เตรียมพบกับงานประกาศรางวัลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย!

งานประกาศรางวัลของคนดนตรีในเมืองไทย ต้องยกให้เวทีของ The Guitar Mag Awards ซึ่งเป็นงานเกียรติยศของคนดนตรีอย่างแท้จริง เป็นงานเดียวที่คนดนตรีทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง จากหลากหลายค่ายเพลงได้มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองให้กับ นิตยสาร The Guitar Mag สื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ทางดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย ครบรอบ 20 ปี และเป็นการจัดงานประกาศรางวัลครั้งที่ 11 ในคอนเซ็ปต์ “Music Metaverse ดนตรีที่คุณสัมผัสได้”

โดยไฮไลท์ของงานจะมีการมอบ 14 รางวัลอันทรงเกียรติให้กับศิลปินทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง, การเดินพรมแดง RED CARPET ของศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต และการแสดง Showcase สุดพิเศษแบบ Unseen ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!! ซึ่งในครั้งนี้จะได้พบกับ โชว์สุดพิเศษมากถึง 38 ศิลปินชื่อดัง กว่า 50 ชีวิต จาก 10 ค่ายเพลง เพื่อให้แฟนเพลงได้สัมผัสดนตรีที่แท้จริงในทุกแนวตามคอนเซ็ปต์ “Music Metaverse ดนตรีที่คุณสัมผัสได้” เรียกได้ว่าเป็นงานประกาศรางวัลที่ผสมผสานงาน “Music Festival” เลยก็ว่าได้

ศิลปินชื่อดังที่จะมาร่วมโชว์มีด้วยกันถึง 10 ค่ายเพลง อาทิ genie records จัดหนักจัดเต็มมาถึง 6 ศิลปิน นำโดย หนุ่ม กะลา, Potato, Lomosonic, Paper Planes, Bomb At Track และ โจอี้ ภูวศิษฐ์ / ค่าย BOXX MUSIC นำทีมมาโดย เจ้าหญิงซินธ์ป็อป อิ้งค์ วรันธร รวมถึง Serious Bacon, บีน นภสร และ Copter / TERO MUSIC จัดเบอร์ใหญ่อย่าง เบน ชลาทิศ, เฟิด Slot Machine, ดิว Better Weather, แม่น Bedroom Audio, เจน electric.neon.lamp มาร่วมโชว์ ต่อด้วยค่าย WHITE MUSIC ส่งตัวพ่ออย่าง ป๊อบ ปองกูล, Getsunova, โมนิก้า และ I Hate Monday / ตามด้วย UNIVERSAL MUSIC THAILAND ส่ง วี วิโอเลต, SAMMii, IRONBOY, SPRITE, GUYGEEGEE มาแจม / MEW SUPPASIT ก็เตรียมโชว์สุดพิเศษให้ FC ได้กรี๊ดกันสุดเสียง รวมถึงค่าย 411 MUSIC ที่ยกทัพมาทั้งค่าย นำโดย ALLY, ARENA  และ TYTAN ด้าน WARNER MUSIC THAILAND จัดเซ็ตสุดจี๊ดให้แฟนคลับได้กรี๊ดอย่าง Patrikananda, Jeff Satur และ LUSS นอกจากนั้นยังมีค่าย EXP ENTERTAINMENT ที่มี Vangoe เจ้าของเพลงดัง “เก็บทรงไม่อยู่” มาโชว์ให้ทุกคนได้แด๊นซ์พร้อมกับศิลปินร่วมค่ายอาทิ Reward, ONS, Mean Napat, Kaimook และ Atom สุดท้ายค่าย B ENTERTAINMENT BEAT ส่ง NESYUD มาขึ้นโชว์ในงานครั้งนี้ด้วย

ด้าน บุ๋ม-ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร The Guitar Mag พูดถึงงานในปีนี้ว่า “ จากงานฉลอง ครบ 10 ปี The Guitar Mag Awards ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม และในครั้งนี้ เราก็ได้กลับมาฉลองใหญ่ ครบ 20 ปีของนิตยสารอีกครั้ง ถือเป็นปีทองของ The Guitar Mag จริงๆ ต้องขอขอบคุณทุกค่ายเพลงที่ส่งศิลปินมาร่วมโชว์แบบจัดเต็ม! ขอบคุณแฟนๆ The Guitar Mag ที่ติดตามกันมาตลอด ทั้งนิตยสาร และสื่อออนไลน์ เราดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนวงการดนตรีในเมืองไทย ต้องขอชื่นชมและยอมรับว่า ศิลปินยุคใหม่นี้ เก่งกันมากจริงๆ มีแนวทางการทำเพลงเป็นของตัวเองอย่างเด่นชัด ผู้ฟังเพลงก็เปิดกว้างมากขึ้น ทำให้วงการดนตรีมีสีสันขึ้นเยอะ …The Guitar Mag พร้อมที่จะสนับสนุนศิลปินทุกแนวดนตรี เพราะเราคือ สื่อด้านดนตรีที่แท้จริงของเมืองไทย”

รอติดตามกันได้กับ The Guitar Mag Awards 2022 ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมงานได้ทุกช่องของ The Guitar Mag และติดตาม LIVE! ตลอดทั้งงานได้ทาง Facebook และ Youtube ของ The Guitar Mag

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว

หมั้นปีก่อนแต่งปีนี้ 'ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์' ขอมีลูกแบบธรรมชาติ

หมั้นไปแล้วเหลือเพียงงานเลี้ยงฉลองวิวาห์ สำหรับศิลปินสาว ปุยฝ้าย AF หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล เจ้าตัวเลยขออัปเดทกลางรายการ "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์) ทางช่อง MONO29 ว่าปีนี้จัดงานอย่างแน่นอน

'เปาวลี' เฮ 'พ่อเนื้อทอง' ทะลุล้านวิว ฉลองพร้อม FC ใน Meeting ครบ 13 ปี

เป็นการคัมแบ็คที่ปังสุดๆ สำหรับศิลปินสาวเสียงดี “เปาวลี พริพิมล” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” กับการร่วมงานกับ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) งานนี้ร่ายมนต์จน MV ยอดวิวทะลุ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาเปาวลีเป็นปลื้มสุดๆ แถมยังได้ร่วมฉลองพร้อมแฟนคลับในงาน เปาวลี พรพิมล Meeting 2023 “13 ปีที่รักกัน ผูกพันด้วยหัวใจ” ณ บ้านเเกิดของสาวเปา กันเลยทีเดียว

แกรมมี่เปิดตัว 'ทิกเกอร์ เทริโอ' อย่างเป็นทางการ ปล่อยซิงเกิลแรก 'R U OK?'

สร้างความฮือฮาให้กับวงการเพลง #TPOP ไปเมื่อปีที่แล้ว กับการเปิดตัวศิลปินบอยกรุ๊ปมากความสามารถ PERSES (เพอร์เซส) ล่าสุด G’NEST (จีเนส) ค่ายเพลงรุ่นใหม่ในสังกัด GMM Grammy (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ประกาศเปิดตัวศิลปินเดบิวต์ลำดับที่ 2 “ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ” หรือ “TIGGER” ทายาทซุปเปอร์สตาร์จากยุค 90 “นิโคล เทริโอ” และ “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม”

'POKMINDSET' ดึง 'HYE Paper Planes' นั่งแท่นโปรดิวเซอร์

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ “ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ “POKMINDSET” พร้อมที่จะพัฒนาและทำสิ่งใหม่ๆ ในวงการเพลงเสมอ เริ่มด้วยการลุกขึ้นมาทำซิงเกิลใหม่ “โง่จริงๆ (So Dumb)” และเป็นครั้งแรกที่ปล่อยผลงานเพลงร็อก ไม่ใช่เพลงฮิปฮอปที่ถนัดจึงได้ทาบทาม “ฮาย-ธันวา เกตุสุวรรณ” หรือ “HYE Paper Planes” รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในซิงเกิลนี้

'เสรี รุ่งสว่าง' อัปเดตคดีฟ้องร้องครูเพลงชื่อดัง

นักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย เสรี รุ่งสว่าง ที่วันนี้ขอควงลูกชายเสียงดี เสเบนซ์ รุ่งสว่าง มาเปิดโมเมนต์สุดน่ารัก พร้อมอัปเดตคดีความกับครูเพลงชื่อดัง ที่ขึ้นโรงพักฟ้องร้องกันก่อนหน้านี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ผ่านทางช่อง วัน31