'สหมงคลฟิล์มฯ' จัดพิธีทำบุญใหญ่ พร้อมบวงสรวง 'ขุนพันธ์ 3'

เตรียมต้อนรับการกลับมาของภาพยนตร์แอ็กชัน-ฮีโร่ไทยที่ทุกคนต่างรอคอย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ไม่รอช้าถือฤกษ์ดี  จัดพิธีทำบุญครั้งใหญ่อุทิศแด่ พล.ต.ต.ขุนพันธรักษ์ราชเดช นายตำรวจมือปราบในตำนานบุคคลสำคัญที่เป็นแรงบันดาลใจ และเป็นที่มาของภาพยนตร์ ขุนพันธ์ รวมถึงจัดงานบวงสรวงภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเดินหน้าส่งความมันส์ กับภารกิจปราบเสือครั้งใหม่ที่ท้าทาย

โดยพิธีดังกล่าวได้มีขึ้น ณ อาคารพระพุทธเจ้าหลวง โรงเรียนมัธยมวัดเบญจมบพิตร ซึ่งเป็นสถานศึกษาที่ท่านขุนพันธ์หรือชื่อเดิมว่า บุตร พันธรักษ์ ได้เคยร่ำเรียนอยู่ที่นี่เมื่อครั้งเดินทางเข้ามาศึกษาต่อในกรุงเทพฯ เมื่อปี พ.ศ. 2461 จนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 8 ในปี พ.ศ. 2467

สำหรับพิธีทำบุญ และบวงสรวงภาพยนตร์  ขุนพันธ์ 3 นำโดยผู้บริหารของสหมงคลฟิล์ม เตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ , อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ , จาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ พร้อมกับบุตรของท่านขุนพันธ์  ร่วมด้วย ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักแสดงนำแถวหน้าแห่งยุคอย่าง อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และนักแสดงหนุ่มคลื่นลูกใหม่ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์  รวมถึงนักแสดงสมทบ และทีมงานเบื้องหลังของภาพยนตร์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปาฏิหาริย์! พระโตโน่ออกบิณฑบาตวันที่สองฝนหยุดตก

ปาฏิหาริย์! เชื่อบุญการสร้างทานบารมี เจ้าอาวาสนำพระโตโน่ออกบิณฑบาตวันที่สองฝนหยุดตก เตรียมข้ามโขงปฏิบัติธรรมวัดพระธาตุศรีโคตรบอง พร้อมบิณฑบาตญาติโยมชาวลาว

'โตโน่' เข้าพิธีอุปสมบท ได้ฉายาทางธรรม 'สุทฺธสทฺโธ'

นักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่มีความตั้งใจอยากตอบแทนน้ำใจของคนไทยและลาว หลังช่วยกันบริจาคเงินในโครงการหนึ่งคนว่ายหลายคนให้ เพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จนได้ยอดบริจาคเกินเป้ากว่า 87 ล้านบาท

'น้อย พรู' ผนึกกำลังปล่อยพลังเสียงเพลงประกอบ 'ขุนพันธ์ 3'

ถือเป็นศิลปินระดับตำนานที่มีความโดดเด่นทั้งการร้องและการเต้น สำหรับ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ นักร้องนักแสดงชื่อดังที่เคยฝากผลงานเพลง และภาพยนตร์มาแล้วมากมาย และครั้งนี้ น้อย พรู ส่งพลังเสียง ผนึกกำลังร่วมกับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แบทเทิลเพลง มือปืน เพลงประกอบภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 กันอย่างสุดมันส์ ซึ่ง น้อย พรู ได้เปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

'น้อย พรู-โตโน่ ภาคิน' ดวลเสียงร้อง ใน 'มือปืน'

จากต้นฉบับเพลงมือปืน ระดับมาสเตอร์พีซของ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่มียอดวิวกว่า 36 ล้านวิว ครั้งนี้ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้เลือกนำบทเพลงที่ทรงพลังนี้ให้โลดแล่นผ่านเพลงประกอบภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 3 เวอร์ชั่นพิเศษ โดย 2 ศิลปินผู้ให้ชีวิตจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่แห่งเทือกเขาบูโด และเสือที่ไม่มีใครกล้าต้านทานในภาพยนตร์ อย่าง น้อย วงพรู (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) ผู้รับบท อัลฮาวียะลู ใน ขุนพันธ์ภาคแรก และ โตโน่ (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) ผู้รับบท เสือดำ ใน ขุนพันธ์ 3

'ขุนพันธ์ 3' เปิดทีเซอร์แรก ในงาน 'Thailand Comic Con 2022'

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดเต็มประเดิมความยิ่งใหญ่ของ ขุนพันธ์ 3 ภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี 2566 ใน Thailand Comic Con 2022 มหกรรมป็อปคัลเจอร์สุดยิ่งใหญ่ของไทย โดยนำทีมนักแสดง อนันดา เอเวอริงแฮม และ มาริโอ้ เมาเร่อ พร้อมผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ ร่วมพูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และชมทีเซอร์แรก พร้อมกันเป็นครั้งแรก ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน บรรยากาศงานเต็มไปด้วยบูธ และผู้เข้าร่วมงานมากมาย ถือได้ว่าสมกับเป็นกิจกรรมความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

นายกฯชื่นชม 'โตโน่' ทำความดีเพื่อสังคม

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความชื่นชม นายภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ นักร้องและนักแสดง และยินดีที่สามารถบรรลุภารกิจว่ายน้ำข้ามลำน้ำโขง