'เคน วงซีล' แจงเหตุเลื่อนงานเพราะหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

จำเป็นต้องขอเลื่อนงานออกไปก่อน สำหรับวง ZEAL ที่ล่าสุดหนึ่งในสมาชิก เคน-ปรัชญา มีบำรุง มีอาการปวดคออย่างรุนแรง แขนชาและอ่อนแรง ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

โดยทางต้นสังกัดอย่าง ME RECORDS ได้โพสต์แจ้งข่าวและขออภัยลูกค้ารวมไปถึงแฟนๆของวงซีล "เนื่องจากศิลปิน เคน-ปรัชญา มีบำรุง หรือ เคน วง ZEAL ศิลปินในสังกัดค่าย ME RECORDS มีอาการปวดคออย่างรุนแรง ร้าวลงแขน ทำให้แขนชา และอ่อนแรง จึงได้เข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาล หมอวินัยฉัยว่าเป็นหมอนกระดูกคอกดทับเส้นประสาทและไขสันหลัง ศิลปิน เคน วง ZEAL จึงจำเป็นต้องหยุดพักงานตามคำสั่งแพทย์ และเข้ารับการรักษาตามขั้นตอนต่อไป

ดังนั้น ทางค่าย ME RECORDS จึงจำเป็นต้องขอเลื่อนงาน ในวันที่ 23 พ.ย. ที่ร้าน Octoguz By บ้านโสด และวันที่ 24 พ.ย. ที่ร้าน Triple Toys บ้านโป่ง ออกไปก่อน และจะคอยเฝ้าติดตามอาการ ของศิลปินอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ทางค่ายต้องขออภัยลูกค้า และแฟนๆ มากๆ นะครับ มาเป็นกำลังใจให้พี่เคนหายไว ๆ กันนะ"
ด้านหนุ่มเคนก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า "ผล MRI ออกแล้ว คุณหมอจะอ่านผลอย่างละเอียดให้ฟังวันนี้ ยังไงจะมา update อีกทีนะครับ ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วยนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567

ผ่านอะไรกันมาตั้งเยอะแล้ว "เราไม่รักกันตอนไหน?" ซิงเกิลล่าสุดวง 'MEAN'

ไม่ได้หายไปนาน มีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินวง MEAN ที่คราวนี้ พวกเขานำเพลงเศร้าสุดๆ โดนใจคนถูกทิ้ง อกหักแบบไม่รู้ตัว "เราไม่รักกันตอนไหน" (Apart) ซิงเกิลล่าสุดที่พูดถึงเรื่องราวความรักของคน 2 คนที่ใช้ชีวิตผ่านอะไรด้วยกันมาตั้งมากมาย การสร้างความหวัง พูดคุยเรื่องอนาคตร่วมกันไว้ แล้วทำไมถึงจบลงแบบนี้ เราไม่รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เป็นคำถามที่สงสัยมาตลอด

'THE GUITAR MAG AWARDS 2024' ตอกย้ำความสำเร็จสู่ปีที่ 13

แฟนๆเตรียมตัวให้พร้อม พบกันอีกครั้งกับ “การวมพลของคนดนตรีที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุด” ในงาน THE GUITAR MAG AWARDS : REAL AWARDS FOR REAL ARTIST “งานประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย”

'ชัช บอดี้สแลม' ทุ่มเปิด 'UNformat Studio' แง้มคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีเดือดแน่!

แรงฉุดไม่อยู่ ล่าสุด ชัช บอดี้สแลม (มือกลอง) ทุ่มสุดตัวต่อยอดธุรกิจใหม่ ชวนเพื่อนพี่น้องคอเดียวกันเปิด UNformat Studio (อันฟอร์แมต สตูดิโอ) คอมมูนิตี้สำหรับพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ด้านเวอร์ชวลโปรดักชั่นเพื่อพัฒนาและผลักดันสู่ระดับภูมิภาคเอเชียและระดับโลก ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการ 3 วันเต็มๆไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

'Lacuna' พร้อมเจอแฟนเค-อินดี้ชาวไทย 11 กุมภาพันธ์นี้!

เตรียมพบกับสี่หนุ่มจากเกาหลีใต้ ‘Lacuna’ ที่จะบินลัดฟ้ามาพบแฟนๆชาวไทยใน “VERY LIVE Presents Lacuna Live In Bangkok 2024” โดยผู้จัดมืออาชีพอย่าง ‘The Very Company’ ร่วมด้วย สเปเชียลเกส 4หนุ่มวง ‘Television Off’ ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ณ Lido Connect

มือกีต้าร์ชั้นดี 'เอ วัฒนกร' โพสต์หางาน หลังแยกทาง 'ป้าง นครินทร์'

เอ-วัฒนกร ศรีวัง อดีตมือกีต้าร์ของนักร้องดัง ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์ โพสต์ประกาศหางานผ่านเฟซบุ๊ก “A Wattanakorn Sriwang” หากวงดนตรีหรือศิลปินท่านไหนต้องการมือกีต้าร์ สามารถติดต่อเจ้าตัวได้