ตึก 'ช่องวัน' ไม่ถูกเผา บทสรุป 'คุณชาย' ถูกใจแฟนละคร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก!

ตอนจบ ละคร “คุณชาย” ช่องวัน31 เมื่อวานนี้ (28 พ.ย.) ยังไม่ทัน ถึงเวลาออกอากาศ แฟนละครก็วอร์มนิ้ว ปั่นทวิตเตอร์ จน #คุณชายตอนจบ วิ่งฉิวติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทย อันดับ 1 ไม่นานเทรนด์ทวิตเตอร์โลกก็พุ่งทะยานสู่ อันดับ 1 เช่นกัน งานนี้ ฟาดเรตติ้ง 2.44 (15+NW) และ 2.94 (15+BKK) เป็นการส่งท้ายละครฟอร์มใหญ่ สมศักดิ์ศรีอย่างแท้จริง

แถมตึกช่องวัน ยังคงตระหง่าน สวยงาม รอดจากทีมมือเผาได้สำเร็จ แม้ละครช่วงครึ่งแรก ทีมมือเผาทั้งหลาย จะตั้งป้อม ราดน้ำมัน จ่อสุมไฟ อยู่รอมร่อ เพราะฉากต่อสู้สุดหฤโหด ที่ นายแม่ลี่ (ป๊อก ปิยธิดา) พยายามปกป้อง เทียน (ฟิล์ม ธนภัทร) และทุกคนในตระกูลซ่ง จากเจ้าสัวหม่า (เต๋า สมชาย) จนต้องสละชีวิตตัวเอง ซึ่งนักแสดงทุกคนในฉากนี้ ถ่ายทอดอารมณ์แห่งการสูญเสีย ออกมาได้อย่างไร้ที่ติ โดยเฉพาะ ป๊อกที่แฟนละครต่างเทใจ มอบมงนักแสดงนำหญิงดีเด่นแห่งปี ให้แบบไร้ข้อกังขา ฟาก ฟิล์มก็เรียกว่า ยืนหนึ่งนักแสดงนำชาย ที่หลายคนเทใจเชียร์สุดพลัง เพราะพลังดราม่า ที่ส่งออกมา ทำลายล้างต่อมน้ำตา แฟนละครสุดฤทธิ์ กับซีนสุดทรมานใจ ที่ต้องสูญเสียนายแม่ลี่ในอ้อมกอดของตัวเอง เมื่อความเศร้าจางลง ก็ถึงเวลา เบาหวาน น้ำตาลพุ่ง เพราะพบคนคลั่งรักหลายอัตรา ไม่ว่าจะเป็น คู่ หยาง (ตงตง กฤษกร) และ หญิงพิณ (มิลลี่ คามิลล่า) ที่เตรียมเป็นฝั่งเป็นฝา และที่หลายคนรอคอย และร่วมลุ้นไปกับความรักของ เทียน และ จิว (แจม รชตะ) ว่าจะได้ไปต่อ หรือพอแค่นี้ แต่สุดท้าย เมื่อจบด้วยความ happy ending แถมยังมีกลิ่นความตะมุ๊ตะมิ๊ กับซีนโบ๊ะบ๊ะ ของเทียน ที่คิดไปไกล เมื่อจิวชวนกินของหวาน ซีนนี้ ถูกใจแฟนละครอย่างแรง แต่ที่ทำเอาเสียงชื่นชมหนาหู กับภาพสุดประทับใจที่ทุกคนที่ยืนมองสายรุ้งบนท้องฟ้า เรียกว่า ฟ้าหลังฝนย่อมงดงามเสมอ และสายรุ้ง ยังสื่อถึงความรักเท่าเทียมอีกด้วย

สามารถรับชม ละครใหม่! “คุณชาย” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก ที่เดียว! ดาวน์โหลดฟรี! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8 , ดูบนเว็บ : https://bit.ly/3wXv3DP และสามารถดาวน์โหลด E-Book ละคร “คุณชาย” ได้ที่ https://bit.ly/3MnyCbW

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฌอห์ณ-ชาร์เลท' จับคู่ป่วนพระนคร!

เบิกฤกษ์ความสนุก สุดโรแมนติก ไปกับละครพีเรียดมหาสนุก พระนคร ๒๔๑๐ ทาง ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่เตรียมจะลงจอ ตอนแรก วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์นี้

'แจม รชตะ' ขอตอบแทน 'ย่า' ใช้หนี้หลักแสน

ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันเทิงแล้ว สำหรับ แจม-รชตะ หัมพานนท์ ที่โด่งดังข้ามคืนจากบทบาท จิว ในละครเรื่อง คุณชาย ทางช่องวัน 31 ล่าสุด แจม รชตะ เผยถึงสิ่งที่อยากทำในวันที่มีชื่อเสียงแล้วผ่านรายการ วันบันเทิงTALK EP 24 ทางช่องยูทูบ วันบันเทิง ว่า

ทวิตเดือด! 'ปิยบุตร' พ่นทั้งสวนสัตว์ ท้ารบ มึงเอาไงกับผม สุดท้ายจำเป็นต้องสร้างคนสุขุมเยือกเย็นและทนทาน

พอผมมาถ่ายรายการ ก็มาด่าว่ามึงมากินอาหารอะไรตอนนี้ ไม่ไปอดอาหาร มันเหมือนตอนกูไปหาภรรยาที่ปารีส มึงก็ด่ากูหนี พอกูอยู่ไทย มึงก็ไล่ ไอ้สัส มีงเอาไงกับผมนี่

เปิดฉาก 'มณีพยาบาท' รักแรง แค้นลึก!

เตรียมพบกับ ละครรักแรง แค้นลึก ข้ามภพข้ามชาติ “มณีพยาบาท” ทาง ช่องวัน31 นำแสดงโดย ทีมพระนาง นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ , บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ และ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความสนุก สุดเข้มข้น ที่เต็มไปด้วยปมปริศนาที่ต้องตามค้นหา

'ฌอห์ณ-ชาร์เลท' ควงคู่ป่วน ใน 'พระนคร ๒๔๑๐'

พระนครแตกแน่ แม่เอ๊ย! เตรียมพบกับ ละครพีเรียดครบรส “พระนคร ๒๔๑๐” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ โดยการจับคู่ พระนางเคมีเคใจ คู่ใหม่ อย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ทำหน้าที่ป๋าดัน นางเอกดาวรุ่งช่องวัน “ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา” ซึ่งเป็นการจับคู่แท็คทีมความป่วน ร่วมกันครั้งแรก

'พุฒ' เข้าตาจน! 'นิว-พิม-เบนซ์-มิว' เตรียมคายพิษ

เมื่อถึงคราวเข้าตาจน พระเอก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 คงต้องสู้ยิบตา เรียกว่ามีแผนไม้เด็ดอะไร คงต้องงัดมาใช้ให้หมด เพราะเหล่าสาวๆ ในดงดอกไม้ อย่าง พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ต่างก็พร้อมคายพิษ พุ่งหนามแหลมใส่ไม่ยั้ง