'ต่าย อรทัย' ปลื้ม 'ผาแดงของน้อง' ยอดทะลุ 1 ล้านวิว ใน 21 ชั่วโมง

มนต์ขลัง ตำนานรัก ผาแดงนางไอ่ ที่เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์กระแสเพลงฮอตแบบทันทีทันใด ไม่ว่าจะเป็น นางไอ่ของอ้าย ของบ่าวเสียงสุดสะแนน มนต์แคน แก่นคูน ที่ยังแรงไม่สร่าง ล่าสุดเพลงคู่ขนาน ผาแดงของน้อง ของสาวดอกหญ้า ต่าย อรทัย ก็กระแสมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ 

เพราะหลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาได้ไม่นาน ก็ติดเทรนด์ #1ในมาแรง ทันทีตามมาด้วยความปังแบบฉุดไม่อยู่ของมิวสิควิดิโอ ผาแดงของน้อง ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ที่ยอดพุ่งเกินต้านจนทะลุ 1 ล้านวิวภายในเวลาเพียง 21 ชั่วโมง อีกด้วย

โดย ต่าย อรทัย กล่าวว่า “ดีใจและปลื้มใจมากๆ ค่ะ ขอขอบคุณทุกๆ คนที่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่นมากๆ เลยค่ะ อยากบอกว่าเพลงนี้ ต่าย , คุณครูสลา คุณวุฒิ, อาจารย์เต้ย ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง รวมถึงทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคน ตั้งใจทำผลงานออกมาอย่างเต็มที่มากๆ เพื่อให้ได้เพลงเพราะๆ มาฝากแฟนๆ กันค่ะ ตั้งแต่ที่เราปล่อยเพลง ผาแดงของน้อง ลงไปที่ช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ตอนนี้ยอดเข้าชมก็มาถึง 1 ล้านวิวแล้วนะคะ ต้องขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆแรงใจการรอคอยเลยค่ะ หวังว่าเพลงนี้ที่ทุกคนได้ฟังได้ชมเอ็มวีกันไปแล้ว ไม่ว่าจากช่องทางใดๆ ก็ตาม ต่าย หวังว่าเพลงนี้จะเป็นหนึ่งกำลังใจที่ดีให้กับหลายๆ ความรักได้นะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต่าย อรทัย' ปล่อย 'ผาแดงของน้อง' เรื่องราวคู่ขนานเพลงของ 'มนต์แคน'

จากกระแสเพลง “นางไอ่ของอ้าย” ของผู้บ่าวเสียงสุดสะแนน “มนต์แคน แก่นคูน” ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักมั่นคงแต่ไม่สามารถครองคู่กันได้ จนกลายเป็นกระแสฮอตฮิตสะกิดต่อมน้ำตาแฟนเพลงหลายๆคนมาแล้วนั้น ล่าสุดศิลปินสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” เข้าห้องอัดเตรียมร้องเพลงใหม่ ในเวอร์ชั่นผู้หญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

'ต่าย อรทัย' เชิญชมคอนเสิร์ต รำลึก 30 ปี 'แม่ผึ้ง พุ่มพวง'

นับเป็นต้นแบบของศิลปินลูกทุ่งมานาน สำหรับราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ทุกบทเพลงยังติดตรึงใจผู้ฟัง หลายคนยังคงนำบทเพลงของแม่ผึ้งไปเป็นต้นแบบในการประกวดเสมอ และในทุกๆ วันที่ 13 มิถุนายน ของทุกปี จะเป็นวันครบรอบการจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ซึ่งในปีก็ครบรอบ 30 ปีพอดี

'ต่าย อรทัย' ปลื้ม MV 'หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่' ทะยานกว่า 3 ล้านวิวใน 3 สัปดาห์

สมการรอคอย สำหรับแฟนเพลงของสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” กับบทเพลงเพราะๆ แนวรักอบอุ่นใจ “หยุดเวลาไว้ตรงนี้ได้บ่” ที่หลังจากปล่อยเพลงออกมาเพียง 1 วัน ก็ติดเทรนด์ #4 ในมาแรง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะจาก “ต่าย อรทัย” แถมคู่จิ้น #ยูพิ้งค์ ก็เล่น MV ได้น่ารักมากๆอีกด้วย งานนี้เลยทำให้มียอดผู้เข้าชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ทะลุ 3 ล้านวิว ภายใน 3 สัปดาห์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว