'ป๊อบ ปองกูล-โจอี้ ภูวศิษฐ์' จัดแฟนมีตที่ร้านจิ้มจุ่ม

กระแสตอบรับซิงเกิล เดือนชนเดือน ยังคงมาแรงไม่หยุด ยอดวิวในยูทูบทะลุ 5 ล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย ล่าสุด ศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดี ป๊อบ - ปองกูล สืบซึ้ง ชวนนักร้องน้องรัก โจอี้ -ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ จัดกิจกรรมแฟนมีต คนชนเดือน ตอบแทนแฟนเพลงกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ  กับกิมมิคค่าตั๋วราคาสุดประหยัด  29 บาท  จำกัดเพียง 72 สิทธิ์  รายได้ดังกล่าวไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิวายไลฟ์  โดยจัดขึ้น ณ ร้านจิ้มจุ่มคนบ้านเดียวกัน ย่านบางชัน  

งานนี้คึกคักตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนกันเลย แฟนคลับที่ได้รับสิทธิ์ต่างทยอยมาลงทะเบียนตั้งแต่ก่อนเวลาเริ่ม พร้อมรับเครื่องดื่มชูกำลังเป็นที่ระลึกก่อนเข้างาน และเต็มอิ่มกับเมนูออเดิร์ฟสุดแซ่บ ลาบ ส้มตำ  และภายในงานนอกจากแฟนคลับจะได้ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว  ป๊อบ ปองกูล และ โจอี้ ภูวศิษฐ์ ยังขนเพลงฮิตมาเสิร์ฟเพื่อชูกำลังใจให้แฟนๆฟังแบบจัดเต็ม จุใจ ในมินิคอนเสิร์ต  อาทิ เพลง เดือนชนเดือน,  สลักจิต, กำนันทองหล่อ, แพ้คำว่ารัก, ตอบยังไง, ปล่อย, ภาพจำ, คิดฮอด, นะหน้าทอง , ROCKET FESTIVAL (สัญญาเดือนหก) ฯลฯ ที่ทุกคนต่างสนุกสนาน โยกตามกันสุดฤทธิ์  ก่อนจะจบงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน  เรียกว่าได้รับความสุขกลับบ้านกันไปเต็มๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โจอี้ ภูวศิษฐ์' เคลื่อนไหว! หลังถูกปาเงินใส่หน้า

กลายเป็นกระแสดราม่าทันที เมื่อแฟนคลับของนักร้องหนุ่ม โจอี้ ภูวศิษฐ์ ไม่พอใจที่มีมือดีเอาเงินปาใส่หน้าโจอี้ ขณะกำลังร้องเพลง นะหน้าทอง ที่ร้านแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี

'โจอี้ ภูวศิษฐ์-จ๋าย ไททศมิตร' ร่วมปลุกพลังคนสู้ฝัน

แม้จะชื่อ “เมษาจะกลับไป” แต่ก็เป็นเพลงใหม่ที่ถูกปล่อยออกมาในเดือนธันวาคม ช่วงเทศกาลสิ้นปีที่ใครหลายๆ คนอยากกลับบ้าน โดยเฉพาะคนที่จากบ้านมา เพื่อตามหาความฝันในเมืองใหญ่ กับคำถามที่ว่านานแค่ไหนแล้วที่คุณไม่ได้เจอแม่

'GMM SHOW' ส่งเทศกาลดนตรี 'เฉียงเหนือเฟส' รวม 19 ศิลปินใหญ่สุดในอีสาน

‘GMM SHOW’ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ด้วยสุดยอดเทศกาลดนตรีที่ตอบโจทย์ความต้องการของชาวภาคอีสานมากที่สุด จากประสบการณ์ในการจัดคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลมาอย่างยาวนาน จึงเกิดเป็นเทศกาลดนตรีใหม่และใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน Chang Music Connection presents “เฉียงเหนือเฟส” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ ‘เฉียงเหนือเฟส’) ที่จะมาสร้าง Festival Culture (เฟสติวัล คัลเจอร์) สะท้อนตัวตนของชาวภาคอีสานให้เกิดขึ้น

'ป๊อบ ปองกูล' ชวนน้องรัก 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' ร่วมร้อง-เล่น 'เดือนชนเดือน'

เป็นศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดีที่มีเพลงเพราะออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” สังกัด White Music ในเครือ GMM GRAMMY แถมแต่ละเพลงยังฮิตแบบมาราธอน ไม่ว่าจะเป็น “UNDO” , “เวลา” หรือ “สลักจิต Feat. ดา เอ็นโดรฟิน” ซิงเกิลแรก จากอัลบั้มใหม่ Human Error ที่ปล่อยไปไม่นานก็มียอดวิวพุ่งเกิน 40 ล้านวิวรวมถึงติด Trending อันดับ1 และ ขึ้นอันดับ 1 Top Thai Songs ของ Billboard Chart อีกด้วย

เพื่อตามฝัน 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' ยอมทิ้งอาชีพครู

ขึ้นแท่นนักร้องดังไปแล้ว สำหรับ โจอี้ ภูวศิษฐ์ เจ้าของเพลงฮิต นะหน้าทอง แต่กว่าจะมาเป็นเจ้าของเพลง 100 ล้านวิว ชีวิตเขาไม่ง่ายอย่างที่คิด ตัดสินใจทิ้งอาชีพรับราชการครูมาทำตามฝันการเป็นนักร้อง เข้าวงการให้ครอบครัวภาคภูมิใจ ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม ถึงความสำเร็จของเขาในวันนี้

'โจอี้ ภูวศิษฐ์' ปลื้ม 'นะหน้าทอง' ทะลุ 100 ล้านวิว ภายใน 2 เดือน

ไม่ได้ฟีเวอร์เฉพาะในเมืองไทย แต่เพลง นะหน้าทอง ของ ศิลปิน โจอี้ ภูวศิษฐ์ ยังลามไปถึง แฟนเพลงชาวต่างชาติ ทั้ง จีน ,ญี่ปุ่น , อังกฤษ และ เกาหลี ที่ต่างหยิบเอาไปคัพเวอร์ในอีกหลากหลายภาษา จนส่งผลให้ความแรงของเพลงนี้ พุ่งทะลุสู่ 100 ล้านวิวแรกไปแล้ว ภายในระยะเวลาแค่ 2 เดือน ทำเอาหนุ่มโจอี้ปลื้มใจไม่น้อย