
เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ราชินีรถแห่ “กลอยใจ กลิ่นบุปผา” ศิลปินจากค่ายข้าวสารแลนด์ ได้มีโอกาสไปขึ้นคอนเสิร์ตต่างแดนที่ไต้หวัน พร้อมนำบทเพลงเพราะๆ ม่วนๆ ไปขับกล่อมมอบความสุขสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยในต่างแดนได้หายคิดถึงบ้านไม่มากก็น้อย
นอกจากจะสุขใจที่ได้มอบความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับพ่อแม่พี่น้องในต่างแดนแล้ว กลอยใจ ยังอิ่มบุญเพราะได้ร่วมฉลองมหากฐินเงินล้าน ที่วัดพุทธบารมี ประเทศไต้หวัน อีกด้วย
กลอยใจ ข้าวสารแลนด์ เผยว่า “ถือว่าเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่และครั้งแรกสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศที่ตื่นเต้น แล้วก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ไปพบป่ะทั้งพี่น้องไต้หวันเองก็ดี และก็พี่น้องคนไทยที่นู่นด้วย ขอบคุณโอกาสดีๆ จากพระอาจารย์มงคล และพระครูธรรมาภิสมัย ที่ให้โอกาส กลอยใจ ได้ไปร่วมงานบุญ พร้อมทั้งมอบความสุขให้พี่น้องที่ทำงานที่ไต้หวัน ได้มีความสุขไปกับบทเพลงที่ #กลอยใจ ตั้งใจนำไปถ่ายทอดให้พี่น้องได้ฟัง ซึ่งทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี อบอุ่นหล๊ายหลายจ้า”
ย้อนชมภาพบรรยากาศสุดอบอุ่นได้ทางแฟนเพจ “กลอยใจ กลิ่นบุปผา” https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=902419594498641&id=100002519750184 กันได้เลยเด้อค่ะเด้อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พี่คนดี ร่ายกลอนตบปากนักร้องดัง!
เพจ P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนในเฟซบุ๊กระบุว่า
กระจ่าง! อัยการเปิดไทม์ไลน์ ทำไมออกหมายจับ 'สันธนะ'
'รองโฆษกอัยการ' เปิดไทม์ไลน์ ทำไมออกหมายจับ'สันธนะ' คดีอุ้มเรียกค่าไถ่ชาวไต้หวัน เหตุเบี้ยวนัดตำรวจส่งตัวอัยการฟ้อง ยันไม่เคยมีหนังสือร้องขอความเป็นธรรมตามที่กล่าวอ้าง
ไทย รอด! พายุโซนร้อนฟงวอง ขึ้นไปไต้หวันแทน
กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ โดยภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเ
'ดอกนีออนรอรัก' ม่วยจอยสุดๆ 'หยิ่น-วอร์' เสิร์ฟความสนุกแฟนๆ แบบจัดเต็ม!
ม่วนจอย! ขั้นสุดกับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปีของคู่หูในดวงใจ “หยิ่น-อานันท์ ว่อง” และ “วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์” ที่จัดเต็มเพื่อมิตรรักแฟนเพลงกับ “หยิ่นวอร์ คอนเสิร์ตดอกนีออนรอรัก” ที่จัดเต็มถึง 2 วัน เมื่อวันที่ 11 และ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์, ยูเนี่ยน มอลล์ บอกได้คำเดี่ยวว่าทำถึง ทำจึ้งสุดๆ






