'หมอของขวัญ' เปิดใจปมดราม่าร้อน 'แจ็คสัน หวัง'

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เปิดใจผ่านรายการ แย่งซีน  ทางช่อง 8 ที่มี แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร รับหน้าที่พิธีกร เกี่ยวกับปมข่าวดราม่าร้อนของตนเองเรื่อง แจ็คสัน หวัง ที่งานนี้เจ้าตัวถูกโจมตีหนัก

“ฉันก็อยากอยู่ในซีน อันนี้พูดตรงๆ เลย ตัวหอม หน้าหล่อขนาดนั้น เธอไม่อยากถ่ายเหรอ ฉันไม่สนใจใครคิดอย่างไร ฉันรู้สึกฉันอยากถ่ายรูปกับพี่แจ็ค ฉันโอเค แต่จริงๆแล้วเนี่ย มันเป็นไพรเวทปาร์ตี้ เขาเดินผ่านโต๊ะเรา เราก็แบบพี่แจ็คขอเซลฟี่ด้วยค่ะ แค่นี้เลย อันนี้คือรูปที่บอกว่าเขาเมินหน้าแล้วเดินไป ถ้าสมมติมีใครบอกว่าเขาไม่เต็มใจ ไม่มองกล้อง กรุณานะคะ เอานิ้วเลื่อนซ้าย เพราะมันมีอีกรูปหนึ่ง ที่เขามองกล้อง แต่ว่าถ้าคนไม่เข้าใจ ยังไงก็ไม่เข้าใจ แต่ถ้าคนอยู่ตรงนั้น ฉันเชื่อว่าชะนี 60 ล้านคนก็ทำอย่างฉัน

 เราจะไม่เป็นฟีลแบบบ้าดารา หรืออะไรแบบนี้ แต่ถามว่าชื่นชอบในตัวศิลปินไหม รู้สึกว่าทุกคนที่ทำงานร่วมงานกับเขา พูดถึงเขาในแง่ดีทุกคน เขาวางตัวดีน่ารัก เขาถึงได้ดังมากในเมืองไทยมีแฟนคลับเยอะ เราก็อยากสนับสนุนน้อง และถ้าเราไม่ชื่นชอบเขา เราไม่เอาบริษัทในเครือไปร่วมโคสปอร์นเซอร์ เพื่อจัดงานคอนเสิร์ตแจ็คสัน หวัง ขึ้นมา จ่ายตังค์ไป 8 หลักนะจ๊ะ

(ในภาพไม่เท่าไร แต่ในคลิปที่ไปสะกิดเขา) อันนี้พลาดจริง พี่แจ็คเขาเป็นสุภาพบุรุษมาก เขาจะไม่กรอกเหล้าหรือจะไม่เติมเหล้าให้ผู้หญิง อันนี้เราไม่รู้วัฒนธรรม เราพลาดจริง ต้องขอน้อมรับ มันอารมณ์พาไป มันเป็นปาร์ตี้อะคุณ  เขาก็กรอกคนก่อนหน้าเรา แต่เป็นผู้ชายไง พอมาเป็นเราเขาแบบโนไว้ก่อน เราก็สะกิดบอกกรอกฉันเถอะๆ”

(ทัวร์ลงหนักไหม?)  คนไม่เข้าใจก็จะไม่เข้าใจ ห่วงศิลปินเว่อร์มากอย่างนี้ ทำอย่างไร อธิบายอย่างไร เขาก็ไม่เข้าใจ ไม่ใช่เปิดศึกกับแฟนคลับ แต่หมายถึงถ้าคนที่เข้าใจจริงๆ ว่ามันไม่มีอะไร และเราก็ไม่รู้วัฒนธรรมเขา ขอโทษไปแล้ว ก็จะให้เราทำอะไรอีก กราบกราน โกนหัวบวชชีเลยไหมคะ จริงๆ แล้ว เราก็มีวิธีสนับสนุนศิลปินหลายๆ วิธี ตัวหมอเองก็เลือกที่จะสนับสนุนพี่แจ็คให้พี่แจ็คได้มาจัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย โดยการเข้าโคสปอร์นเซอร์ในนามของเคเคซี อยากจะให้แฟนคลับ เว้นดราม่าบ้างก็ได้ บางครั้งศิลปินก็อาจจะอึดอัดนะ ถ้ามันมีดราม่าตลอด ก็สำหรับดราม่าของหมอ หมอก็เข้าใจกลุ่มแฟนคลับ ไม่ได้โกรธอะไร”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็คสัน หวัง' ติวเข้ม 'วันเดอร์เฟรม' เตรียมจัดโชว์สุดปัง

โชว์ครั้งนี้จะไม่ปังได้ไง! เมื่อยูนิคอร์นสาวมากความสามารถ วันเดอร์เฟรม ได้ศิลปินชื่อดังเบอร์ท็อประดับโลก อย่าง แจ็คสัน หวัง มาติวเข้มแบบตัวต่อตัว ในรายการ The Next 2023 รายการเรียลลิตี้เซอร์ไวเวอร์น้องใหม่ของประเทศจีน

'แจ็คสัน หวัง' ขึ้นแท่น Spokesperson คนล่าสุด ของ 'แพนทีน'

ขึ้นแท่นนักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับโลกไปแล้ว สำหรับ แจ็คสัน หวัง ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสไปทุกเรื่อง ทั้งเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดุดันเต็มไปด้วยเสน่ห์ร้อนแรง หรือการเทคแคร์แฟนคลับที่ใส่ใจเป็นพิเศษ ล่าสุดแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมระดับโลกอย่าง แพนทีน ก็ได้พาพี่แจ็คมาสร้างกระแสอีกครั้งในฐานะ Spokesperson คนล่าสุด ถ่ายทอดเรื่องราว It’s not Luck, It’s PANTENE. ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ที่เล่าเรื่องราวการทำงานในฐานะศิลปินของแจ็คสัน

เปิดตัวนักดนตรีไทย 'De Flamingo' ที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตล่าสุดกับ 'แจ็คสัน หวัง'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับวงดนตรี Pop-Rock คุณภาพ ที่มีชื่อว่า "De Flamingo" จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ซุ่มเก็บตัวซ้อมกับ "JACKSON WANG (แจ็คสัน หวัง)" เพื่อโชว์ความสามารถและมอบความสนุกให้กับคอนเสิร์ตระดับโลก

'แจ็คสัน' เผยเรื่องราวสุดลึกซึ้ง! พร้อมชมสาวไทยสวย-มีเสน่ห์

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ Woody FM on Stage with Jackson Wang ซึ่งเป็นครั้งแรกที่รายการ Woody FM ยกมาให้ชมกันสดๆ ในรูปแบบโชว์ On Stage แบบ Uncut และ Uncensor โดยประเดิมแขกพิเศษคนแรก แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) ศิลปินหนุ่มสุดฮอตระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

พี่คนดี ร่ายกลอน 'แจ๊คสันหวัง' กับ 'แจ็คสิ้นหวัง' น้องต้องเลือกแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee ( พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอน "แจ๊คสันหวัง กับ เจ๊สิ้นหวัง" น้อนๆ จะเลือกฝั่งใด ? ต้องเลือกแระ จะเลือกกรี๊ด สลิ่มตี๋ สามีหวัง

'ปวิน' พาลด่า 3 นิ้วไร้หลักการประชาธิปไตย ชอบ 'แจ็คสัน หวัง' เป็นสลิ่มจีน

กรณี แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา เดินทางเยือนไต้หวัน ทำให้จีนหวั่นว่าจะกลายเป็นการบ่อนทำลายรากฐานทางการเมืองของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างร้ายแรง เป็นการรุกล้ำอธิปไตย