'เคน วงซีล' แจงเหตุเลื่อนงานเพราะหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

จำเป็นต้องขอเลื่อนงานออกไปก่อน สำหรับวง ZEAL ที่ล่าสุดหนึ่งในสมาชิก เคน-ปรัชญา มีบำรุง มีอาการปวดคออย่างรุนแรง แขนชาและอ่อนแรง ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าหมอนรองกระดูกคอทับเส้นประสาทและไขสันหลัง

โดยทางต้นสังกัดอย่าง ME RECORDS ได้โพสต์แจ้งข่าวและขออภัยลูกค้ารวมไปถึงแฟนๆของวงซีล "เนื่องจากศิลปิน เคน-ปรัชญา มีบำรุง หรือ เคน วง ZEAL ศิลปินในสังกัดค่าย ME RECORDS มีอาการปวดคออย่างรุนแรง ร้าวลงแขน ทำให้แขนชา และอ่อนแรง จึงได้เข้าพบแพทย์ที่โรงพยาบาล หมอวินัยฉัยว่าเป็นหมอนกระดูกคอกดทับเส้นประสาทและไขสันหลัง ศิลปิน เคน วง ZEAL จึงจำเป็นต้องหยุดพักงานตามคำสั่งแพทย์ และเข้ารับการรักษาตามขั้นตอนต่อไป

ดังนั้น ทางค่าย ME RECORDS จึงจำเป็นต้องขอเลื่อนงาน ในวันที่ 23 พ.ย. ที่ร้าน Octoguz By บ้านโสด และวันที่ 24 พ.ย. ที่ร้าน Triple Toys บ้านโป่ง ออกไปก่อน และจะคอยเฝ้าติดตามอาการ ของศิลปินอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ทางค่ายต้องขออภัยลูกค้า และแฟนๆ มากๆ นะครับ มาเป็นกำลังใจให้พี่เคนหายไว ๆ กันนะ"
ด้านหนุ่มเคนก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า "ผล MRI ออกแล้ว คุณหมอจะอ่านผลอย่างละเอียดให้ฟังวันนี้ ยังไงจะมา update อีกทีนะครับ ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วยนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Stranger' งานบัลลาดเศร้าๆ ซิงเกิลใหม่จาก 'เจฟ ซาเตอร์'

ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้เครดิตในการทำงานหนุ่ม "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" สังกัด Wayfer Records ในเครือ Warner Music Thailand เจ้าของผลงานเพลง อย่าง “ทำไมมันยาก (Complicated)”, “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Loop)”, “แค่เงา (Hide)” และ “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)” มีขอบเขตที่กว้างไกล ที่เป็นทั้งศิลปิน, คนทำงานดนตรี และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย

'ณัฐ สุรศักดิ์' ได้แผลเย็บ 17 เข็ม! ชะลองานโชว์เพื่อรักษาตัว

งานคอนเสิร์ต งานจ้างกำลังไปได้สวยสำหรับศิลปินหมอลำน้องใหม่หน้าละอ่อน “ณัฐ สุรศักดิ์” เจ้าของเพลง “ขออนุญาตฮู้สึก” จากค่ายข้าวสารแลนด์ ที่ตอนนี้ตารางเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอัดแน่นแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งเดือนธันวาคม แต่ทุกอย่างก็ต้องมาสะดุด เพราะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

'ตั๊กแตน ชลดา' ใจป้ำ หอบเงินแสนเซอร์ไพรส์ช่างผมประจำตัว

นับเป็นศิลปินยอดกตัญญูอีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับศิลปินขวัญใจแฟนๆ “ตั๊กแตน ชลดา” ที่เมื่อวันก่อนได้หอบเงินแสนไปมอบให้กับ ช่างทำผมคู่กายของตั๊กแตน งานนี้ทำเอา โอ๋-สุรชัย เสือโรจน์ (ช่างทำผมคู่ใจ) ถึงกับช็อคและร้องไห้ออกมาด้วยความตกใจ และปลื้มใจ

'ณเดชน์' โชว์ฝืมือทำเพลง พร้อมชวน 'POKMINDSET' ร่วมงาน

Nadech Kugimiya (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ทำเพลงของตัวเอง เพื่อทำตามความฝัน ในฐานะศิลปินนักร้อง พร้อมปล่อยซิงเกิล ลำพัง (LONELY) ร่วม Featuring กับแรปเปอร์ชื่อดังที่มีเพลงฮิตมากมายของเมืองไทย POKMINDSET (ป๊อกไมนด์เซ็ท)

ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งความชิล 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ'

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ส่งต่อความชิล จัดต้อนรับลมเย็น ๆแห่งขุนเขา 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ' ที่เพียงแค่บ่ายแก่ ๆ เหล่า Scooter ก๊วน Biker ก็เข้ามาจับจองพื้นที่กางเต็นท์ เตรียมรับความชิลจากบทเพลงอินดี้ ที่จัดกันยาว ๆ กว่า 8 ชั่วโมงเต็ม