'Me Mind Y' จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกให้ 4 หนุ่ม 'บอส-โนอึล-ฟอร์ด-พีท'

แม้ว่าซีรีส์ดังสุดปังอย่าง "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์" (Love in The Air) จะออนแอร์จบไปแล้ว แต่ความฟินปนความสุขยังไม่จบตามลง

โดย เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล (MAME) ในฐานะผู้จัด นักเขียน และผู้บริหารของ บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด เตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกให้กับทั้ง 4 หนุ่ม บอส-ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ, ฟอร์ด-ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย, โนอึล-ณัฐรัชต์ ตังวาย และ พีท-วสุธร ชัยจินดา ใช้ชื่องานสุดอบอุ่นว่า “Seasons of Love in The Air Fan Meeting in Bangkok” ซึ่งงานนี้ทั้ง 4 หนุ่มออกมาการันตีเองเลยว่า ตั้งใจซ้อม และทุ่มเทกับงานมีตติ้งครั้งนี้อย่างมาก เพื่อที่จะได้ทำโชว์ที่ดีที่สุดของพวกเขาออกมาให้แฟน ๆ ได้ประทับใจ และมีความสุขร่วมกัน

การซ้อม ไปถึงไหนแล้ว
โนอึล : ตอนนี้ก็ซ้อมกันทุกวันเลยครับ ทั้งซ้อมเดี่ยว ซ้อมคู่ ซ้อมรวม ซ้อมกันหนักมากๆ เลย พวกเราเต็มที่กันทุกโชว์ อยากให้ทุกโชว์ออกมาดีที่สุด ก็หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ พวกเราเลือกเพลงแบบหลากหลายมาก ทั้งเพลงไทย เพลงเกาหลี เพลงสากล รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ แล้วมาเจอกันนะครับ

จะมีโชว์อะไรกันบ้างแอบบอกได้ไหม
บอส : อย่างที่โนอึลบอกเลยครับ โชว์เยอะมากเลย (หัวเราะ) ทุกโชว์ก็มีความพิเศษมากๆ ผมเชื่อว่าแฟนๆ จะได้เห็นความสามารถของแต่ละคนที่แฟน ๆ อาจไม่เคยเห็นมาก่อน พวกเราทั้ง 4 คนอยากโชว์ศักยภาพของตัวเองให้ทุกคนได้ดู แต่ละคนจะดึงจุดเด่น และความชอบของตัวเองออกมาทำเป็นโชว์ครับ เช่น ร้องเพลง เต้น เล่นดนตรี เอ็นเตอร์เทนต่างๆ ก็อยากให้ทุกคนได้มาดูความตั้งใจของพวกเราครับ มาเจอกันเยอะๆ นะครับ

เซอร์ไพรส์ ว้าวๆ ในงานนี้
พีท : เซอร์ไพรส์แรกเลยคือคอสตูมครับ ทุกโชว์ ผมแอบเห็นมา ใครที่คิดว่าชุดจากตอนพิเศษว้าวแล้ว บอกเลยว่าในงานแฟนมีตว้าวกว่ามากๆ (หัวเราะ) อยากให้จับตาดูชุดของทุกคนเลย นอกจากนั้นก็มีโชว์เดี่ยวและโชว์รวม เป็นโชว์แบบที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน ส่วนของผมเนี่ย ก็พิเศษตรงที่ว่า เป็นโชว์ที่ผมไม่เคยทำมาก่อนเลยจริง ๆ ผมเลือกเพราะชอบคลิปนี้ในยูทูบ ถ้าจะให้สปอยก็คือ 'โชว์เกี่ยวกับอารมณ์' ครับ บอกได้แค่นี้

ฝากถึงแฟนคลับแฟน ๆ หน่อย
ฟอร์ด : ขอบคุณแฟนคลับที่อยู่ข้างๆ พวกเราเสมอมาครับ งานนี้ก็เป็นอีกงานที่พวกเราตั้งใจมากๆ อยากให้ทุกคนมาดูโชว์ที่พวกเราตั้งใจซ้อมนะครับ อยากให้ทุกคนได้เห็นผมเต้นนะ (ยิ้ม) มีอีกหลายโชว์ที่ผมชอบมากๆ แล้วก็มีหลายโชว์ที่ผมได้ทำในสิ่งที่ผมรักด้วย ใครที่ยังไม่มีบัตรก็ยังสามารถเข้าไปซื้อบัตรกันได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com แล้วมาเจอพวกเราวันที่ 18 ธันวาคมนี้ ที่ Union Hall ศูนย์การค้า Union Mall นะครับ พวกผมจะรอนะ (ยิ้ม)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ท็อป ปิยวัฒน์' ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ปล่อยเพลง 'เหงื่อไหล' รับหน้าร้อน

เป็นคนร้องเพลงไม่เก่ง แต่ด้วยความพยายามทำให้ ท็อป-ปิยวัฒน์ พงศ์คณิตานนท์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ You Are My So(ul) Mate (บังไม่เอิญ) ในโปรเจกต์ “MY UNIVERSE THE PROJECT” ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ไปเรียนร้องเพลง จนล่าสุดมีซิงเกิลเป็นของตัวเองแล้วถึง 2 ซิงเกิลด้วยกัน

'GAP The Series' กระแสดี บัตรแฟนมีตติ้ง 'ฟรีน-เบ็คกี้' เกลี้ยงในชั่วพริบตา!

เรียกได้ว่ามีกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับ “ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The Series) ซีรีส์แนว Girls’s Love (GL) เรื่องแรกของไทยที่ผลิตโดยบ้าน ไอดอลแฟคตอรี่ (IDOLFACTORY) ทำเอา 2 นักแสดงนำอย่าง “ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ” และ “เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง” ดังเป็นพลุแตก มีแฟนคลับอย่างล้นหลามทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ จนทำให้เกิดเป็นงาน Fan Meeting ครั้งแรกในชีวิต

เปิดตัวนักแสดง 'Wedding Plan The Series' ซีรีส์ชวนจิ้นจาก 'Me Mind Y'

บริษัท มี มายด์ วาย จำกัด ในฐานะบริษัทผู้ผลิตซีรีส์วายอันดับต้นๆของเมืองไทยนำโดยผู้บริหารและนักเขียนชื่อดัง เมย์-อรวรรณ วิชญวรรณกุล เจ้าของผลงานซีรีส์สุดปังเมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง “บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ “ ( Love in The Air) ผุดโปรเจคซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุดเอาใจสาววายรับต้นปีกระต่าย อย่างเรื่อง "Wedding Plan The Series แผนการ(รัก)ร้ายของนายเจ้าบ่าว" นิยายวายขายดีของ MAME

'คิม จงฮยอน' พร้อมจัดให้! แฟนมีตติ้งอบอุ่น-ความพิเศษจุใจ

กำลังจะกลับมาเยือนเมืองไทยทั้งที ครั้งนี้นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “คิม จงฮยอน” (KIM JONGHYEON) ของเหล่า ‘แอนด์ ยู’ (&U : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม จงฮยอน) เตรียมตัวซ้อมอย่างพร้อมมากเพื่อ (KIM JONGHYEON ‘Fantasia : Bangkok Village’ Fan Meeting in Bangkok)

กุมภาฯนี้ไม่มีเหงา! 'อ้ายฉีอี้' ชวนดูสองซีรีส์วายกระแสปังในเวอร์ชันพิเศษ

ปี 2022 iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย ได้ส่งมอบคอนเทนต์คุณภาพส่งตรงที่แฟนๆ อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมะ และรายการวาไรตี้ โดยหนึ่งในนั้นมีสองซีรีส์วายไทยที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจากทั้งแฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ แฟนๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือซีรีส์วายที่มากกว่าวาย เพราะครบทุกรสชาติ

'นะโม ธนภัทร' ปลื้ม แจ้งเกิด 'พี่จะตีนะเนย' รับติดใจการแสดง

กระแสตอบรับดีไม่แพ้ใครเลยทีเดียว สำหรับตัวละคร "พี่พายุ" ในซีรีส์ "พี่จะตีนะเนย" ทางช่อง 3 ที่เพิ่งลาจอไป ทำเอาหนุ่มตี๋ขี้เล่น นะโม-ธนภัทร ผิวคำ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในนักแสดงน้องใหม่ที่น่าจับตามอง มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานชิ้นต่อๆ ไปเพียบ