'เดียร์น่า' ร้องไห้หนัก-เครียดทั้งวัน เผยเล่น 'ลายกินรี' คือที่สุดของดราม่า

ทำเอาสาว เดียร์น่า ฟลีโป ถึงกับออกปากว่าเครียดจนกลับบ้านแล้วปวดหัว หลังเล่นละครเรื่อง ลายกินรี ทางช่อง3 ที่เรียกว่าเป็นบทบาทคาแรคเตอร์ที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงดราม่าของสาว “เดียร์น่า” อย่างหนักหน่วงแบบที่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

"ขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ ดีใจที่คนดูเห็นถึงความตั้งใจของเรา มันหายเหนื่อยจริง ๆ เพราะว่าเรื่องนี้บทบาทที่เราได้รับค่อนข้างโหดกับเราเหมือนกัน คนที่บอกว่าเดียร์เล่นดราม่าตลอด บอกเลยว่าเรื่องนี้คือที่สุดของดราม่า ในชีวิตไม่คิดว่าจะร้องไห้ได้หนักขนาดนี้ ทั้งกังวลและท้าทายมาก ไม่ใช่ดราม่าแบบใกล้ตัว มันเป็นเรื่องของการสูญเสียด้วย เราจึงต้องสร้างแบ็คกราวขึ้นมา ต้องทำการบ้าน ต้องจินตนาการ ยอมรับว่าแอบเครียด จนสมองสั่งตัวเองว่าไม่เป็นไรก็ทำเท่าที่ทำได้เอาเต็มที่ที่สุด พอเราไม่เครียดปล่อยฟรี ค่อย ๆ เล่นไปตามสเต็ปของความรู้สึกตัวละคร พอเข้าฉากก็รู้สึกโอเคมากขึ้น และเดียร์ก็รู้สึกถึงสภาพแวดล้อมรอบข้างที่ส่งพลังให้เรามาก พี่ ๆ นักแสดงรับส่งกันดี โชคดีมากที่ได้เล่นกับคนเก่ง และทุกคนเป็นกำลังใจให้เดียร์เพราะเขารู้ว่าบทเราหนัก ประสบการณ์เดียร์ก็ยังน้อยอยู่ เราเลยรู้สึกว่าต้องก้าวผ่านให้ได้ เพราะนี่คือชาเลนจ์ของเรา และตั้งใจทำให้สมกับที่ พี่แดง ธัญญา ให้โอกาสเรา ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รับบทโชว์ศักยภาพแบบนี้ ทำให้เดียร์รู้สึกอยากพัฒนาตัวเอง ไปลงเรียนแอคติ้งเพิ่ม เพราะเดียร์อยากให้ละครออกมาดีที่สุด

เดียร์สามารถดึงตัวละครออกได้นะคะ แต่ตอนแรกอาจจะไม่ค่อยได้ ขึ้นรถกลับบ้านแล้วปวดหัว เหมือนมีความเครียดทั้งวัน ร้องไห้ทั้งวันอารมณ์เหมือนมีคนเสีย เพราะเราต้องใช้ emotion คือร่างกายเราร้องจริง แต่หลัง ๆ เริ่มรู้ว่าสั่งคัดตัวเองยังไง ก็ค่อย ๆ เรียนรู้ เพราะมันยังใหม่มากสำหรับเรา พอผ่านมาได้เดียร์รู้สึกดีใจมากกับเรื่องนี้ รู้สึกฉันทำได้ มันปลดล็อกความสามารถเราไปอีกขั้น คือเรื่องนี้สอนเดียร์เยอะมาก ต้องขอบคุณทุกคนด้วยทั้ งพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นักแสดงทุกคนที่ให้กำลังใจไม่มีใครกดดันเราเลย ก็ขอฝากตัวละคร คลารา ด้วย เป็นตัวละครที่เดียร์รักและประทับใจมาก ต้องเล่นอารมณ์ซ้อนอารมณ์เยอะมาก สนุกมากที่ได้ทำ และอยากให้ติดตาม ลายกินรี ในทุก ๆ ตอนเลย บางคนอาจจะมีคนร้ายในใจแล้ว แต่ว่าจริง ๆ ละครยังหลอกอะไรได้อีกมากเลยค่ะ ทุกคนสามารถเป็นฆาตกรได้หมดเลยอย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่คิดค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นี่แค่เบาๆนะ! 'บอม ธนิน' โพสต์แฉทำไมเทนนิสไทยย่ำอยู่กับที่

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นที่คนกำลังสนใจเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของเยาวชนผู้ก่อเหตุซิ่ง BMW ผ่าไฟแดงชนบัณฑิตหนุ่มเสียชีวิต แต่กลับผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาเทนนิส เยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และได้รับเกียรติบัตรจากสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทยฯ จนเกิดกระแสวิจารณ์สมาคมเทนนิสต่างๆนาๆ ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้ส่งหนังสือขอถอนตัวจากการเป็นตัวแทนทีมชาติไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'Be On Cloud' โพสต์ 'บิว จักรพันธ์' จ่อแถลงปมร้อนพรุ่งนี้แม้คู่กรณีขอยกเลิก

หลังจากที่นักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้ออกจดหมายถึงค่าย Be On Cloud ต้นสังกัดของ บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก" เพื่อขอยกเลิกการแถลงข่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะกลัวส่งผลต่อรูปคดี

'ปอย พรรธน์ชญมน' ร่อนจดหมายถึงต้นสังกัด 'บิว จักรพันธ์' ปฏิเสธแถลงข่าว!

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงเมื่อไม่กี่วันก่อน เมื่อนักเขียนสาว ปอย-พรรธน์ชญมน ธีวสุเจริญ ได้โพสต์แฉวีรกรรมของอดีตคนรัก บิว-จักรพันธ์ พุทธา นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดัง "KinnPorsche The Series La Forte รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก" ว่าโดนหนุ่มบิวทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ ทั้งยังมีการนอกใจและพาสาวอื่นขึ้นคอนโดที่เธอเป็นคนจ่ายเงินให้อยู่

'หมิว สิริลภัส' เผยเล่นการเมืองไม่ใช่เพราะอยากเปลี่ยนภาพลักษณ์

หลังจากที่เพิ่งสร้างเสียงฮือฮาด้วยการประกาศตัวเป็นสมาชิก พรรคก้าวไกล ไปเมื่อไม่นานนี้ นักแสดงสาว หมิว-สิริลภัส กองตระการ ก็ได้รับฟีดแบคหลากหลาย ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์ว่าการที่ตนมาเล่นการเมืองนั้นไม่ใช่เพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ แต่อยากเปลี่ยนสังคม เปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น

เมื่อความรักมีอุปสรรค จะผ่านพ้นไปอย่างไร มาร่วมลุ้นกันใน 'พี่จะตีนะเนย'

เรื่องราวกำลังสนุกเลยทีเดียว สำหรับ “พี่จะตีนะเนย” ซีรีส์วายเรื่องแรกของทางบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ที่ล่าสุดเดินทางมาถึง EP.11 ในวันศุกร์ ที่ 27 มกราคม นี้

'น้ำตาล ชลิตา' แจงประเด็นร้อน ขอให้ผู้ใหญ่จัดการกันเอง

หลังจากที่มีข่าวเรื่องของ นำชัย โกมลอุดมผล คุณพ่อของนักแสดง-นางงามสาว น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ออกมาพูดว่าตนไม่เคยทอดทิ้งลูกและภรรยา แต่ทางฝั่งคุณแม่ของน้ำตาลนั้นให้สัมภาษณ์กับรายการหนึ่งว่า คุณพ่อของน้ำตาลทอดทิ้งตนและน้ำตาลโดยไม่เหลียวแล และยังนำเงินที่ตนโอนให้จากการทำงานในต่างประเทศ สำหรับการดูแลน้ำตาล ไปปรนเปรอหญิงอื่น