'เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ' ทะยานขึ้นแท่นอันดับ 1 ใน AIS PLAY

การันตีเป็นซีรีส์คุณภาพและมาแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ล่าสุดหลังจากได้ออกอากาศไปกว่า 6 อีพี กระแสความนิยมที่พูดถึงเรื่องนี้ ล้วนแต่บอกว่า ฮาหนักมาก แถมยังครบทุกรส ทั้งดราม่า คอมเมดี้ บู๊  เรียกว่าผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ สามารถดำเนินเรื่องราวตีโจทย์ให้ทันสมัยและสร้างภาพจำใหม่ จนสามารถครองใจวัยรุ่นและไต่ระดับ ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในแอปพลิเคชัน AIS PLAY สำเร็จ

ด้วยเนื้อหาที่สนุก ทันสมัย เดินเรื่องควบคู่ไปกับความน่ารักของนักแสดงแก๊งวัยรุ่น โดยเฉพาะ สิงโต ปราชญา ที่ได้รับเสียงชื่นชม ว่าสามารถตีบทแตกและเป็นที่ยอมรับการเข้าถึงบทเจนนี่และเจนขวัญได้ดี ด้านภูมิ ภูริพันธ์ ก็แจ้งเกิดเต็มตัวกับบทคอมเมดี้สุดฮา ส่วน นนนี่  ณัฐชา และ ซาร่า ชัชชญา ก็สาดความน่ารักสดใสในทุกอีพี ร่วมกับนักแสดงเจนใหม่ เมื่อรวมตัวกันแล้วเป็นเคมีที่ผสมลงตัว ใครดูก็ต้องยิ้มตาม

โดยเนื้อเรื่องของ ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ในอีพี 7 เป็นต้นไป เรื่องราวจะเริ่มเข้มข้นขึ้น เมื่อความลับไม่มีในโลก แล้วความสัมพันธ์เจนขวัญกับปิ่นเริ่มก่อตัวมากขึ้น เจนขวัญจะสามารถปกปิดเรื่องราวของเจนนี่ได้อีกนานแค่ไหน เค้าจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร และความสัมพันธ์ของป๊อดและอ้อน จะสามารถลงเอยกันได้หรือไม่  ตามฮาและลุ้นกันต่อได้ใน ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ทุกวันวันพฤหัสบดีเวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'LWC SUPER CHAMP' เปิดศึกชิงชัยมวยรอบดัง เชียร์สนุกเสาร์นี้ช่อง8

เตรียมเชียร์การชิงแชมป์สุดมันส์ ในรายการ LWC SUPER CHAMP ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม เวลา 17.30 น. กับ 2 ศึกมวยรอบดังระหว่าง ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียน พิกัด 165 ปอนด์ และ ศึกมวยรอบโกลบอลเฮ้าส์ กรังปรีซ์ พิกัด 152 ปอนด์ จากสนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา การันตีความมันส์ รับประกันเข้มข้นเร้าใจ

ศึก'มวยรอบเงินไชโย 'ปะทะ'มวยรอบโกลบอลเฮ้าส์ฯ' สุดยอดความมันส์ที่ช่อง 8

ต้อนรับสัปดาห์แรกครึ่งปีหลัง มันส์กว่าเดิมของแทร่ ในรายการ LWC SUPER CHAMP ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เวลา 17.30 น. กับ 2 ศึกมวยรอบดังระหว่าง ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียน พิกัด 132 ปอนด์ และ ศึกมวยรอบโกลบอลเฮ้าส์ กรังปรีซ์ พิกัด 141 ปอนด์ จากสนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา

แฟนมวยสายโหดห้ามพลาด เสาร์นี้เขย่าสังเวียน กับมวย2ศึกดังที่ช่อง 8

สนุกมันส์กันต่อทุกสัปดาห์ สำหรับ รายการ LWC SUPER CHAMP ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป กับ 2 ศึกมวยรอบระหว่าง ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียน พิกัด 152 ปอนด์ และ ศึกมวยรอบโกลบอลเฮ้าส์ กรังปรีซ์ พิกัด 139 ปอนด์ พร้อมสนุกระทึกใจไปพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป แฟนมวยไทยไม่ควรพลาด!

'ไก่ วรายุฑ' เผยวิสัยทัศน์ไม่ตรงเจ้าของช่องจนไม่มีละคร รับตกอับขายสมบัติเก่ากิน

เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงในฐานะผู้จัดละครมายาวนาน สำหรับ ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ล่าสุดมาถ่ายทำรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป สัมภาษณ์และเปิดใจ ที่ช่วงพักหลังไร้ผลงานในวงการบันเทิงมา 4 ปี และมีข่าวลือว่ามีการทะเลาะกับนายเก่า

'ช่อง8-นครหลวงโปรโมชั่น' ส่งรายการ NKL Boxing ยิงสดมวยไทย-สากล ทุกศุกร์สิ้นเดือน

ต่อยอดความสำเร็จราชันย์การต่อสู้ King of Fighting Sports อันดับ 1 ของประเทศไทย ปี 2024 สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผนึกพันธมิตร นครหลวงโปรโมชั่น จำกัด เปิดเส้นเวลาใหม่กับรายการ NKL Boxing มุ่งบัลลังก์โลก ดึงคอนเทนต์รายการมวยสากลคุณภาพระดับประเทศ พร้อมแชมป์ระดับโลกมาให้ชมกันทุกวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ในคอนเซปต์ พลิกโฉมมวยสากลอาชีพระดับโลก เสริมทัพด้วยมวยไทย 3 ยก ดีกรีแชมป์การันตีความมันส์ เดือดครบรส พร้อมเปิดสนามรบศึกมวยสากลหวังชิงเรตติ้งเพิ่มขึ้น 20 %

'จั๊กจั่น' ชวนลุ้น 3 ตอนสุดท้าย 'เรือนชฎานาง' ใครคือคนร้ายตัวจริงที่ฆ่า 'ชฎาพร'

สัปดาห์นี้เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร เรือนชฎานาง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังจากรู้ความจริงแล้วว่าใครเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการตายของ ชฎาพร ที่หลายคนตามสืบกันมานาน