Kanomroo (ขนมรู) ชวนเพื่อนต่างค่าย Collab เพลงเพราะ ส่งความพิเศษข้ามปี

เพื่อให้แฟนเพลงได้สนุกและมีความสุขกับการฟังเพลงกันอย่างจุใจ ค่าย UPster Music เลยขอส่งความพิเศษนี้กับโปรเจกต์ข้ามปีของสาวเสียงดีความสามารถรอบด้าน Kanomroo (ขนมรู) รติชา พรรัชพงค์ ที่ได้ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่จากค่ายต่างๆ มา ร่วม Collab ร้องเพลงด้วยกันเพียบ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ขนมรูก็ได้ร่วม Collab กับ เอ้ย-จิรัชญา โมรารัตน์ จาก Mass Music เรียกว่าได้กรับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์และฟังเสียงใสๆ ของทั้งคู่ในช่องยูทูปและพุดคุยระหว่างไลฟ์สดกันอย่างสนุกสนาน และนอกจากนี้ยังมีศิลปินคนคุ้นเคยที่ต่อคิวมาสร้างความสุขมอบความสนุกผ่านบทเพลงต้อนรับปี 2566 กันในวันที่ 4 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. กับ JIXGO (ครีม-สิริยาภา เกตุเพ็ชร) จาก Marr ต่อเนื่องกันไปที่วันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. กับสาวน้อยเสียงใส paiiinntt (เพ้นท์-สาธิมา เต็มวุฒิโรจน์) จาก kiddorecords และ วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. กับ Ruby Tan (รูบี้แทน-รัชนีกร จุลนันท์) ศิลปินสาวคนเก่งที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากค่ายเพลง Home Run Music ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยหนุ่ม Xmas (ศุภกร อุ่นประดิษฐ์) จาก Baked Brownie ในวันที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 19:00 น. ที่เตรียมมาปล่อยพลังเสียงสร้างความสุขกับบทเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ กันตลอดเดือนมกราคม 2566

ปักหมุดวันเวลาพร้อมกด Subsricbe รอกันไว้ได้เลย! ที่ Youtube : UPster Music หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ของศิลปินจากค่ายกันได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/UPsterMusic/

Twitter : https://twitter.com/UPsterMusic 

Instagram : https://www.instagram.com/upstermusic/

TikTok : https://www.tiktok.com/@upstermusic

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ยิ่งยง' เปิดใจเรื่องคดีความจบลงด้วยดี ได้รับความยุติธรรมจากศาลแล้ว

นักร้องชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม เผยเรื่องคดีโฆษณาถั่งเช่าเมื่อหลายปีก่อนว่าจบลงด้วยดี และได้รับความยุติธรรมจากศาลเรียบร้อยแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'Ed Sheeran' ส่งซิงเกิล 'Eyes Closed' กับอัลบั้มใหม่ '-' (Subtract)

"Eyes Closed" เป็นเพลงที่ Ed Sheeran (เอ็ด ชีแรน) แต่งเอาไว้เมื่อไม่กี่ปีก่อน เดิมทีเป็นเพลงอกหักมาก่อนแต่เนื้อเพลงได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาได้เผชิญกับความสูญเสียครั้งใหญ่ของคนสำคัญไป ซึ่งนั่นทำให้เขาได้กลับมาทบทวนและเปลี่ยนมุมมองให้กับเพลงนี้ในอัลบั้มล่าสุดอย่าง "-" (Subtract) อีกครั้ง

คู่รักเปลี่ยนชีวิต 'ดาว โอเกะ' เป็นคนใหม่ 'แกงส้ม' ช่วยแก้จุดบอดในใจ!

ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร หรือ ดาว โอเกะ ศิลปิน-นักแสดง-ดีเจ. ผลงานคุณภาพ เผยความรักหวานในรายการ “เดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า” (The Ladies) วันเสาร์นี้ (1 เม.ย.) ทางช่อง MONO29 ว่าการมีคู่รักที่ดี จะส่งผลให้ชีวิตพัฒนาได้มากขึ้น

'เป้ อารักษ์' เผยสถานะหัวใจ ตอนนี้โสดขอโฟกัสเรื่องงาน

ศิลปินสุดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ เผยถึงสถานะของหัวใจ ในรายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” วันศุกร์นี้ 31 มีนาคมนี้ ทางช่อง MONO29 ว่ายังไม่เปิดรับรักใคร แม้จะพร้อมมีครอบครัวแล้ว แต่ยังมีงานที่ต้องโฟกัสอยู่ เพราะหากแต่งงานกับใครแล้วก็ต้องอยู่ด้วยกันตลอดไป

'GOLF PRAWIT' ดึงตัวเทพวงการร็อก 'หมู Big Ass-โอม Bodyslam' ร่วมงาน

หลังจากปล่อยเพลงฮีลทุกหัวใจ ‘คนอ่อนแอ’ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ Golf Prawit หรือ กอล์ฟ-ประวิทย์ เทพสงเคราะห์ ศิลปินผู้หลงใหลในดนตรีร็อกกลิ่นอายยุค 2000’s ขอส่งเพลงแทนใจคนที่รักหนักแน่นด้วยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า ‘คำยืนยัน’

'วิทย์ AF1' นั่งแท่นบริหารค่ายเพลง เปิดตัวศิลปินวัย 15 ปี 'ขวัญข้าว นภัสนันท์'

สะกดสายตาผู้ชมกับงานเปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ M2K ENTERTAINMENT (เอ็มทูเค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) บริหารโดย วิทย์ AF1 (พชรพล จั่นเที่ยง) แชมป์เวทีการประกวด รายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 1 กับการคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งในฐานะ ศิลปินนักร้อง, นักแสดง, นักแต่งเพลงคุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปี ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ในการบริหารค่ายเพลง