'เบน-แจมมี่' โชว์หวาน ส่งท้าย 'พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ'

ได้เวลาส่งท้ายแล้วสำหรับละคร พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ ทางช่อง 7 สี ที่งานนี้ หนุ่ม เบน สันติราษฎร์ และ สาวแจมมี่ ปาณิชดา ขอควงคู่โชว์หวานไม่แคร์สื่อส่งท้ายตอนจบเอาใจแฟนละครกันสักหน่อย

ฉากนี้เป็นฉากที่เหตุการณ์ต่างๆ คลี่คลาย หลังจากฟันฝ่าเรื่องราวอุปสรรคมามากมาย ได้เวลาแห่งความสุขของทุกคน ที่งานหมั้นของ อ๋อง (เติ้ล  ปิติพน) และ เจิน (ฟ้า อิงฟ้า) ทุกคนมาร่วมแสดงความยินดี แต่จะมีอยู่คู่หนึ่งที่เดินหลบผู้คนออกมาในขณะที่ น้ำหนึ่ง (แจมมี่ ปาณิชดา) กำลังชมความสวยงามของสวนดอกไม้ กุหลาบ (เบน สันติราษฎร์) เห็นว่าช่วงเวลานี้เหมาะสมแล้วที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งใจหลังจบภารกิจต่างๆ นั่นคือการขอน้ำหนึ่งแต่งงาน กุหลาบเลยทำหวานสารภาพรักและคุกเข่าขอน้ำหนึ่งแต่งงาน โดยมี มะลิ (ตา วัชรารัศมี) และ บุษบา (อุ้ย สุธิตา) ที่แอบตามมาเห็นซีนหวานเลยได้อยู่เป็นสักขีพยานรักครั้งนี้

เบื้องหลังฉากนี้ ผู้กำกับ ชัยวุฒิ เทพวงศ์ ขอจัดเต็มเนรมิตพื้นที่ให้เต็มไปด้วยดอกกุหลาบเพื่อให้สมกับชื่อละคร ในบรรยากาศสุดโรแมนติก พระเอกนางเอกของเราแต่งตัวสวยหล่อ แจมมี่มาในลุคสาวหวานด้านหนุ่มเบนก็หล่อไม่แพ้กัน ก่อนที่จะมีการซักซ้อมมุมกล้องต่างๆ เนื่องจากเป็นฉากจบ เลยมีการเก็บภาพหลายมุมเพื่อนำเสนอภาพความหวานของทั้งคู่ออกมา แฟนๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับน้ำหนึ่งและนายกุหลาบได้ ในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน นี้ ในละคร พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 เอชดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เทโร' ติวเข้มการแสดง-ดนตรี ดึง 'เดอะงัด' ปั้นดาวป้อน 'ช่อง 7'

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับหลักสูตรติวเข้มดนตรี และการแสดงระดับอาชีพในชื่อ เทโร เพอร์ฟอร์แมนซ์ คอร์ส ภายใต้การดูแลของ เทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ผู้นำด้านความบันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย กับโปรเจคปั้นดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง ทั้งดารา ศิลปิน พิธีกร ฯลฯ โดยมี เดอะงัด-สุพล วิเชียรฉาย ผู้กำกับมือทองนั่งแท่นเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาของโปรเจคนี้ ร่วมกับคณะอาจารย์ชื่อดังจากหลายสถาบัน

'เกรท สพล' อัปเดตอาการป่วย พร้อมชวนดู 'กรงน้ำผึ้ง'

ในละครดราม่าเรื่อง กรงน้ำผึ้ง ของค่าย มีเดีย ซีน ทาง ช่อง 7HD หนุ่ม เกรท-สพล อัศวมั่นคง ที่ความรักเข้าตา ใส่อารมณ์ดราม่าปะทะพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ แย่ง สกาย มาเรีย ให้แฟนละครอินกันถ้วนหน้า แต่ชีวิตจริง เกรท สพล ก็ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง เพราะถูกไวรัสตาแดงจู่โจมเข้าตา และล่าสุดเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาหมาด ๆ

'บิว ณัฐพล' เตรียมอุปสมบทที่พิจิตร 16 เม.ย.นี้

นักแสดงดาวรุ่งหนุ่มสุดหล่อฝีมือเฉียบจากช่อง 7 บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ เดินสายขอขมาผู้ใหญ่ที่เคารพ แจ้งข่าวดีให้ร่วมอนุโมทนาบุญกัน เพราะ 16 เมษายนนี้ พร้อมเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ อุปสมบทที่บ้านเกิดจังหวัดพิจิตร

'ไมค์-มุกดา' หล่อสวยจัดเต็มชุดไทยสุดอลังการ ฟิตติ้ง 'เภตรานฤมิต'

ตั้งแต่เปิดโผนักแสดงละครโรแมนติกพีเรียดฟอร์มยักษ์ เรื่อง เภตรานฤมิต จากบทประพันธ์ของ ศิริวิมล ที่รีเทิร์น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แฟนละครก็กรี๊ดกร๊าดสนั่นโซเชียล

'วิลลี่' ดีใจ คืนเวที 'เจ เอส แอลฯ' พร้อมเต็มที่ทุ่มสุดตัว

ได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับเจ เอส แอล ฯ อีกครั้ง ในบทบาทพิธีกรรายการ “มาลัยไฟท์เตอร์” ทางช่อง 7HD ก็ทำเอาพิธีกรนักแสดงคนดัง “วิลลี่ แมคอินทอช” ภูมิใจสุดๆ เพราะถือว่าเป็นสถานที่ที่แจ้งเกิดดาราและพิธีกรคนดังของวงการบันเทิงเมืองไทยเลยก็ว่าได้