'เปาวลี' ทำบุญวันเกิดร้องเพลงใหม่ให้ 'แม่ผึ้ง' ฟัง ก่อนปล่อย MV

ฉลองวันเกิดพร้อมปีใหม่กันเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา สำหรับ เปาวลี พรพิมล ที่ปีนี้มีอายุครบ 31 ปี สาวเปาชวนคุณพ่อคุณแม่ ไปทำบุญไหว้พระ ที่วัดทับกระดาน เพื่อเป็นศิริมงคลในวันเกิดและในวันปีใหม่ งานนี้เปายังไปไหว้ขอพร “แม่ผึ้ง” พร้อมร้องเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” ให้แม่ผึ้งฟังgหมือนทุกครั้งที่มีผลงานใหม่

“วันเกิดปีนี้อิ่มใจมากๆ เลยค่ะ ได้กลับบ้านที่สุพรรณ ชวนพ่อกับแม่ไปเที่ยว แล้วก็ไปไหว้พระทำบุญที่วัดทับกระดาน แล้วก็ได้ขอพรพร้อมทั้งร้องเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” ให้ “แม่ผึ้ง” ฟัง เหมือนกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เวลาเปาจะมีผลงานเพลงใหม่ออกมา เพื่อให้มีกำลังใจในการทำงาน ซึ่งเพลงใหม่ของเปาจะปล่อยวันที่12 มกราคมนี้ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

ติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอ ผลงานใหม่ของศิลปิน เปาวลี พรพิมล เพลง “พ่อเนื้อทอง” พร้อมกัน ทางช่อง Youtube Grammy Gold ในวันที่ 12 มกราคมนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ็นดู 'WONDERFRAME' จากนักร้องสู่ผู้ประสบภัย คนดูฉีดน้ำขึ้นเวทีจนไมค์พัง!

เป็นอีกหนึ่งศิลปิน ที่ออกมาส่งความสุข สาดความสนุกให้กับแฟนๆ ในเทศกาลสงกรานต์ สำหรับนักร้องสาว “WONDERFRAME” หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น

'เบียร์ พร้อมพงษ์' ส่ง4 เพลงเติมกำลังใจร่วมเดินทางกลับบ้านสู่อ้อมกอดครอบครัว

ช่วงนี้หลายคนกำลังเตรียมเดินทางกลับภูมิลำเนาเพื่อไปหาครอบครัวหรือคนที่รักในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อกลับไปชาร์ตแบตเพิ่มพลังใจหลังจากที่มาสู้งานในเมืองหลวงกันตลอดทั้งปี

'พระดล' ฟีเวอร์ 'ปั๊บ โปเตโต้' รับติดใจการแสดง ได้ไอเดียอัลบั้มใหม่ต่อเลย!

นาทีนี้มีแต่คนเรียก “พระดล” กันหมดเพราะกระแสตั้งแต่ภาพคาแรกเตอร์แรกของ “ปั๊บ โปเตโต้ (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข)” จากซีรีส์เรื่อง “สาธุ” ปล่อยออกมา ชวนให้ทุกคนลืมภาพนักร้องไปหมดสิ้น

เซ็กซี่หนักมาก! 'BNK48' ปล่อยเพลง 'Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?'

ทำเอาแฟนคลับร้องว๊าว! หลังจากเปิดตัวพร้อมลุคสุดเซ็กซี่ไปไม่นาน ล่าสุดค่าย iAM ได้ส่ง BNK48 ยูนิต Next Girls หรือสาวๆ ที่แฟนคลับโหวตให้ติดอยู่ในอันดับ 33-48 จากงาน “BNK48 16th Single Senbatsu General Election” ที่ผ่านมา พร้อมปล่อยเพลง “Kurumi to Dialogue - แล้ว…ต้องทำยังไงล่ะ?”

'อ๊ะอาย' เล่าเรื่องสุดพีคถูกตัดต่อภาพอนาจาร!

เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงที่ยาวนานกว่า 10 ปี ของนักร้องนักแสดงสาว “อ๊ะอาย กรณิศ” หรือ “อ๊ะอาย 4EVE” ที่ล่าสุดได้มาเล่าเรื่องสุดพีคที่ถูกหนุ่มปริศนาตัดต่อทำภาพอนาจาร ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31

'ไมค์ ภิรมย์พร' ดีใจเฮลั่น 2 ต่อ ได้หลานชาย พร้อมปล่อยเพลงใหม่ในรอบหลายปี

นับเป็นศิลปินที่เป็นขวัญใจผู้ใช้แรงงานมายาวนาน สำหรับ “ไมค์ ภิรมย์พร” ล่าสุดเจ้าตัวได้เฮดังๆหลังโพสต์รูปคู่กับหลานชายตัวน้อยที่เพิ่งคลอดจากลูกสาวคนโต “น้องเมย์” โดยไมค์บินไปรับขวัญหลานชายไกลถึงประเทศแคนาดาเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น ไมค์ ภิรมย์พร ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ “เมาเหล้าเมารัก” เพลงสนุกๆ ที่ได้ “มอส คำหมากบิน” มาร่วมร้องเพลงนี้ด้วย