'นนน' คว้ารางวัลใหญ่ที่กรุงมะนิลา

นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในระดับสากล ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ปังเบอร์แรง สร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยมเข้าตากรรมการสามารถคว้า 2 รางวัลใหญ่ได้ในงาน Asian Television Awards ครั้งที่ 27 จัดขึ้นเมื่อ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ Aliw Theatre Pasay City กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ผ่านมา

โดยมีบิ๊กบอส สถาพร  พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด พร้อมทีมนักแสดงสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์, ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์, นานิ-หิรัญกฤษฎิ์ ช่างคำ และผู้กับการแสดง โอ-ปัฏฐา ทองปาน ยกทัพบินลัดฟ้าไปร่วมลุ้นรางวัลในครั้งนี้

เริ่มต้นจากนักแสดงหนุ่มฮอต นนน กรภัทร์  ได้รับรางวัลในสาขา Best Theme Song จากเพลง แค่เพื่อนมั้ง (Just Friend?) ประกอบซีรีส์ แค่เพื่อนครับเพื่อน Bad Buddy Series ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเดินทางบินลัดฟ้าขึ้นไปรับรางวัลบนเวทีด้วยตัวเอง พร้อมเผยความรู้สึกว่า

“ทุกคนรู้ว่าผมเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง แต่รางวัลนี้ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าผมคือศิลปินเต็มตัวครับ ซึ่งขอขอบคุณ GMMTV ทีมงานเบื้องหลังทุกคน และแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนและคอยเป็นแรงพลักดันในการทำงาน รู้สึกดีใจมากครับกับรางวัลนี้ เหมือนเป็นกำลังใจสำคัญที่จะผลิตผลงานดีๆ ต่อไป”

ต่อกันด้วยอีกหนึ่งนักแสดงสาว พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี ที่คว้ารางวัลในสาขา Best Actress in a Supporting Role จากซีรีส์ F4 THAILAND : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS  มาได้สำเร็จ โดยงานนี้เจ้าตัวไม่ได้เดินทางไปรับรางวัลเนื่องจากติดภารกิจ เลยได้ตัวแทนอย่าง 2 หนุ่ม ดิว จิรวรรตน์ , นานิ หิรัญกฤษฎิ์ และผู้กำกับการแสดง โอ-ปัฏฐา ทองปาน ขึ้นเวทีรับรางวัลในครั้งนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'GMMTV' คว้า 4 รางวัล 'กินรีทอง' มหาชน ครั้งที่ 8

เรียกได้ว่าผลิตผลงานคุณภาพสร้างชื่อจนเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ และประสบความสำเร็จดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) คว้า 4 รางวัล จากงานประกาศเกียรติคุณรางวัลคุณค่าแห่งบุคคล กินรีทอง มหาชน ครั้งที่ 8 ประจำปี 2565

ชาวเน็ตวิจารณ์ยับอดีตนักแสดง 'อู๋จุน' สร้าง Food waste คอนเทนต์ขยะ!

เป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังถูกวิจารณ์กันอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับคลิปจากยูทูปเบอร์หนุ่มผู้รักสัตว์ อู๋จุน-กร คุณาธิปอภิสิริ อดีตนักแสดงในสังกัด GMMTV ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆได้ทำคลิป "สร้างถ้วยยักษ์ซีเรียลที่ใหญ่ที่สุดในโลก!! (มันคือความฝันวัยเด็กเว้ย ฮาๆ!)" ซึ่งภายในคลิปนั้นมีการทำถ้วยซีเรียลยักษ์ มีการเทนมและซีเรียลจำนวนมากลงไปในถ้วย พร้อมทั้งลงไปแหวกว่ายเล่นอย่างสนุกสนาน

'นนน-ฟิล์ม' ควงคู่ปัง ในซีรีส์ 'Dirty Laundry'

เรียกว่าระเบิดความฮาแบบไม่มียั้งตั้งแต่ต้นปี GMMTV ส่งซีรีส์สุดปั่น กับเงินล้านสุดป่วน Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด กับเรื่องราวของร้านซักอบรีด 24 ชั่วโมงที่มาพร้อมกับความสนุกไม่รู้จบ และการตามหาคนร้ายใน ปริศนากระเป๋าเงินล้านที่หายไป!

'ฟิล์ม' ภูมิใจ! คว้า ป.ตรี รั้ว มจธ.

ขอปรบมือรัวๆ ให้กับบัณฑิตใหม่ป้ายแดงที่ทั้งสวยและเก่งครบเครื่อง ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์ นางเอกสาวฮอต สังกัด GMMTV ซึ่งกำลังมีผลงานแสดงซีรีส์เรื่ อง Dirty Laundry ซักอบร้ายนายสะอาด

'ออฟ' จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ลงซีรีส์ 'Midnight Motel'

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เรียกได้ว่าใส่เอ็นเนอร์จี้แบบจัดเต็มสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร กับการสวมบทโมทย์ หนุ่มรักความเสี่ยงมาดกวน ที่มีอาชีพเป็นพนักงานโรงแรมที่มองทุกคนมีมูลค่า โดยจะคำนวณต้นทุน กำไร อยู่ในหัวตลอดเวลา ใน ซีรีส์ Midnight Motel แอปลับ โรงแรมรัก