'บุ๋ม ปนัดดา' เปิดใจครั้งแรกหลังคลอดลูกชาย

ไม่ปล่อยให้รอนาน หลังคลอดลูกชายไปเมื่อวานนี้ (22 พย)  ล่าสุด บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ที่ โรงพยาบาลปิยะเวช พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่ทุกคนสงสัย โดยเปิดใจให้ฟังว่า  

“ผ่าคลอดเมื่อวานนี้ค่ะ ตอน 11 โมง 11 นาที  ตอนแรกคิดว่าไม่น่าตื่นเต้นเพราะว่าคนที่สองแล้ว เราก็เคยผ่าคลอดมาแล้ว แต่พอถึงเวลาจริงๆ ตื่นเต้นมาก เพราะมันห่างมานาน 16 ปีค่ะ จากน้องอันดา เลยตื่นเต้นไปหมดเลย ตอนที่ได้ยินเสียงน้องร้อง น้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว ไหสด้วยความดีใจ แล้วหันไปถามพ่อเขาว่าครบ 32 มั้ย เรื่องชื่อคุณพ่อเขาเป็นคนคิดค่ะ ส่วนสุขภาพน้องเนื่องจากว่าเป็นการผ่าคลอดเลยทำให้มีน้ำคล่ำอยู่ในปอดนิดหนึ่ง น้องหายใจเร็วกว่าปกติ ก็เลยยังต้องอยู่ในตู้อบ

(ตอนแรกเหมือนจะปิดข่าว ) ด้วยวัยที่ 46 พอท้องปุ๊บสิ่งที่เราต้องคิดลูกจะปกติมั้ย ไม่กล้าบอกใครในช่วงแรกเลย เพราะว่าถ้าหลุดก็จะเสียใจเฉพาะในครอบครัว แต่ถ้ารู้ก็คือรู้ ไม่ได้ปิดอะไร อย่างช่องหลายๆ ข่องก็มาสัมภาษณ์บ่อยก็ไม่เห็นทักอะไร บุ๋มอาจจะเป็นคนที่อวบมาแต่ไหนแต่ไรเลยไม่มีใครจับสังเกตว่าเราท้องหรือเปล่า  ไม่มีใครทักและก็ไม่ได้บอกใคร สำหรับใจบุ๋มนะอยากเห็นวันที่เขาคลอดก่อน ออกมาเค้าสมบูรณ์ ถึงบอกทุกคน มันเป็นความรู้สึกที่บุ๋มเชื่อว่าแม่อายุ 40 กว่าหลายคนต้องเป็นเหมือนบุ๋ม

ตอนที่รู้ว่าท้องต้องส่งเลือดไปตรวจที่อเมริกาว่าน้องเค้าจะเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ย จะปกติมั้ย ทุกอย่างมีขั้นตอนของมัน แล้วทุกอย่างเป็นการลุ้นทุกขั้นเลยว่าผลที่ได้มาเขาจะอยู่กับเราหรือเปล่า คือเราอยากได้เขามันเป็นการลุ้นค่ะ อัลตราซาวนด์ทุกครั้งก็เป็นการลุ้นสุขภาพของเค้าว่าโตไหม ผลปราฏกว่าเขาโตมากกว่าเด็กวัยเดียวกัน  กินเก่งมาก อย่างที่ทราบดีตอนห้าเดือนเราก็ติดโควิด ตอนนั้นเราก็เคลียดกันพอสมควร แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ทางคุณพ่อน้องก็ดีใจมากที่ได้ลูกชายเพราะเขามีลูกสาว 3 คนแล้ว บุ๋มเองก็มีน้องอันดามัน เป็นผู้หญิงหมดเลย พอมีลูกชายออกมา 1 คนคุณพ่อก็ดีใจ

ส่วนพี่ๆ ทั้ง 4 คนก็เห่อมาก ถึงกับจะลาเรียนกันมาเลย เราก็บอกไปเรียนก่อน เย็นๆ ค่อยมาเจอก็ได้ แต่ของอันดานี้ยอมขาดเรียนเป็นครั้งแรก   ปกติแม่จะพาไปต่างประเทศทริปหรูแค่ไหนไม่ไป แต่ยอมขาดเรียนช่องบ่ายเพื่อมาดูน้อง แล้วก็เดินตามตลอดเลย คุณหมอพาน้องไปไหน เดินตามดูน้องตลอด กลัวหมอขโมยน้องไป เรื่องเพศของน้องก็ตามธรรมชาตินะคะ บังเอิญมากเลย จริงๆ สำหรับบุ๋มชายหรือหญิงก็ได้ เราอยู่ท่ามกลางคนที่หลากหลายทางเพศ เราไม่สนเลยว่าน้องจะเกิดมาเป็นยังไง แต่เราสนแค่ว่าน้องมีความสุขกับชีวิตมั้ย แข็งแรงสมบูรณ์ให้แม่มั้ย ขอแค่นั้นเอง

เรื่องฟ้องคนที่เข้ามาคอมเมนต์ด้านลบ ทนายเริ่มฟ้องแล้ว  ตั้งใจจะฟ้อง 7-8 คน เค้าไม่ควรมีสิทธิ์มาด่าคนอื่นและแอบอ้างโปรไฟล์คนอื่นมาด่าเราแบบนี้ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีพี่ดาราโทรมาหาเราเยอะมากบอกว่าไม่ให้เรายอม ปกติเราไม่เคยฟ้องใครเพราะขี้เกียจมีเรื่อง ทุกคนก็อยากให้เราสร้างบรรทัดฐานใหม่ว่าให้เราเอาเรื่องหน่อย เพราะถือว่ามันไม่แฟร์กับเรา“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทุ่มสุดตัวเพื่อลูกชาย 'แพท ณปภา' ส่ง 'เรซซิ่ง' แข่งกีฬาขี่ม้าครั้งแรกในชีวิต

นักแสดงสาวอารมณ์ดี แพท-ณปภา ตันตระกูล สุดปลื้มที่ได้เห็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้องเรซซิ่ง ลุยแข่งขันกีฬาขี่ม้า เพราะสุ่มฝึกซ้อมนานกว่า 2-3 ปี แม้ไม่สามารถคว้าแชมป์ได้ในการลงแข่งครั้งแรก แต่จะขอแก้มืออีกภายในปีหน้า ล่าสุดหลังเจ้าตัวไปถ่ายทำรายการวาไรตี้ชื่อดัง "Hollywood Game Night Thailand"

'บุ๋ม ปนัดดา' คลอดลูกชายแล้ว

ขึ้นแท่นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับพิธีคนเก่ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังจากที่เมื่อวานได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกชาย และมีกำหนดคลอดในวันนี้ (22 พย) ล่าสุดเพจของ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาแจ้งข่าวดี

'บุ๋ม ปนัดดา' เปิดภาพอัลตราซาวด์ลูกชายครั้งแรก

ออกมาชี้แจงว่าได้แต่งงานเงียบๆ แบบเรียบง่ายกับ หนุ่มก็อต อธิป มาได้เกือบ 2 ปีแล้ว สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังตั้งครรภ์ลูกชาย และมีกำหนดคลอดในวันนี้ (22 พย) ซึ่งเรียกได้ว่ากำลังเห่อกันทั้งครอบครัว เพราะทั้งบุ๋มและก็อตต่างก็มีลูกสาวกันทั้งคู่ โดยฝั่งบุ๋ม ปนัดดา มีลูกสาว 1 คน ส่วนทางฝั่งก็อตมีลูกสาวถึง 3 คน

'บุ๋ม ปนัดดา' ท้องจริง! คลอดพรุ่งนี้

หลังจากที่ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถูกโยงเป็นดาราที่กำลังตั้งครรภ์ใกล้คลอด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าว นอกจากบอกว่าได้แต่งงานกับหนุ่ม ก็อต อธิป มาได้เกือบ 2 ปีแล้ว แต่ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก ผ่านรายการตกมันส์บันเทิง ยอมรับว่าตั้งท้องจริง ได้ลูกชาย และมีฤกษ์คลอดพรุ่งนี้ (22 พย)

'อาร์สยาม' รีบชี้แจงประเด็นร้อน หลังโดนคนอ้างชื่ออดีตศิลปินด่า 'บุ๋ม ปนัดดา'

หลังจากมีข่าวว่ามีสองดาราสาวกำลังตั้งครรภ์แบบเงียบๆ จนหลายคนเดาไปต่างๆนานาๆ ซึ่งหนึ่งในชื่อที่ชาวน็ตคาดเดาคือ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แถมยังมีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์แย่ๆในรูปของดาราสาว โดยบุ๋มได้โพสต์ฟาดกลับ

'บุ๋ม ปนัดดา' ฟาดชาวเน็ตปากดี พร้อมแจงแต่งงานมาเกือบ 2 ปีแล้ว

มีข่าวลือมาสักพักว่า บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กำลังตั้งครรภ์ ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ตอบรับหรือปฏิเสธ บอกเพียงว่ารอพร้อมจะออกมาพูดเอง แต่ล่าสุดเมื่อเจอคอมเมนต์ชาวเน็ตบางคนที่ค่อนข้างปากดี ทำเอาแม่บุ๋มถึงกับทนไม่ไหว ต้องแคปรูปเอามาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม พร้อมกับระบุว่า