างวัด แต่ไม่วายโดนดราม่าเหยียดเป็นนักร้องเกรดงานวัด งานนี้เจ้าตัวถึงกับอึ้ง แต่ไม่แคร์

ฟิตเกิน 100 'ไมโคร' เปิดห้องซ้อม พร้อมระเบิดความมัน!

ถึงคราวดับเครื่องชน! ตั้งอกตั้งใจฟิตซ้อมกันสุด ๆ เพื่อระเบิดความมันให้กับแฟนๆ แบบจัดเต็มให้สมการรอคอย สำหรับ "ไมโคร" ที่ประกอบด้วย หนุ่ย-อำพล ลำพูน (ร้องนำ), กบ-ไกรภพ จันทร์ดี (กีตาร์/ร้องนำ), อ้วน-มานะ ประเสริฐวงศ์ (กีตาร์), บอย-สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ (คีย์บอร์ด), อ๊อด-อดินันท์ นกเทศ (เบส) และ ปู-อดิสัย นกเทศ (กลอง) ที่พร้อมกลับมาปลุกตำนานมือขวาแบบครบวงในรอบ 13 ปี