'บาส สุรเดช' โชว์ลีลาตีปิงปอง ชิงถ้วยพระราชทาน

แค่นี้ก็ทำให้หายคิดถึงได้บ้าง ล่าสุดนักแสดงหนุ่มหน้าใส บาส-สุรเดช พินิวัตร์ หรือฉายา #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง แอบไปลงแข่งขันกีฬาปิงปอง โดยครั้งนี้ลงแข่งขันรุ่นบุคคลทั่วไปไม่จำกัดอายุ ในการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสเพื่อความชนะเลิศแห่งประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน ประจำปี 2565

งานนี้บอกเลยว่าแค่ลงสนามความหล่อละมุนของ บาส ก็ไปเตะตาบรรดาแฟนๆ ทั้งสนาม แถม บาส ยังโชว์ลีลาเด็ดในการตีลูกปิงปองตลอดการแข่งขัน ไม่เสียแรงที่เคยเป็นอดีตนักกีฬาปิงปองประจำโรงเรียนสมัยมัธยมต้น พูดได้คำเดียวเสียงกรี๊ดเชียร์ #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง ดังสนั่นฮอลล์จ้า

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว บาส-สุรเดช พินิวัตร์ หรือ #บาสเด็กอ้วนที่แท้จริง สังกัด Star Hunter Entertainment และแคมเปญ พร้อมกิจกรรมดีๆ ต่าง ๆ จากนักแสดงท่านอื่นๆ ได้ทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : #Starhunterentertainment #SBFIVE

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อาไท กลมกิ๊ก' โพสต์เลิก 'น้ำเพชร อิสรีย์' แล้ว พร้อมขอโทษฝ่ายหญิง

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่านักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี อาไท-สุภทัต โอภาส หรือ อาไท กลมกิ๊ก กับแฟนสาว น้ำเพชร-อิสรีย์ ธรากูลพิพัฒน์ ปิดฉากรักลงแล้ว แต่ก็เป็นเพียงข่าวลือเมื่อทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่ แต่ล่าสุด อาไท ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ว่าทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์กันเรียบร้อยแล้ว

ครบรอบ 12 ปี รักเราไม่น้อยลงเลย 'โย่ง อารม์แชร์' โพสต์หวานถึงภรรยา

เป็นคู่รักต้นแบบที่รักกันแบบเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับ โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ โย่ง อารม์แชร์ ที่ล่าสุดได้โพสต์ข้อความหวานถึงภรรยาสุดที่รัก ก้อย วลัยลักษณ์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี ที่ได้แต่งงานกันมาและมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องอบเชย เข้ามาเติมเต็มความรักให้เพิ่มขึ้นอีกเป็นทวีคูณ

ร่วมสนับสนุนสมาคมกีฬา

เมื่อเร็วๆนี้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความรวมมือการสนับสนุนสมาคมกีฬา

'หมาก ปริญ' สนับสนุนศักยภาพนักกีฬาไทย ผุดโครงการสานฝันปูทางแข่งนานาชาติ

ความฝันที่อยากเป็นนักกีฬายูโดทีมชาติ แต่จับพลัดจับผลูทำให้พระเอกสุดฮอต “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” เข้าสู่วงการบันเทิง จนกลายเป็นพระเอกดัง และเพราะความฝันในตอนนั้นบวกกับความพร้อมและตั้งใจที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนน้องๆ นักกีฬาให้ได้เดินตามฝันให้ไปได้ไกล

เทเบิลเทนนิสหญิงไทย คว้าตั๋วลุยโอลิมปิกเกมส์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ความเคลื่อนไหวทีมเทเบิลเทนนิสทีมชาติไทย เพิ่งจะสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการผ่านเข้าถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ในการแข่งขันเทเบิลเทนนิส ชิงแชมป์โลก 2024 เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา