คนรัก 'ดัง พันกร' กรี๊ดหนักมาก กับผมทรงใหม่สุดเท่

เป็นไอดอลนัมเบอร์วันของวัยรุ่นแห่งยุค 90 ที่ยังครองใจแฟนเพลงได้มาจนถึงปัจจุบัน สำหรับ ดัง-พันกร บุณยะจินดา นักร้องคุณภาพสุดเท่ที่ฝากผลงานเพลงไว้อย่างมากมาย และเป็นอีกนักร้องยุค 90 ที่มียอดขายเทปได้ถึง 1,000,000 ตลับ อีกด้วย

ล่าสุดพี่สาวคนเก่ง ดาว-พอฤทัย บุณยะจินดา ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่สามพี่น้อง เอ ดาว ดัง ไปฉลองครบรอบ 95 ปี โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย งานนี้หลายคนต่างเซอร์ไพรส์ไปกับลุคใหม่ของ ดัง พันกร ทั้งทรงผมและการแต่งกายที่ดูเท่ตั้งแต่หัวจรดเท้า สมกับตำแหน่งซุปเปอร์สตาร์แห่งยุค 90 ได้ดีไม่มีตก จนแฟนเพลงที่ติดตามผลงานเพลงของเจ้าตัวได้เข้ามารับชมคลิปดังกล่าว ใน TikTok ของ ดาว พอฤทัย กันอย่างมากมาย ทำให้มียอดผู้เข้าชมสูงถึง 1.9 ล้านวิว พร้อมทั้งคอมเมนท์กันอย่างมากมายถึง 1,638 คอมเมนท์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดัง พันกร' หวนคืนบ้านเก่า 'ค่ายอาร์เอส'

เต็มอิ่มไปกับความสุขกันสนั่นฮอลล์ อิมแพค อารีน่า กันไปเมื่อวันก่อนกับคอนเสิร์ต RS Meeting Concert ที่วัยรุ่นยุค 90’s ต่างเฝ้ารอคอย ที่ครั้งนี้ค่ายอาร์เอสยกทีมนักร้องสุดฮอตในยุค 90’s มาเอาใจแฟนเพลงที่โตมากับอาร์เอส กันให้หายคิดถึงกันไปเลยทีเดียว

งามจับใจ 'ดาว พอฤทัย' สวยสง่าด้วยชุดไหมไทย จ.ลำพูน

ผ้าไหมไทยนับเป็นคุณค่าทางด้านแฟชั่นไทยที่ล้ำค่า ทั้งทางวัฒนธรรมและยังสามารถนำมาประยุกต์ตัดเย็บเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ได้อย่างสวยงามลงตัว ด้วยความประณีตในทุกขั้นตอนการทอ และลวดลายต่างๆ บวกกับการออกแบบ การตัดเย็บโดยช่างยอดฝีมือสมัยใหม่ ทำให้ชุดผ้าไหมไทยสามารถเสริมความสง่างามให้กับผู้ที่สวมใส่ได้อย่างงดงามแบบร่วมสมัยอีกด้วย

'ดาว-ณพ ณรงค์เดช' ทำบุญประจำปีพร้อมครอบครัวพรประภา

ถือเป็นธรรมเนียมของบ้านพรประภา ที่ในทุกๆ ปี จะมีการรวมญาติเพื่อทำบุญเนื่องเป็นวันคล้ายวันถึงแก่กรรมของท่านประธานฯ ดร.ถาวร พรประภา และ ท่านรองฯ ดร.อุษา พรประภา ณ ศาลากตัญญู สวนพฤกษชาติ พัทยา โดยปีนี้ทางครอบครัวและญาติสนิทก็ยังคงปฎิบัติเหมือนเดิมเช่นทุกๆ ปี