
ฉลองวันเกิดพร้อมปีใหม่กันเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา สำหรับ เปาวลี พรพิมล ที่ปีนี้มีอายุครบ 31 ปี สาวเปาชวนคุณพ่อคุณแม่ ไปทำบุญไหว้พระ ที่วัดทับกระดาน เพื่อเป็นศิริมงคลในวันเกิดและในวันปีใหม่ งานนี้เปายังไปไหว้ขอพร “แม่ผึ้ง” พร้อมร้องเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” ให้แม่ผึ้งฟังgหมือนทุกครั้งที่มีผลงานใหม่
“วันเกิดปีนี้อิ่มใจมากๆ เลยค่ะ ได้กลับบ้านที่สุพรรณ ชวนพ่อกับแม่ไปเที่ยว แล้วก็ไปไหว้พระทำบุญที่วัดทับกระดาน แล้วก็ได้ขอพรพร้อมทั้งร้องเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” ให้ “แม่ผึ้ง” ฟัง เหมือนกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เวลาเปาจะมีผลงานเพลงใหม่ออกมา เพื่อให้มีกำลังใจในการทำงาน ซึ่งเพลงใหม่ของเปาจะปล่อยวันที่12 มกราคมนี้ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”
ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอ ผลงานใหม่ของศิลปิน เปาวลี พรพิมล เพลง “พ่อเนื้อทอง” พร้อมกัน ทางช่อง Youtube Grammy Gold ในวันที่ 12 มกราคมนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พี่คนดี ร่ายกลอนตบปากนักร้องดัง!
เพจ P.khondee (พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอนในเฟซบุ๊กระบุว่า
'บิ๊กเต่า' สั่งขึ้นบัญชี 'หมอดู' ทั่วประเทศ ฮึ่มญาณวิเศษเก๊จับแน่
'บิ๊กเต่า' สั่งกองปราบฯ ทำบัญชี 'หมอดู' ทั่วประเทศ พบหลายรายพฤติกรรมเข้าข่ายต้มตุ๋น ฝากใครตกเป็นเหยื่อแจ้งจับได้ เผยวันนี้ 'นักร้อง-ตลกดัง' ให้ปากคำคดีวัดพระบาทน้ำพุ
'เปาวลี พรพิมล' นำทีม 'แกรมมี่โกลด์' ร่วมรำลึก 33 ปี '‘พุ่มพวง ดวงจันทร์'
13 มิถุนายน ของทุกปี เรียกได้ว่าเป็นค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่นของพี่น้องศิลปินที่มาร่วมกันรำลึก 33 ปี ราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วัดทับกระดาน และแน่นอนว่าศิลปินจากบ้านหลังใหญ่ “แกรมมี่โกลด์” ก็ไม่พลาดที่จะขนทัพกันมามอบความสุข
'ก้านตอง ทุ่งเงิน' โดนดราม่าว่าเด็กเส้น เข้าวงการได้เพราะพี่สาว!
ก้านตอง ทุ่งเงิน เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่างเพลง จื่อบ่ พาไปเปิดเรื่องราวชีวิตของเธอ ตั้งแต่เส้นทางในการเป็นนักร้องกว่าจะมาถึงวันที่ผลงานเพลงกลายเป็นกระแสโด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้มีงานอย่างไม่ขาดสาย จากที่เคยโดนดราม่าว่าเป็นเด็กเส้น เข้าวงการได้เพราะพี่สาว ผ่านรายการ เกิดมาเว่า
ฮือฮาทั้งวัดทับกระดาน! ถึงเวลาเปลี่ยนชุดใหม่ 'แม่ผึ้ง'
ครบรอบ 33 ปีการจากไปของราชินีลูกทุ่ง แม่ผึ้ง-พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปีนี้ไม่ธรรมดา เพราะชุดใหม่ของแม่ที่ถูกเปลี่ยนให้ในพิธีประจำปีนั้น ทั้งงดงาม ลึกลับ และเหมือนถูกดลใจจากเบื้องบน โดยปีนี้ โอ่ง-สลักจิต ดวงจันทร์ และครอบครัวไก่ จันทร์จวงจับมือกับทีม ภูษาผ้าลายอย่าง นำโดย น้องซอฟต์ และ น้องนิค ออกแบบและตัดเย็บชุดใหม่สุดพิเศษให้กับหุ่นแม่ผึ้ง
'ไผ่ พงศธร' สานฝันวัยเด็ก ขึ้นดวลกำปั้นในรอบ 30 ปี
จากที่เคยชกมวยตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ ล่าสุด นักร้องหนุ่ม ไผ่ พงศธร กลับมาสานฝันในวัยเด็กอีกครั้งในรอบ 30 ปี กับการขึ้นเวทีดวลกำปั้นใน มังกรไฟท์ ศึกมวยไทยอินฟลูไฟท์ โดยขึ้นชกกับ บักต่วน ขี้มูกกึ๊ด(ปอบดำ) ผลแพ้ชนะ ปรากฏว่าหนุ่มตามฝันจากบ้านไกลของเราชนะไป


