'พุฒ' ประเดิมเล่นช่อง3 คู่ 'แพทริเซีย' ข้มข้นครบเครื่องใน 'ที่สุดของหัวใจ'

ประเดิมหน้าจอช่อง 3 ครั้งแรก ก็จัดดราม่าเข้มข้นถึงใจแฟนละครต้อนรับต้นปีกระต่าย กับละครเรื่องล่าสุดที่พร้อมลงจอฟาดฟันทุกอารมณ์อย่าง 'ที่สุดของหัวใจ' โดยได้พระเอกพ่อลูกอ่อนความหล่อไม่มีตก พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มาประกบนางเอกเจ้าสาวป้ายแดง แพทริเซีย กู๊ด

งานนี้ต้องบอกเลยว่าผู้จัด หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์ ค่าย หก สี่ เอี่ยว ตาถึงดึงทั้งคู่มาร่วมงานกันครั้งแรกก็เคมีปัง พร้อมปะทะคารมเปิดปมแค้นในใจ กับสงครามความรักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะ “หลานรัก คนรักใหม่ คนรักเก่า หรือคนในครอบครัวที่ต้องการความรัก” ไม่ใช่แค่พระนางที่มาจัดหนักจัดเต็ม เรื่องนี้ยังแท็กทีมทัพนักแสดงมาแบบแน่นๆ ทั้ง แพร์-พิชชาภา พันธุมจินดา, บอล -กัมมัญญ์ กลมแก้ว, ไบร์ท-รพีพงศ์ ทับสุวรรณ, เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ,​ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ก้อย-ทาริกา ธิดาทิตย์, ต้นหอม-ศกุลตรา เทียนไพโรจน์, บอย-ภิษณุ จุฑานิ่มสกุล, อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน, มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย และ เต๋า-อดิศร อรรถกฤษณ์ ฯลฯ”

โดยเรื่องราวเล่าถึง “เกื้อคุณ” ที่รับบทโดย “พุฒ” นักธุรกิจที่กำลังมีชีวิตสมบูรณ์แบบสุดๆ เขากำลังจะเซอร์ไพรส์ขอ “พิมรตา”​ รับบทโดย “แพร์” แฟนสาวที่คบกันมานานแต่งงาน แต่ทุกอย่างต้องล่มสลาย เมื่อเกื้อถูกบอกเลิก!! เพราะ “ชนุตม์” รับบทโดย “บอล” หนุ่มไฮโซคนที่เธอคิดว่าดีกว่าเกื้อคุณ!! ส่วน “อัญมณี” รับบทโดย “แพทริเซีย” หลานสาวจากบ้าน “จางวางประวาส” ที่เกิดมาไม่เคยได้รับการยอมรับจากปู่เพราะความเชื่อเรื่อง “ผู้ชายคือหัวหน้าครอบครัวที่เป็นใหญ่ที่สุด” ส่วนผู้หญิงเป็นเพศที่ถูกด้อยค่า เธอตัดสินใจออกไปสร้างชีวิตใหม่ เพื่อพิสูจน์ให้ปู่เห็นว่าผู้หญิงก็เก่งไม่แพ้ผู้ชาย เวลาผ่านไปเกื้อคุณที่เจ็บปวดจากความรักครั้งเก่า ได้เจอกับอัญมณี ผู้หญิงที่ทำให้หัวใจเขากลับมาเต้นแรงอีกครั้ง เขาหลงรักเธอตั้งแต่แรกพบ แม้อัญมณีจะมีปมเรื่องผู้ชาย แต่กลับยอมให้เกื้อคุณเข้ามาในชีวิต เพราะความรักครั้งนี้ของอัญมณีมาพร้อมกับความแค้น โดยไม่รู้เลยว่าลึกๆ แล้วตัวเองหลงรักเกื้อคุณที่แตกต่างจากผู้ชายทุกคนที่ผ่านมา ส่วนพิมรตาชีวิตรักกลับไม่สวยหรูอย่างที่คิด ได้รู้ตัวแล้วว่าไม่เคยลืมคนรักเก่าอย่างเกื้อคุณ เธอจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขากลับมา แต่หัวใจไม่ใช่ของเล่นที่ใครอยากได้ก็ต้องได้

บทสรุปความรักที่มาพร้อมการแย่งชิง ความรักสามเส้าของเราสี่คน และครอบครัวที่ซ่อนความลับเอาไว้ จะเป็นยังไง? ติดตามชม “ที่สุดของหัวใจ”​ เริ่มตอนแรก 20 มกราคม 2566 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จิลล์ โรเจอร์' เผยถูกบูลลี่รูปร่างจนนอยด์หนัก

อดีตนางเอกนักบู๊แถวหน้าของเมืองไทย จิลล์ โรเจอร์ ขอหวนกลับสู่วงการบันเทิงหลังหายไป 7 ปี เปิดใจเรื่องการถูกบูลลี่รูปร่างจนถึงขั้นน้ำตาตกใน พร้อมพูดถึงอาการแพนิกที่ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไป ในรายการคุยแซบSHOW ออกอากาศทางช่องOne31

'พีพี พัชญา' นางเอกสู้ชีวิต ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองถึง 8 ปี

อีกหนึ่งสาวมากความสามารถที่มีผลงานหลากหลายต่อเนื่อง ต้องยกให้เธอคนนี้ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ กับผลงานดราม่าล่าสุด หงส์ในกรงกา กับบทส้มพอ สาวสู้ชีวิต ในละครก็ต้องสู้ชีวิตขั้นสุด แต่ใครจะรู้ว่ากว่าจะมาเป็นที่ยอมรับอย่างวันนี้ สาวพีพี ใช้เวลาพิสูจน์ฝีมือในวงการบันเทิงมากว่า 8 ปีทีเดียว

'บูม กิตตน์ก้อง' โพสต์นาทีสุดอบอุ่น พาครอบครัวสู่ขอ 'กีฟ ดราภดา'

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และสาว กีฟ-ดราภดา โสตถิพิทักษ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 10ปี ล่าสุดฝ่ายชายโพสต์ภาพไปสู่ขอแฟนสาว พร้อมแคปชั่นว่า "พาคุณพ่อคุณแม่มาสู่ขอครับ 💗คุณพ่อของน้องก็อนุญาตแล้วครับ"

'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ชวนทีม 'หมอหลวง' สร้างรอยยิ้มทั่วกรุง!

ละคร “หมอหลวง” ช่อง 3 ผลงานของผู้จัดผู้กำกับ “ชุ ชุดาภา” ร่วมกับผู้จัดละคร “ก้อง ปิยะ” แห่งบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด เรียกได้ว่าแค่ปล่อยทีเซอร์ละครเป็นน้ำจิ้ม แฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากดูละครใจจะขาด

'หนึ่ง ณรงค์วิทย์' เปิดความลับเพลงสุดหวง 'ยื้อ' คุมเข้มหลังไมค์ 'หมาก-โบว์'

ก่อนที่ละครใหม่ช่อง 3 “ใต้เงาตะวัน” จะลงจอออนแอร์ให้แฟน ๆ ได้ชม ผู้จัดละคร “นก จริยา” ก็ได้ส่งคู่พระ-นางในเรื่องอย่าง “หมาก ปริญ” และ “โบว์ เมลดา” ให้นักแต่งมือทอง “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” กำกับดูแลทั้งคู่ในการร้องรีเมคเพลง “ยื้อ” สำหรับใช้ประกอบละคร “ใต้เงาตะวัน”

'เพ็ชร ฐกฤต' เปิดวิถีชีวิตหนุ่มชาวสวน แง้มแพลนชีวิตคู่แฟนสาว

เป็นนักแสดงขวัญใจมหาชนอีกหนึ่งคน สำหรับ “เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์” ที่กำลังมีผลงานออกอากาศให้ได้ชมกันอยู่ตอนนี้อย่าง “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ทางช่อง 3 และนอกจากงานในวงการเจ้าตัวก็ยังแบ่งเวลาพัฒนาฟาร์ม the_florimelgardenfarm หรือเรือนหอ ที่จังหวัดชัยนาท อีกด้วย