'ช่อง 9' ถูกยกเป็นขวัญใจคอรายการน้ำดี

ช่อง 9 ปักหลักขวัญใจคอรายการน้ำดี จัดเต็มทั้งสัปดาห์ ทุกวันอังคาร เวลา 10.30 น. พบกับ พีท  ทองเจือ ในสารคดีท่องเที่ยว TOP THAI ที่สุด SME เมืองไทย อยู่ที่ไหน เราก็จะไปหา ซึ่งเมืองไทยเป็นเมืองแห่งงานฝีมือหลากหลายฝีมือของคนไทยเลือนหายไปเพราะไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเห็น  โดยรายการจะพาไปให้เห็น

นอกเหนือจากนั้นคุณค่าของคนคิดและคนทำ ทำเพื่อชุมชน เพื่อเศรษฐกิจของชุมชน ต่อยอดถึงเศรษฐกิจเมืองไทย เป็นบุคคลและกลุ่มคนที่ไม่พูดถึงและไม่ได้รู้จักคงไม่ได้ แต่เราจะแนะนำให้รู้จัก และทุกวันศุกร์ เวลา 06.00 น. พบกับรายการ สานพลังน้ำ เป็น 1 เพื่อทุกคน โดย ณัฐชา  ลิขิตกิจวรกุล พิธีกรหลัก พร้อมวิทิตนันท์ โรจนพานิช นักปีนเขาชื่อดัง

และ บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พาไปชมความสำคัญของน้ำ ในหลากหลายมุมที่ทำให้เราได้สัมผัสและเข้าใจความสำคัญ ปิดท้ายด้วยรายการ SOME ONE หนึ่งในหลาย สารคดีสะท้อนภาพปรากฏการณ์ ประเด็น ปัญหา และทางออกในมิติ รากฐานพหุลักษณ์ไทย พหุวัฒนธรรมศึกษา มานุษยวิทยา และ สังคมวิทยา บนแนวคิดการพัฒนาที่ยั่งยืน พร้อมกรณีศึกษาจากต่างประเทศ ห้ามพลาดทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 9.30 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลีซอ-ไมเคิล เบิร์น' เผยชีวิตหลังการแขวนสตั๊ด

ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม พร้อมด้วย ป๋อง-กพล ทองพลับ และ บับเบิ้ล-Main Stand เปิดใจคู่หูคู่ฮาของวงการฟุตบอลไทย “ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย” และ “ไมเคิล เบิร์น” กับชีวิตที่น่าสนใจหลังการแขวนสตั๊ด ในรายการ “LATE NIGHT GAME” ผลิตโดย “บริษัท เมนสแตนด์ ครีเอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด”

'ติช่า' เล่าเส้นทางทำรายการ เสนอเรื่องเพศศึกษาเจาะลึก

นางแบบ-นักแสดง มากความสามารถ ติช่า-กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซฯ เผยถึงเส้นทางการทำคอนเทนต์รายการเกี่ยวกับเพศศึกษาที่โด่งดังในโลกออกไลน์ อย่าง 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 พร้อมเผยว่าคุณแม่เข้ามาดูรายการแล้วชื่นชมว่าดี

'ต้นหอม' สุดท้อโดนดูดคลิปรายการโดยไม่ได้รับอนุญาต!

ตั้งใจทำคอนเทนต์มาเผยแพร่ในรายการ "หอมรับแขก" บนชาแนล "Tonhorm Chaneeindi" ของ ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งเทปล่าสุดเป็นการบุกซ่องหญิงไทย ในประเทศเยอรมนี แต่กลับโดนมือดีชอบนำคลิปเนื้อหาไฮไลท์บางส่วนไปโพสต์ในช่องทางอื่น เพื่อเรียกยอดวิวและยอดติดตาม เมื่อมีคนติดตามจนถึงจุดนึงจะมีการขายช่องต่อ และอาจเป็นช่องทางของมิจฉาชีพในการไปหลอกคนอื่นได้

'ช่อง 9' เตรียมส่ง 'มังกรหยก 2' ลงจอ

เรียกว่าเรตติ้งดีงามแบบยิงยาวสำหรับซีรีส์จีนตำนานยุทธภพทุกเรื่องที่ทาง ช่อง 9 จัดมาลงจอแบบต่อเนื่อง โดยล่าสุด จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 18.00 น. หลังเคารพธงชาติ เตรียมปล่อยซีรีส์เรื่อง มังกรหยก 2 นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ และ หลี่ยั่วถง ออกมาเอาใจแฟนคลับ เริ่มอังคารที่ 31 มกราคมนี้

'ทรูวิชั่นส์' ชวนเพลินไปกับเหล่าคนดังคลั่งรถ แข่งกันซื้อรถเก่ามาแปลงโฉมให้หรู!

GEAR GODS: CELEB CAR DEALERS รายการวาไรตี้ที่เหล่าคนดังผู้คลั่งไคล้รถยนต์จะมาแบ่งทีมกัน แข่งขันซื้อรถเก่าในราคาถูก เพื่อนำมายกเครื่อง แปลงโฉมให้กลายเป็นรถหรู และพร้อมจำหน่าย อีกทั้งยังต้องทำกำไรให้ได้มากกว่าทีมคู่แข่งอีกด้วย

'รู้ไหมใครโสด2023' ก้าวสู่ปีที่7 ฉลองฉากใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม!

มอบความสุข ความสนุกให้คุณผู้ชมผ่านหน้าจอ ช่องวัน31 มาตลอด 6 ปี เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่อยู่ด้วยกันมายาวนาน รายการ “รู้ไหมใครโสด 2023” ขอฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่7 กับฉากใหม่ สุดยิ่งใหญ่ ไฉไลกว่าเดิม